ANIME

Toji no Miko – Series Anime Hấp Dẫn Đã Được Tiến Quân Tới Mobile

Không chỉ là một series Anime hấp dẫn, Toji no Miko nay đã được Square Enix đưa lên nền tảng nền tảng Mobile và dự kiến ​​sẽ sớm phát hành.

Trước tháng, một bộ Anime mới có tên gọi Toji no Miko đã được Studio Gokumi công bố và dự kiến ​​sẽ phát sóng chính thức vào khoảng tháng 1 năm sau.
Toji no Miko - Series phim hoạt hình Anime hấp dẫn đã làm sụp đổ bộ lên di động

Toji no Miko will do Koudai Kakimoto đạo diễn, và Tatsuya Takahashi sẽ phụ trách chuyển giao, trong khi đó Yoshinori Shizuma sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho Anime. Với một dàn nhân viên hùng hậu đứng sau cánh gà, không quá bình thường khi Toji no Miko sẽ được chuyển lên nền tảng.

Trailer trò chơi Toji no Miko

Toji no Miko vừa được Square Enix trưng bày và giới thiệu tại hội chợ Tokyo Game Show 2017. Nội dung của phiên bản game Mobile vừa được công bố cũng bám sát theo cốt truyện của tác giả.

Toji no Miko - Series phim hoạt hình Anime hấp dẫn đã làm sụp đổ bộ lên di động

Từ xa xưa, những nữ kiếm khách canh giữ đền thờ đều mang trên mình một trọng trách, đó là thanh tẩy bọn “aratama” – một sinh vật bí ẩn đe dọa thế giới. Những cô gái trẻ vận hành trên đồng phục học sinh và mang theo kiếm, họ được gọi là “Toji” và làm việc trong một bộ phận cảnh sát đặc biệt. Toji che phủ chính được phép mang theo kiếm và thực hiện nhiệm vụ như một nhân viên chính phủ thực thụ. This cô gái đã được gửi đi học tại 5 ngôi trường trên khắp đất nước.

Những cô gái này sống một cuộc sống bình thường như bao nữ sinh trung học khác, cũng thường xuyên tìm kiếm các nhiệm vụ chiến đấu và bảo vệ người dân. Vào mùa xuân, mỗi ngôi trường sẽ hướng dẫn một Toji giỏi nhất của mình để tham gia các trận đấu hàng năm. Khi ngày thi càng gần, tất cả các ứng cử viên đều luyện tập nhiệt tình để trở nên mạnh mẽ hơn.

Toji no Miko - Series phim hoạt hình Anime hấp dẫn đã làm sụp đổ bộ lên di động

Full name of the version Mobile khá long Toji no Miko: Kizamishi Issen no Tomoshibi và Square Enix đã được xác nhận sẽ thiết kế một nhân vật mới biểu tượng cho mỗi trường (tổng cộng là 5 người). Hiện vẫn chưa có hình ảnh hoặc đoạn video nào giới thiệu về trò chơi chi tiết của trò chơi sẽ ra sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *