ANIME

Có sai không khi nỗ lực đón các cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 4 Ngày phát triển

Quảng cáo

Có sai không khi nỗ lực đón các cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 4 đã giới thiệu một loài tăng cường trong ngục tối. Chuyến đi trơn của nhóm thám hiểm đã trở thành khó khăn một tí. Lady Chigusa đã trở thành nạn nhân của một cuộc tiến công của rêu. Rêu xanh đã nhiễm vào cánh tay trái của cô. Nó đang phát triển như một ký sinh trùng với sự tương trợ cuộc sống của Lady Chigusa. Tình trạng của nhóm thám hiểm lúc này không tốt.

Hơn nữa, tập phim sắp tới sẽ không đơn giản trôi qua đối với Bell và đồng đội. Con quái vật thế hệ đã thịt một nhà thám hiểm Luvis trong tập trước. Nó đã cắt toàn bộ cánh tay của Luvis. Chính vì vậy nhưng mà thời cơ sống sót của Luvis nhịn nhường như rất mơ hồ. Nhưng Bell phải tương trợ sức khỏe cho Luvis và Chigusa. Tầng thứ nhất của các cấp dưới đã gây thương tích cho một đảng viên. Các mối đe dọa sắp tới là không thể đoán trước cho bây giờ.

Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 4

Có sai khi nỗ lực đón các cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 4: Chigusa sẽ phục hồi?

Có Sai Khi Cố Đón Các Cô Gái Trong Hầm Ngục Phần 4 Tập 4 sẽ giới thiệu các loài quái vật thế hệ từ ngục tối. Bell đã phải đương đầu với phản ứng dữ dội do cuộc tiến công vào Chigusa. Tuy nhiên, anh ta phải phục hồi từ nó để chuyển tới các tầng thấp hơn của Dungeon. Hơn nữa, loài quái vật thế hệ sẽ làm phiền Bell trong những tập phim sắp tới.

Những con quái vật này đã dự đoán các bước vận chuyển và chuyển động của Bell. Anh ta thậm chí còn không quản lý để tiến công con quái vật đó. Anh ta phải tìm ra cách để xử lý lũ quái vật. Hơn nữa, Underwater Coral có thể hữu ích trong tập phim sắp tới. Sự hiện diện kỳ ​​lạ của nó ám chỉ tầm quan yếu của nó. Tuy nhiên, nhóm đã không tìm ra cách để sử dụng nó.

Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 4

Tóm tắt nhanh: Xuống tới tầng 25!

Phần 4 Tập 3 là sự khởi đầu của cuộc mày mò các tầng thấp hơn của Hầm ngục. Bell đã tiến công bại con quái vật sau hết trên tầng 24 của ngục tối. Anh ta lập căn cứ ở cuối tầng 24 để ngơi nghỉ. Tập trước là một đoạn dừng giữa các tập hỗn loạn đang diễn ra. Tuy nhiên, nó đã tăng véc tơ vận tốc tức thời của nó vào cuối tập.

Nhóm thám hiểm phải đương đầu với một số quái vật trên đường tới tầng 25 của hầm ngục. Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất trong số đó là con quái vật sau hết trong ngục tối. Nó đã khiến nhà thám hiểm Luvis bị thương một cách tàn bạo bằng các cuộc tiến công của nó. Tuy nhiên, Bell không thể tiến công con quái vật này như nó đã dự đoán trước các bước vận chuyển của anh ta. Anh ta hầu như không thể cắt được anh ta bằng con dao của mình. Nó đã không bị một vết xước từ các cuộc tiến công của con quái vật.

Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 4

Có sai không khi nỗ lực đón các cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 4: Ngày phát triển

Không có thông tin cập nhật về sự chậm chạp trễ của anime chính thức. Vì vậy, nó sẽ phát triển vào một thời kì nhất định theo lộ trình của nó. Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon Season 4 Episode 4 sẽ phát triển vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ anime đã đoạt được được người hâm mộ anime với điểm số hành động và bối cảnh của nó. Vì vậy, đừng bỏ qua các cập nhật từ The Anime Daily để biết cụ thể từng tập!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *