ANIME

Lộ cảnh bà Nga bế cháu thế hệ sinh trong bệnh viện, dự đoán kết phim có hậu

Trong Thương ngày nắng về phần 2, gia đình bà Nga đã có thêm thành viên thế hệ.

“Thương ngày nắng về” lộ hậu trường Mộng Mơ sinh em tí xíu?

thế hệ đây, đích thân đạo diễn Thương ngày nắng về phần 2 đã san sẻ hình ảnh hậu trường ghi lại cảnh bà Nga bế cháu thế hệ sinh trong bệnh viện. Bên cạnh bà Nga còn có cậu Vượng, Khánh và Vân. Đương nhiên, Khánh và Vân không phải là… mẹ đứa trẻ. đơn giản đoán ra, thành viên thế hệ trong gia đình bà Nga chính là con của cậu Vượng và Mộng Mơ.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh bà Nga bế cháu mới sinh trong bệnh viện, dự đoán kết phim có hậu - Ảnh 1.

Ở tập phim thế hệ nhất của Thương ngày nắng về , Mộng Mơ đã trở lại gặp cậu Vượng sau thời kì dài “mất tích” vì trốn nợ.

Trong một đoạn clip giới thiệu phim trên VTV, cậu Vượng đã dắt Mộng Mơ quay lại nhà bà Nga và thông tin chuyện cô nàng đã có bầu. Thông tin này khiến bà Nga vô cùng sốc. Ở tình huống này, có nhẽ bà Nga cũng không còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận Mơ trở thành em dâu mình.

Trong một bức ảnh hậu trường lan truyền trên mạng xã hội trước đó cũng vô tình hé lộ tình tiết gia đình bà Nga đi tự sướng ở studio, trong đó Mộng Mơ đã ôm bụng bầu “vượt mặt”. Nhiều người cho rằng rất có thể đây là buổi đi tự sướng cưới của cậu Vượng và Mộng Mơ. Như vậy, có nhẽ Mơ – Vượng là cặp đôi trước tiên cập bến hạnh phúc trong phim.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh bà Nga bế cháu mới sinh trong bệnh viện, dự đoán kết phim có hậu - Ảnh 2.

Ảnh Mộng Mơ ôm bụng bầu chụp cùng gia đình bà Nga.

Với loạt tình tiết hé lộ này, fan cũng tràn trề niềm tin vào một cái kết đẹp cho Thương ngày nắng về.

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-canh-ba-nga-be-chau-moi-sinh-trong-benh-vien-du-doan-ket-phim-co-hau-20220710235109124.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *