ANIME

Liệu Thanos có phải là một Eternal trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel không?

Có thể một số người theo dõi đang thắc mắc rằng liệu Thanos có phải là một Eternals trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel không? Câu hỏi này có nhẽ được quan tâm nhiều hơn sau phần mid-credit của bộ phim The Eternals.

1. Trong truyện tranh, Thanos thực sự là một Eternal, nhưng anh ta mắc hội chứng Deviant

Liệu Thanos có phải là một Eternal trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel không? - Ảnh 1.

Trong truyện tranh, đúng đắn Thanos là một Eternal. Hắn ta được sinh ra do một cặp vợ chồng thuộc chủng tộc Eternal, đó là A’lars và Sui-San. Có điều Thanos lại mắc phải hội chứng Deviant, khiến hắn có ngoại hình trông giống với Deviant hơn là Eternal. Làn da màu tím và các đặc điểm thân thể lạ mắt khiến Thanos không giống nhau hẳn so với người bằng hữu Eros của mình.

Và dưới đây là hình ảnh của Eros trong phiên game thủ dạng truyện tranh Marvel.

Liệu Thanos có phải là một Eternal trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel không? - Ảnh 2.

Eros hay còn gọi là Starfox.

2. Việc giới thiệu Eros ở đoạn giữa credit của The Eternals xác nhận rằng trong MCU, Eros là Eternal, nên theo lý Thanos cũng nên là 1 Eternal

Liệu Thanos có phải là một Eternal trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel không? - Ảnh 3.

Tạo hình của Eros hay còn gọi là Starfox trong MCU

Trong đoạn giữa credit của bộ phim The Eternals, Pip the Troll đã giới thiệu Eros là hoàng tử của vương quốc Titan và là bằng hữu với Thanos. Sau đó, Eros gọi Earth Eternals là “Fellow Eternals”.

Trước đó, trong Infinity War, Red Skull đã chào đón Thanos với biệt danh “Thanos, đại trượng phu của A’lars.” nhưng A’lars cũng là tên của phụ vương của Thanos trong truyện tranh.

Tình huống này nhịn nhường như cho thấy bối cảnh của Thanos trong MCU có thể không khác nhiều so với truyện tranh. Hắn ta thực sự có thể là một Eternal nhưng mắc hội chứng Deviant (vì có ngoại hình khác với Eros) và đại trượng phu của A’lars.

Vậy A’lars đã có nhị đứa con như thế nào? Điều thú vị là trong truyện tranh Eternals: Thanos Rises, A’lars và Sui-San lúc đầu gặp khó khăn khi có con. Sau đó cả nhị có thể có con với sự trợ giúp của Quantum Band, được ban cho do Kronos, phụ vương của A’lars.

Vì vậy, có thể trong phiên game thủ dạng điện ảnh, A’lars cũng sử dụng một phương pháp thất thường để có con, mặc dù anh ta là Eternal.

3. có nhẽ người theo dõi phải đợi thêm một bộ phim The Eternals nữa ra mắt thế hệ có câu trả lời cụ thể

Liệu Thanos có phải là một Eternal trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel không? - Ảnh 4.

Thanos và Eros trong MCU

Chúng ta cần nhớ rằng MCU thường trình diễn những câu chuyện không giống như trong truyện tranh. Ví dụ Ikaris, người trong truyện tranh là nhân vật nhưng lại trở thành nhân vật phản diện trong phim.

ngày nay, có vẻ như Thanos sẽ có xuất thân tương tự như trong truyện tranh. (phụ vương của anh ấy là A’lars, anh trai của anh ấy là Eros, vì vậy anh ấy có kĩ năng là một Eternal). Nhưng vẫn có kĩ năng như Eros đang nói láo chẳng hạn. do cho tới nay chúng ta vẫn chưa được biết quá nhiều về Eros nên không thể biết anh ta đáng tin cậy tới mức nào.

Vì vậy, dù nhiều yếu tố bây giờ chỉ ra rằng Thanos rất có thể là Eternals. Nhưng để vững chắc chúng ta nhịn nhường như phải đợi phần phim tiếp theo về The Eternal ra mắt, để tìm hiểu xem Eros có trung thực hay không, và câu chuyện về Eternals trên Titan là gì. Hoặc là, hoặc chúng ta phải chờ câu trả lời chính thức từ một người nào đó như Kevin Feige hoặc giám đốc Eternals, Chloe Zhao chẳng hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.