ANIME

Loạt phim hoạt hình Anime đình đám Nhật phiên bản sắp ra mắt người theo dõi Việt

Nhiều khán giá yêu mến dòng phim Anime đang đón chờ “Tokyo Mew Mew New” và nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng khác.

Trong tháng 7, nhiều bộ phim hoạt hình Anime đình đám Nhật phiên bản sẽ phát sóng tại Việt Nam, hoàn toàn miễn phí. Những tựa phim đang được các fan mong đợi như “Overlord 4”, “Tokyo Mew Mew New”, “Extreme Hearts”…

Loạt phim hoạt hình Anime đình đám Nhật Bản sắp ra mắt khán giả Việt - 1

Nhiều phim hoạt hình Anime đình đám sẽ ra mắt người theo dõi Việt trong tháng 7

“Overlord 4”, với sự tái xuất sau tứ năm của ác độc quỷ Momomga. Chủ hiệp hội Hắc Ám là người bảo vệ nghĩa trang Salic của Yggdrasil, người quên đăng xuất, đã có một cuộc phiêu lưu thú vị với các người bảo vệ mang danh NPC. Đại Ma Vương vẫn là cửa quan ải khó khăn nhất. Với sự trở lại của phần 4, người hâm mộ cảm thấy nhẹ nhõm sau những tranh cãi gay gắt về việc hủy bỏ tựa Anime này. 

Loạt phim hoạt hình Anime đình đám Nhật Bản sắp ra mắt khán giả Việt - 2

Poster phim “Overlord 4”

“Tokyo Mew Mew New” – bộ phim huyền thoại phát động lại với các cô gái siêu năng lực trong Anime với tên mã món tráng mồm và các động tác biến hình dễ thương đã khiến người hâm mộ Anime từ 20 năm trước phải trằm trồ thán phục. 

Loạt phim hoạt hình Anime đình đám Nhật Bản sắp ra mắt khán giả Việt - 3

“Tokyo Mew Mew New” trở lại với phiên phiên bản hoàn toàn thế hệ

Ngoài ra, các Anime khác cũng vô cùng thú vị như “Khi Nào Ayumu Sẽ Hành Động?”, “Engage Kiss”, “Utawarerumono: Mặt Nạ Của sự thực”… Các phim nhiều chủng loại về nội dung, từ giả tưởng, hài lãng mạn tới thể thao, hành động…

“Khi Nào Ayumu Sẽ Hành Động?” sẽ xoay quanh việc sử dụng các trò chơi shogi để thu phục trái tim.

“Engage Kiss” kể về sự hỗn loạn rình rập khi 1 chàng trai và 2 cô gái phải cùng nhau sống trên một hòn đảo nhân tạo.

“Utawarerumono: Mặt Nạ Của sự thực”, lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử, Anime này vững chắc sẽ khiến người xem hồi hộp với những cảnh đấu kháng thú vị.

“Extreme Hearts”, 3 cô gái mang phong cách thể thao có tài năng khác lạ về bóng rổ, bóng đá và bóng chày – tất cả sẽ xuất hiện trong cùng một sườn hình khiến người xem khó rời mắt.

“Teppen: Cười Ra Nước Mắt” là câu chuyện về một cô gái vui nhộn và đội các diễn viên hài của cô phải lên đường để giành thắng lợi trong một cuộc thi trong thị trấn.

“Jashin-chan Dropkick” kể về một phù thủy tên Yurine đã triệu hồi Jashin-chan vào một đêm định mệnh, và bây giờ cả nhị bị mắc kẹt với nhau cho tới khi Jashin-chan có thể thịt người triệu hồi của cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *