ANIME

Làm thế nào để xem tốt hơn Call Saul Season 6 Part 2 trực tuyến?

Chương trình đã tiến công gục ước mơ của chúng tôi, và người hâm mộ đang tìm kiếm nơi để xem Better Call Saul Season 6 Part 2. Chà, ở đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin về nó. Chương trình mở màn được phát sóng vào tháng 4 năm nay. Dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 8 năm 2022. Quá trình này được phân thành nhì phần. Phần trước tiên đã kết thúc trong khi phần thứ nhì sắp mở màn. Chúng tôi thấy rằng mùa giải này đã mở màn ngay tại vị trí nhưng mà mùa giải trước đã kết thúc. Nó diễn ra vào năm 2004, giống như mùa 5. Đây là tất cả tứ năm trước dòng thời kì của Breaking Bad.

Chúng ta thấy một sự tiến hóa ở Jimmy, nơi anh ấy thậm chí còn trở thành thành công hơn sau mỗi ngày trôi qua. Anh ta đang làm trạng sư hình sự và được biết tới với cái tên Saul Goodman. Anh ta có một kế hoạch đang thực hiện để phá hủy toàn bộ sự nghiệp của Howard Hamlin. Saul cần sự giúp sức từ vợ của mình, Kim Wexler, để đạt được nhiệm vụ này. Chứng thư này phải được thực hiện để buộc giải quyết vụ án Sandpiper. song song, Lalo Salamanca gần như không thoát khỏi thủ đoạn giết thịt hại được thực hiện đối với anh ta. Tập đoàn ma túy hiện đang phản ứng với cuộc tiến công tương tự và tìm ra kẻ chịu trách nhiệm về nó.

Dàn diễn viên đã trở lại trong một mùa giải nữa, và chúng ta thấy Bob Odenkirk sẽ đảm nhận vai Jimmy McGill hay còn được gọi là Saul Goodman. Chúng ta thấy anh ấy trong phần 6 có được một khu chợ Cinnabon ở Omaha. Anh ấy có bí danh là Gene Takavic. Sau đó, chúng tôi có Jonathan Banks nhập vai nhân vật Mike Ehrmantraut. Anh ta là một thợ sửa xe làm việc cho doanh nghiệp tội phạm do Gus làm chủ. Rhea Seehorn đảm nhận vai Kim Wexler. Cô ấy là trạng sư và là vợ của Jimmy. Cô ấy đang lên kế hoạch cho một cuộc phẫu thuật cùng với chồng mình.

Nơi để xem tốt hơn Call Saul Phần 6 Phần 2 trực tuyến

A vẫn từ Better Call Saul Season 6 Part 2

Xem ở đâu tốt hơn Call Saul Phần 6 Phần 2

AMC Thêm

Chương trình sẽ mở màn phát sóng phần thứ nhì trên AMC. Rõ ràng là các tập sau đó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên trang web chính thức AMC Plus sau khi phát triển xong. Nền tảng này có giá 8,99 đô la một tháng. Nó cho phép người chơi phát trực tuyến tất cả các tập và phim có sẵn trên nền tảng của họ.

Netflix

Tất cả các tập của Better Call Saul Season 6 Part 2 sẽ được tải lên Netflix. Chúng tôi cũng có các tập và phần trước của Better Call Saul có sẵn trên nền tảng. Gói đăng ký cơ người chơi dạng cho Netflix có giá khoảng 8,99 đô la và cho phép người chơi có quyền truy cập vào tất cả nội dung có sẵn trên nền tảng. Ngoài ra, chúng tôi có kế hoạch tiêu chuẩn, cho phép người sử dụng xem nội dung trên nhì vũ trang. Nó có giá 15,99 đô la một tháng. Gói cao cấp là gói đăng ký cao nhất của Netflix. Nó cho phép người sử dụng có quyền truy cập vào nội dung trên tứ vũ trang cùng một lúc.

Amazon Prime Video

Chương trình cũng có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau theo yêu cầu, chẳng hạn như Amazon Prime Video. Giờ đây, người chơi có thể thuê một tập của Better Call Saul Season 6 Part 2 với giá 2,99 đô la. Ngoài ra, toàn bộ phần có thể được mua với giá 24,99 đô la và người chơi có thể xem ut nhưng mà không có bất kỳ hạn chế nào về thời kì người chơi sẽ phải xem chương trình.

Better Call Saul Season 6 Part 2 Ngày phát triển

Better Call Saul Season 6 Part 2 sẽ phát triển vào ngày 11 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ phát sóng trên AMC lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Để xem hết các tập của Better Call Saul Season 6 Part 2, các người chơi nên thu dọn lịch chiếu vào các ngày Thứ nhì đã định. Toàn bộ mùa bao gồm 13 tập. Trong số này, bảy phim đã được phát sóng. Điều này có tức thị chúng ta sẽ có sáu tập còn lại được phát sóng cũng như trên Netflix. Bộ phim sẽ kết thúc phần sau hết này vào ngày 15 tháng 8 năm 2022. Phần này dự kiến ​​sẽ cho chúng ta biết về phần cuối của cuộc hành trình nhưng mà Saul Goodman đã mở màn từ nhiều năm trước.

Cũng nên đọc: Better Call Saul Season 6 Part 2 Ngày phát triển Netflix: Sự trở lại của Walter Và Jesse

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *