ANIME

Linus Tech Tips xây dựng lại Steam Deck với phiên game thủ dạng sau rốt

Sàn hơi

Steam Deck của Valve đã thành công cho tới nay, thông số kỹ thuật (tương đối) khiêm tốn của nó không thực sự là một vấn đề khi cân nhắc so với kích thước của màn hình và thực tế là game thủ có thể chơi nó trên xe buýt. Nhưng vì game thủ dạng chất nó là một chiếc PC nhỏ, nên luôn có sự cám dỗ để cải thiện nó.

Đó đúng mực là những gì Linus Tech Tips đã làm trong video thế hệ nhất của họ, sử dụng trang bị cầm tay khiêm tốn của Valve và cải tiến nó trong một số lĩnh vực chính. Mặc dù họ không thể thay đổi CPU hoặc GPU của Steam Deck, nhưng họ có thể thực hiện một số ngã sung / thay thế quan yếu ở những nơi khác để nỗ lực cải thiện hiệu suất của trang bị.

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề & # 39; The Ultimate Steam Deck & # 39;  Được tùy chỉnh quá mức cần thiết

Điều đó bao gồm việc loại bỏ các cần điều khiển dựa trên chiết áp của Steam Deck và thay thế chúng bằng một số cần điều khiển điện từ. Chúng có một số ưu điểm, bao gồm độ bền tốt hơn (chúng sẽ không bị trôi) và “vùng chết” nhỏ hơn.

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề & # 39; The Ultimate Steam Deck & # 39;  Được tùy chỉnh quá mức cần thiết

Hình ảnh hàng đầuTất cả hình ảnh

Tiết kiệm 15%

Sàn suối Elgato XL

Sàn suối Elgato XL

32 phím có thể tùy chỉnhNgay ngay tức khắc kích hoạt các hành động không giới hạn chỉ với một lần nhấn Tích hợp mạnh mẽ: quay trò chơi Elgato, OBS, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter, mixer, Spotify, Philips HUE, vMix, mod bằng giọng nói, v.v.

Bộ nhớ của trang bị cầm tay cũng được cải thiện, với một ổ SSD 2TB thử nghiệm cắm ngắn gọn vào trang bị theo cách tránh được tất cả những rối rắm nhưng mà mọi người có thể gặp phải — rối rắm nhưng mà Valve đã cảnh báo rõ ràng — khi setup các giải pháp lớn hơn, tốn nhiều nhiệt hơn. Điều này mang lại cho Steam Deck không giống nhau này 3TB dung lượng lưu trữ, một số lượng vô lý đối với một máy tính nhỏ như vậy.

Ngoài ra còn có một quạt phụ giúp tản nhiệt cực lớn (nhô thẳng ra phía sau trang bị), tấm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực và upgrade pin bên ngoài, đây không phải là cách thanh lịch nhất để kéo dài thời kì sử dụng Steam Deck, nhưng vô cùng hài lòng vì nó gắn vào mặt sau của trang bị cầm tay thông qua nam châm.

Kết quả sau rốt là một trang bị trông ít giống trang bị cầm tay chơi game hơn và giống như một bộ phim khoa học viễn tưởng những năm 90 sẽ có các diễn viên đột nhập một cánh cửa bị khóa, nhưng như game thủ có thể thấy trong video bên dưới, kết quả — tập trung chủ yếu như chúng vốn có về độ bền, tuổi thọ và sự yên tĩnh — sau rốt cũng tự nói lên điều đó.

Sàn hơi ULTIMATE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *