ANIME

Cảnh phim Thần chiến tranh Ragnarök tiết lộ các bước di chuyển đặc trưng của vũ khí

Kratos phải đối mặt với một con quỷ lớn giận dữ mang theo một menhir.

Ảnh chụp màn hình: Sony

God of War Ragnarök, một trò chơi có lẽ là đáng chú ý nhất vì không bị trễ ngày phát hành năm 2023, đã phát hành một đoạn phim khác cho thấy những cách mới mà Kratos có thể sử dụng rìu và lưỡi kiếm của mình.

Đoạn phim đã được trao cho tạp chí trong cửa hàng, Game Informer, và cho thấy người cha khó tính nhất của trò chơi hiện nay có thể truyền cho các cuộc tấn công của mình bằng ma thuật nguyên tố như thế nào.

Người cung cấp thông tin trò chơi

Santa Monica Studio, nhà phát triển của tựa game Sony bên thứ nhất, cho biết họ muốn phần tiếp theo cung cấp một loạt cách tiếp cận mới để chiến đấu, với việc sử dụng các đối tượng môi trường tốt hơn và nhiều cách hơn để gây rối với kẻ thù.

Đoạn phim này cho thấy lần đầu tiên, tôi tin rằng, một trong những phương pháp này, nơi Kratos bây giờ có thể sử dụng ‘tam giác’ (không, chính Kratos là người làm điều đó) để kích hoạt (xin lỗi) các yếu tố tăng cường các cuộc tấn công của anh ta. Nếu cầm Leviathan Axe, anh ta có thể kích hoạt Frost Awaken để gây ra một cú va chạm mạnh, và trong khi sử dụng Blades of Chaos, có tùy chọn cho Whiplash nóng hơn nhiều. Họ chắc chắn nghe giống như khả năng trò chơi điện tử.

Baddies mà ol ‘baldie đang chiến đấu ở đây là quái thú bò sát được gọi là Grims, và nếu cái tên đó nghe quá quen thuộc ngay cả đối với một trò chơi có khả năng gọi là “Frost Awaken”, thì hãy xấu hổ đi. Fossegrim, hay còn gọi là nghiệt ngã, là một trò troll nhiều nước trong văn hóa dân gian Scandinavia. Thật đáng tiếc khi Santa Monica đã khiến họ thích thằn lằn, thay vì nguyên bản thủy linh chơi đùa, mà là kudo trên cái tên.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Đọc thêm: Hey, You, There A Rick And Morty Commercial For God Of War: Ragnarok

GI cũng báo cáo rằng lá chắn của Kratos cũng được cải thiện, với một lá chắn Dauntless và một lá chắn Stonewall được cung cấp, mỗi loại được sử dụng trong các tình huống chiến thuật khác nhau. Dauntless dành cho những màn chơi đến giây cuối cùng giúp tăng khả năng hất tung kẻ địch và làm choáng chúng. Stonewall là lựa chọn tàn bạo hơn, quá nặng để có thể parry, nhưng lại được sử dụng để chỉ phạm sai lầm trong trận chiến. Càng trúng nhiều đòn, nó càng tích tụ nhiều hơn để có thể đập xuống đất, hạ gục mọi người xung quanh.

Không có vũ khí mới nào được tiết lộ, nhưng có một chút gợi ý đã bị loại bỏ bởi quảng cáo cuối tuần của Rick and Morty. Trong đó, Rick mở một chiếc rương, rút ​​chiếc rìu ra và nói, “À, cuối cùng, Rìu Leviathan, và … những nâng cấp không báo trước khác.” Vì vậy, ai biết được, có thể đó là về các cuộc tấn công nguyên tố này, hoặc có lẽ là một cú thúc mà chúng ta có thể thấy chiếc rìu được cải thiện theo nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên, chúc mừng! Điều này có vẻ giống như nó sẽ là nhiều hơn những điều tốt đẹp mà chúng tôi nhận được từ God Of War tuyệt đẹp của năm 2018. God Of War Fragglerock sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11, trừ khi nó cũng bị ảnh hưởng bởi Lời nguyền trì hoãn khủng khiếp của năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *