ANIME

Phim của Việt Anh lộ “sạn” to đùng gây hoang mang

“Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội, người hâm mộ phim truyền hình Việt đồng loạt chia sẻ hình ảnh “sạn” phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” gây xôn xao.

Phim của Việt Anh lộ "sạn" to đùng gây hoang mang - 1

“Hạt sạn” to đùng ở “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”

Theo đó, Mai Anh (Quỳnh Trang) – con gái Việt (Việt Anh) mắc ung thư, đối mặt với nguy cơ không thể cứu chữa. Vì phải nằm viện xạ trị dài ngày, cộng thêm tinh thần không được ổn định, sức khỏe cô sa sút trông thấy. Thế nhưng, trong những hình ảnh ở tập phát sóng mới đây nhất, con gái Việt lại để lộ bộ móng tay được làm kỹ lưỡng, dán móng giả màu trắng nổi bật, cắt gọt chỉn chu. Nhiều khán giả đặt câu hỏi: “một con người nằm viện nhiều ngày vì ung thư vẫn có sức khỏe, tâm trạng đi làm móng tay?” hay: “việc để nhân vật sơn móng tay nổi bật như thế trong trường hợp này có đang vô nghĩa và phản tác dụng không?”.

Đặc biệt, với Mai Anh, một cô bé đang tuổi ăn tuổi lớn, hồn nhiên vô tư bất ngờ biết tin mình bị ung thư thì vô cùng hoảng loạn, sợ hãi. Tuy y học không cấm sơn móng tay lúc mắc bệnh, nhưng đối với những người bị mắc bệnh ung thư cần hạn chế vì trong nước sơn móng tay có chất làm tăng khả năng phát bệnh. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể thông qua màu sắc trên móng tay để chẩn đoán diễn biến, tình trạng sức khoẻ của người bệnh. Trước đó, nhân vật này cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng vì tạo hình chững chạc hơn tuổi. Lối diễn xuất, đài từ đơ cứng, thiếu tự nhiên.

Phim của Việt Anh lộ "sạn" to đùng gây hoang mang - 2

Tạo hình của Lam được cho là không phù hợp với hoàn cảnh của nhân vật

Cùng với đó, mẹ Mai Anh dù lo lắng mất ăn mất ngủ vì con gái nhưng nhiều lần vẫn xuất hiện với gương mặt trang điểm rất đậm, bộ móng màu mận chín vẫn bóng loáng như vừa rời khỏi tiệm làm móng.

Hiện tại, “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” đang chiếu đến tập 37 và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Càng về sau, tình tiết phim khó hiểu và khiên cưỡng. Việc các nhân vật trong phim có mối quan hệ chồng chéo, rối rắm và phức tạp gây khó chịu cho người xem. Các tình tiết trong phim được cho là theo mô tuýp cũ, dễ đoán. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *