ANIME

Hot: Siêu phẩm Tensei Shitara Slime Datta Ken

Tensei Shitara Slime Datta Ken – Chuyển Sinh Thành Slime là tựa light novel / manga /phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng gần đây. Mang thể loại ăn khách isekai cùng nội dung thú vị về một con slime gầy dựng nên vương quốc quái vật, Tensei Shitara Slime Datta Ken đã chinh phục giả mạo trên toàn thế giới.

Mới đây nhất ngay sau khi anime Tensei Shitara Slime Datta Ken season 2 kết thúc, trang Twitter chính thức của phim đã đăng bài thông báo rằng: Tensei Shitara Slime Datta Ken Movie đang được thực hiện và sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022 ( tức vào khoảng tháng 7 – tháng 10). Thông báo cũng đi kèm với một đoạn ngắn teaser (không có nhiều thông tin, chủ yếu là cho giả biết sẽ có phim vào năm sau). Trang web riêng dành cho phim cũng được công bố, qua đó cho thấy những bức ảnh đầu tiên của anime Tensei Shitara Slime Datta Ken Movie.

Siêu phẩm Chuyển Sinh Thành Bộ phim anime Slime công bố mới, khán giả giữa năm 2022 - Ảnh 2.

Tensei Shitara Slime Datta Ken Movie vẫn chưa có chính thức gọi tên. We also not know any information about ê-kíp thực hiện nội dung của phim. Liệu đây sẽ là tựa phim nối tiếp hai phần anime trước hay sẽ là câu chuyện hoàn toàn mới. Câu trả lời sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Các bạn là fan của anime Tensei Shitara Slime Datta Ken – Chuyển Sinh Thành Slime? Các bạn nghĩ sao về this siêu hấp dẫn? Hãy để lại ý kiến ​​của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *