ANIME

Liệu Wan có chết không? Ngày phát triển

Quảng cáo

Do Wan sẽ thấy mình trong một tình huống khó khăn trong Reality Quest Chương 40. Do Wan và các game thủ cùng lớp của mình đã có một chuyến đi tới trường. Họ san sẻ những khoảnh khắc đẹp nhưng không hề hay biết rằng có người đang để mắt tới họ. Đối với Do Wan, đó là một chuyến đi học đáng nhớ vì anh chưa bao giờ được tận hưởng nó ở trường trước đây của mình. Nhưng Mad Brothers đã đứng sau anh ta và quyết định xoá sổ Do Wan.

Trong chương sắp tới, họ sẽ cho Do Wan một trận chiến khó khăn khi anh cả Kwang tham gia cùng họ. Kwang là người tàn bạo và là người anh tồi tệ nhất. Anh ta sẽ sử dụng kỹ thuật tốt nhất của mình để làm thịt Do Wan. trước tiên, động cơ của họ khác nhau, nhưng bây giờ họ sẽ làm việc để làm thịt Do Wan. Tuy nhiên, sẽ có người tới giúp anh ta. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Reality Quest - Chương 40

Reality Quest Chương 40: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Kwang tàn bạo và nguy hiểm hơn những đứa em của mình. Vì vậy, Do-Wan cần phải lưu ý trước mặt anh ta. Nhưng họ được giao nhiệm vụ xoá sổ Do Wan. Vì vậy, họ sẽ đi tới bất kỳ mức độ nào để hoàn thành nó. Hơn nữa, Do Wan đã tiến công bại các em trai của Kwang, khiến họ bị tổn thương. Vì vậy, Kwang sẽ khó chịu và nỗ lực dạy cho Do Wan một bài học. Hyo và Tae đã thử kỹ thuật bậc thầy của họ để kéo cánh tay của Do Wan. Mặc dù họ không thể bẻ gãy tay anh ấy, nhưng Kwang sẽ không rời bỏ Do Wan. Bây giờ nó sẽ là ba đấu một.

Rất khó để Do Wan có thể chống lại Three Mad Brothers. Họ sẽ sử dụng tất cả các loại kỹ thuật để xoá sổ Do Wan. Tuy nhiên, Do Wan sẽ giảng giải hành động của họ và nỗ lực sử dụng chúng để chống lại họ. Mặc dù nó sẽ không đơn giản như vậy, nhưng anh ta sẽ tiếp tục tiến công họ. Có kĩ năng Ji-Han sẽ tới nơi và giúp Do Wan trong trận chiến của anh ấy vì Ji-Han đã học đấm bốc. Tuy nhiên, Kwang sẽ tung ra đòn tiến công mạnh mẽ của mình, có thể khiến Do Wan bị thương. Nhưng chẳng bao lâu nữa, sẽ có người tới giúp sức, và họ sẽ tiếp tục cuộc điều tra của mình.

Reality Quest - Chương 40

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 39 mở ra với cảnh những người bằng hữu điên cuồng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chương này giảng giải ngắn gọn về bằng hữu điên – Oh Tae Seop và Oh Hyo Seop. Cả nhị vào chỗ của ai đó và bẻ gãy tay mọi người. Cảnh quay nhanh chóng chuyển sang một sân, nơi Ha Do-Won đang nỗ lực tìm một ai đó. có nhẽ đó có thể là Ji- Han. Tuy nhiên, Hyo Seop đã nỗ lực tiến công anh ta, vì vậy Do-Wan đã dạy cho anh ta một bài học tốt. Ngay sau đó Tae-Seop đã tới, và anh ấy đã hạ đòn tiến công trước tiên của mình nhưng mà không mất nhiều thời kì.

Nhưng Do-Wan đã đủ nhanh để né nó. Anh ta sau đó đã tiến công và tiến công Tae-Seop rất mạnh. Nhưng đúng lúc đó, em trai Hyo Seop của anh đã tỉnh dậy và tiến công Do-Wan từ phía sau. Hyo muốn dạy cho Do-Wan một bài học tốt và để anh ta ở vị trí tồi tệ nhất. Nhưng điều đó đã không xảy ra vì Do Wan hiểu kỹ thuật của họ và sử dụng nó để chống lại họ. Nhưng lát sau, đã có người vào sân. Người đó không ai khác chính là thành viên thứ ba và lớn tuổi nhất của bằng hữu nhà Mad Oh Kwang Seop.

Reality Quest - Chương 40

Reality Quest Chương 40: Ngày phát triển

Reality Quest không tuân theo một mô hình phát triển đồng đều. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào chương sắp tới sẽ trở lại. Nhưng chúng ta vẫn có thể mong đợi rằng Chương 40 của Reality Quest có thể trở lại vào ngày 10 tháng 7 năm 2022. Hãy xem xét theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *