ANIME

Atori thua Balam! Ngày phát triển

Quảng cáo

Giá như manga có thể thêm nhạc nền vào bảng điều khiển, thì sẽ có những lời tán tụng và tán thưởng cho cảnh sau cuối của chương sau cuối. Trong lần đi chơi trước, người ta thấy Balam đã tiến công Atori bằng hết kỹ năng của mình. Khi trận chiến tiếp tục, Balam gần như đạt tới điểm nhưng anh ta có thể giành được thành công dưới tên của mình. Vì vậy, bây giờ, Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 259 đã được sắp xếp với một ngày phát triển thích hợp. Chương tiếp theo sẽ mở ra một hành động hoàn toàn thế hệ cho người hâm mộ.

Phần ngoại truyện sau đây của Iruma-Kun sẽ kết thúc những trận chiến đang diễn ra giữa thầy và trò. Và đã tới lúc một hành động thế hệ được các nhà sinh sản cho một khởi đầu vô cùng xứng đáng.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 259

Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 259: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo sẽ tiếp tục cuộc đọ sức giữa giáo viên và học trò. Nhưng cuộc xung đột này sẽ không tiếp tục nếu không có người hùng của chúng ta, Iruma. Khi Balam đang cho Atori thấy sức mạnh thực sự tức thị gì, Iruma xuất hiện trên chiến trường để nói với các học trò khác rằng anh ấy ở đó để giúp họ. Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 259 bây giờ sẽ diễn ra phần kết của cuộc loạn đả điên cuồng về nhiệm vụ này.

Với sự kết thúc của trận chiến giữa Balam và Atori, sự cạnh tranh giữa học trò và giáo viên sẽ đi tới hồi kết. Ngoài ra, đây sẽ một lần nữa là khoảng thời kì ăn mừng cho các học trò khi họ đã có được một thành công khác cho mình. Sẽ rất thú vị khi xem thử thách tiếp theo đang hy vọng cả học trò cũng như giáo viên là gì.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 259

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 258 là “Rogue Monster.” Chương mở đầu với sự tiếp tục của trận chiến giữa Atori và Balam Shichiro. Lúc mở đầu, Atori đang tiến vào trận chiến. Nhưng Balam chỉ biết làm thế nào để cho Atori thấy khuân mặt thật. Sau khi tung một vài cú đấm, Balam quyết định sẽ không để kẻ ngốc này nhận được dù chỉ một đòn tiến công.

Anh ta đã mở khóa vừa đủ lượng thịnh nộ quan yếu để chiếm thế thượng phong trong trận chiến. Tại một thời khắc, Atori cho rằng họ là quỷ. Điều này chỉ có tức thị anh ta đang tự hào về sức mạnh của mình. Nhưng chương đã đi tới kết luận sớm nhưng không đưa ra kết quả của trận chiến này. Cảnh sau cuối chứng kiến ​​sự xuất hiện của Iruma một lần nữa.

Chào mừng bạn đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chap 259

Chào mừng tới với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 259: Ngày phát triển

Chưa có sự chậm trễ trễ nào được thông tin cho việc phát triển chương tiếp theo. Như vậy, sự hỗn loạn sẽ tiếp tục châm lửa vào hiện trường. Vì vậy, Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 259 sẽ phát triển trong tuần này nhưng không cần ngơi nghỉ. Ngày phát triển sau cuối của chương là ngày 10 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Shonen, Viz và MangaPlus. sau cuối, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.