ANIME

Top 10 bộ truyện tranh võ thuật nhưng mà game thủ không nên bỏ qua

Nhắc tới manga Võ Lâm Truyền Kỳ, chúng ta đã từng xem qua một số chương trình để lại rất nhiều kỉ niệm. Trong khi những tác phẩm hay nhất trong số đó thường được chuyển thể thành anime. Chúng tôi còn khá nhiều người trong số họ chưa nhận được phiên bản chuyển thể. Và bất chấp tình trạng đang chờ xử lý, họ vẫn thể hiện tốt. Lần này chúng ta sẽ xem xét top 10 manga võ thuật nhưng mà game thủ nên xem nếu game thủ là một tín đồ của manga, mặc dù lượng người hâm mộ anime đang tăng lên theo cấp số nhân. Chúng tôi vẫn có những người hâm mộ muốn gắn bó với những cách truyền thống để theo dõi cả manga và anime, mặc dù một số trong số chúng vẫn chưa được chuyển thể.

hồ hết chúng ta đều biết tới manga thông qua anime. Và nếu không nhờ các phiên bản chuyển thể từ anime, chúng ta sẽ không thể quên được một số chương trình manga hay nhất. Điều này cho thấy những người hâm mộ và tín đồ manga khó tính khó nết đang ở đỉnh cao của trái đất anime. vì vì sẽ rất khó để bắt gặp một người hâm mộ manga khó tính khó nết chưa nghe về hồ hết các anime, vì vậy điều đó sẽ tiết kiệm cho các tiểu thuyết và những anime mở đầu nhưng mà không có chuyển thể, nhưng anime dựa trên manga vẫn tiếp tục thống trị, một phần nhỏ của trái đất anime là một bí mật.

Tuy nhiên, hồ hết người hâm mộ manga sẽ theo dõi light novel và manhwa như Solo Leveling. Vì vậy, họ là kiểu người luôn cập nhật những gì đang xảy ra vì manga và tiểu thuyết luôn đi trước các tác phẩm chuyển thể từ anime. Hãy cùng nhìn lại 10 bộ manga võ thuật hàng đầu đang thống trị trái đất manga ngoài kia.

10 Manga võ thuật hàng đầu

Chúng tôi khuyên game thủ nên xem qua 10 manga hàng đầu sau đây trong trường hợp game thủ đang tìm kiếm các đề xuất. Chúng tôi đã nỗ lực tách khỏi manga với chuyển thể anime vì hồ hết chúng đều đã nổi tiếng, và game thủ có thể xem anime để hiểu câu chuyện. Bộ truyện tranh sau đây là một trong những bộ truyện hay nhất nhưng mà game thủ có thể bắt gặp trong trái đất truyện tranh.

Shigurui

Câu chuyện Shigurui lấy bối cảnh ở Shizuoka những năm 1629 dưới thời thống trị của Tokugawa Tadananga. Trong thời đại này, Daimyo đã tổ chức một giải đấu nơi những người tham gia tranh đấu bằng kiếm thép thật thay vì kiếm gỗ trước sự phản đối mạnh mẽ của thuộc hạ. Chúng ta đã thấy trận đấu trước tiên nhưng mà kiếm sĩ một tay Fujiki Gennosuke và samurai mù Irako Seigen giải quyết các tình huống dẫn tới việc cả nhị tham gia giải đấu của Tokugawa.

Shiguru

Shiguru

Kengan Ashura

Manga Kenga Ashura đã có được một lượng fan đáng kể và tạo nên một câu chuyện thú vị. Nó diễn ra trong một trái đất nơi trường đấu của các đấu sĩ tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau trên toàn trái đất. Các chủ doanh nghiệp và thương gia phong phú sử dụng các trường đấu này để thuê các đấu sĩ tranh đấu trong trận chiến không có vũ khí nhưng mà người thắng lợi sẽ giành lấy tất cả. Các trận đấu được gọi là trận Kengan, nơi chúng ta thấy nhiều hình thức võ thuật khác nhau.

Kengan Ashura

Kengan Ashura

Một viên chức làm thuê ăn lương trung bình của Nhật phiên bản cho Tập đoàn Nogi đã chứng kiến ​​một trận chiến trên đường phố giữa nhị chiến binh bí mật trong một con hẻm. Một trong những võ sĩ, Tokita Ashura, đã bị nhóm Nogi trinh thám sau khi anh ta tiến công bại võ sĩ sau cuối của họ trong một trận chiến trên đường phố. Kazuo được giao nhiệm vụ quản lý Ohma, người đã tham gia các trường đấu này với mong muốn xoá sổ đối thủ của mình. Chiến công của anh đã thu hút sự xem xét của các chủ doanh nghiệp lớn và dẫn tới việc anh được đưa vào Giải đấu hủy diệt Kengan theo lời mời của Hideki.

Cũng nên đọc: Manga Shoujo bán chạy nhất mọi thời đại nhưng mà game thủ phải đọc

Blade of the Immortal

Mặc dù manga này xoay quanh một ronin, nhưng nó đã trình diễn một câu chuyện hay để người đọc manga theo dõi. Manji, một ronin lành nghề, có một tài năng khác nhau nhưng mà không vết thương nào có thể thịt chết anh ta ngoại trừ một chất độc hiếm. Hành động tội ác hiểm của anh từng dẫn tới cái chết của 100 samurai, và anh trở thành bất tử dưới bàn tay của một nữ tu sĩ 800 tuổi Yaobikuni. Anh bị ép buộc vì cái chết của em gái mình phải chấp nhận nhiệm vụ dẫn tới kết cuộc là sự vô vọng của anh.

10 Manga võ thuật hàng đầu

Blade of the Immortal

Vì vậy, anh ta thề sẽ sửa đổi bằng cách thịt 1000 ác hiểm nhân, và chỉ có những con giun máu thiêng thế hệ giữ anh ta sống cho tới khi anh ta đạt được mục tiêu của mình. Giun máu cho phép Manji sống sót sau bất kỳ vết thương nào và gắn lại các chi bị đứt lìa ngay cả sau nhiều giờ xa cách. Những con giun hy sinh phiên bản thân để bịt kín vết thương vì chúng được lai tạo để có thành phần hóa học và vật lý tương tự như nhân loại. Mặc dù chúng không thể mọc lại ở quy mô lớn, chúng vẫn hữu ích cho Manji trong suốt cuộc hành trình của mình.

Souten no Ken

Manga này còn được gọi là quả đấm bầu trời xanh và tiếp nối câu chuyện của Kenshiro Kasumi, nổi tiếng là vua địa ngục. Anh ta là một nhân vật thoải mái và là một giáo sư Tokyo hút thuốc lá và kín là người kế thừa môn võ thuật sát thủ chết người của Trung Quốc được gọi là Hokuto Shinken. Kenshiro tới Shangai sau khi nghe tin rằng người game thủ Tria của anh là Pan Guang và người yêu Pan Yu đang gặp rối rắm.

Souten no Ken

Souten no Ken

Trong khi ở Shangai, Kenshiro tranh đấu với ba gia tộc Hokuto và giúp Pan’s Qing Bang chống lại đối thủ của họ, Hong Hua Hui vô đạo đức, và giành được lãnh thổ liên quan tới toàn bộ Shangai. Đây là một tác phẩm thú vị với một tình tiết gay cấn. Vì vậy, nó có thể là một trong 10 manga hàng đầu thu hút sự xem xét của game thủ từ danh sách.

Tôi xin lỗi

tình tiết của manga này xoay quanh Natsuo Ishido, một học trò năm nhất trung học. Cô ấy sở hữu một tài năng thiên bẩm về mọi thứ nhưng mà cô ấy đặt hết tâm trí vào và thường cảm thấy buồn chán. hồ hết, cô ấy được khen ngợi vì tài năng đáng ngạc nhiên của mình, và trên thực tế, cô ấy cảm thấy hơi lẻ loi vì điều này. Cô ấy sẽ đi xung quanh để tìm kiếm nhiều thứ hơn và nhiều hơn nữa để chiếm thời kì của mình nhưng không tìm thấy bất kỳ điều gì có thể thử thách cô ấy.

Tôi xin lỗi

Tôi xin lỗi

Một ngày nọ khi buổi tập bóng chuyền kết thúc, cô gặp Yuzuko Mawatari, đang quảng cáo cho câu lạc bộ Võ thuật tổng hợp, và lúc đầu, cô không có hứng thú. Tuy nhiên, cô ấy đã giữ nó trong tâm trí của mình, và sau đó khi cô ấy biết rằng Yozuko và một cô gái khác là thành viên duy nhất của câu lạc bộ, cô ấy đã yêu cầu Yozuko tiến công nhau với cô ấy, và cô ấy đã nỗ lực làm cho Natsuo bị chảy máu. Cô ấy nhận thấy Yozuko là một thử thách, và điều này sẽ dẫn tới việc họ thường xuyên tiến công nhau dẫn tới việc Natsuo ngày càng quan tâm tới MMA hơn.

Vagabond

Nó diễn ra vào năm 1600 sau trận chiến quyết định ở Sekigahara. nhị thiếu niên 17 tuổi tham gia phe thua cuộc, Takezo Shimen và Matahachi Hon’iden, khi họ bị tiến công bại và bị thương trên chiến trường. Những thợ săn sống sót truy đuổi họ, nhưng họ đã trốn thoát và thề sẽ trở thành bất khả chiến bại dưới thiên đường. Họ tìm thấy nhà ở với nhị phụ nữ nhưng sau đó bị tiến công vì băng nhóm Tsujikaze và bị chia cắt trong hỗn loạn. Takazo trở thành Vagabond khi lang thang khắp trái đất và thử thách những đối thủ mạnh, trong khi Matahachi quyết định ở lại với những người phụ nữ.

10 Manga võ thuật hàng đầu

Vagabond

quả đấm của sao Bắc Cực

Trong một trái đất bị tàn phá vì chiến tranh hạt nhân và kẻ mạnh đàn áp kẻ yếu. Sức mạnh là thứ duy nhất đảm bảo sự sống còn. Đây là một trái đất nhưng mà ngay cả những người game thủ thân cũng có thể phản bội nhau để tranh giành quyền lực. Một bài học nhưng mà ken, Fist of The North Star, đã học được khi anh ta suýt bị thịt vì người game thủ thân của mình và bị bỏ mặc cho tới chết. Anh ta kiên trì và sau cuối vẫn sống sót và trở về rất tức giận. Điều này khiến anh ta tìm cách trả thù cho tất cả những gì đã gây ra cho anh ta.

10 Manga võ thuật hàng đầu

quả đấm của sao Bắc Cực

Cũng nên đọc: Top 10 bộ truyện tranh lãng mạn dành cho người lớn nhưng mà game thủ nên đọc một mình

Thánh địa

Bộ manga Holyland kể về cuộc đời của Yu, một học trò trung học không thích hợp với bất kỳ đâu. Khi anh ấy đang tìm kiếm một nơi nhưng mà anh ấy có thể thuộc về và được chấp nhận, anh ấy nhường nhịn như vô vọng và sẽ làm bất kỳ điều gì quan yếu để biến điều đó thành hiện thực. Nhưng khi điều này dẫn tới điều khác, anh ấy buộc phải tranh đấu để giữ vị trí của mình. sau cuối thì anh ấy cũng đã tìm thấy vùng đất thánh của mình.

Thánh địa

Thánh địa

Tokyo Revengers

hồ hết chúng ta đều biết tới manga Tokyo Revengers thông qua anime của nó. Và bây giờ anime đã kết thúc mùa trước tiên. Những ai thấy nó thú vị và không thể hy vọng được season 2 đã phải vào thẳng bộ manga. Nó kể về cuộc đời của Takemichi Hanagaki, người đã phải sửa chữa trong cuộc đời của mình. Nhưng mọi thứ thay đổi khi anh phát xuất hiện mình có thể trả thù đời bằng cách cứu game thủ gái và thay đổi phiên bản thân.

10 Manga võ thuật hàng đầu

Tokyo Revengers

môn đệ mạnh nhất lịch sử: Kenichi

Kenichi là học trò trung học tiêu biểu của game thủ và thường xuyên bị bắt nạt và có xu hướng bỏ chạy khi đương đầu với quân thù của mình. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi anh gặp Furinji Miu, người có ông nội điều hành một võ đường. Vì vậy, anh ta đã ký tên như một môn đệ và phải thực hiện một khóa huấn luyện nguy hiểm tới tính mệnh.

10 Manga võ thuật hàng đầu

môn đệ mạnh nhất lịch sử: Kenichi

Cũng nên đọc: Manga bán chạy nhất năm 2022 nhưng mà game thủ không nên bỏ qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *