ANIME

Loạt phim hoạt hình được xếp hạng hay nhất nhưng game thủ không nên bỏ qua

Anime được xếp hạng tốt nhất là một trong những điều nhưng người hâm mộ anime nói về trên internet. Có vô số bộ anime được tiến công giá là hay nhất nhưng một người hâm mộ anime có thể xem qua. Hiếm có bộ anime nào được tiến công giá là hay nhất có thể làm game thủ thất vọng vì những bộ anime nổi tiếng nhất là những bộ hay nhất và có những câu chuyện tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho game thủ danh sách những bộ anime được tiến công giá hay nhất sẽ làm game thủ suy nghĩ và hồ hết những bộ anime đó game thủ đều là những bộ game thủ có thể đã quên.

Nếu game thủ còn nhớ những bộ phim như Vinland Saga, Food War và Black Lagoon, game thủ sẽ nhận ra những gì chúng ta đang nói tới khi chúng ta nói những bộ anime được tiến công giá là hay nhất. Chúng tôi biết rằng nhiều animes phổ quát thích hợp để lọt vào danh sách dưới đây, nhưng chúng tôi đã quyết định mang tới cho người hâm mộ anime những điều thế hệ mẻ nhưng họ không nhận được mỗi ngày. hồ hết các bộ anime nhưng chúng ta sẽ thảo luận đều đã kết thúc, và một khi game thủ biết về chúng, game thủ sẽ nhận ra chúng rất đáng xem.

trái đất anime đã trở thành điều tuyệt vời nhất từ ​​trước tới nay, mặc dù chúng được chuyển thể từ manga, khiến người hâm mộ không khỏi yêu thích. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời khác dành cho những người hâm mộ anime, những người thích xem những bộ anime hay nhất, và họ sẽ biết bộ anime nào được tiến công giá hay nhất đáng để xem. Có rất nhiều đề xuất anime nhưng game thủ cũng có thể xem, tương tự như đề xuất trong danh sách dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những bộ Anime được tiến công giá hay nhất dưới đây.

Trò chơi Darwin

Darwin’s Game có xếp hạng đồng đội là 7,83 và 3310 xếp hạng. Bộ anime này đã trở thành nổi tiếng trên toàn trái đất và được xem nhiều nhất trong số những bộ anime được tiến công giá là hay nhất. Bộ anime được tiến công giá là hay nhất này tiết lộ về trận chiến vĩ đại của các siêu năng lực. Kaname Sudo cũng giống như những học trò trung học tầm thường khác, và một ngày nọ, cậu ngạc nhiên khi thấy một email lạ, nơi cậu được mời tham gia một ứng dụng bí mật có tên “Darwin’s Game”.

Bộ phim hoạt hình được xếp hạng tốt nhất

Trò chơi Darwin

Kaname đã setup ứng dụng và anh ấy trở thành một phần của trò chơi nơi những người chơi khác nhau tranh đấu với nhau bằng siêu năng lực được gọi là Sigils. Anh ta không có manh mối về lý do cho lời mời của mình, và anh ta phải sống sót trong trận chiến dữ dội chống lại những người chơi mạnh mẽ.

Kakegurui

Kakegurui có xếp hạng đồng đội là 7,58 và 3553 xếp hạng. Đây là một trong những bộ anime về cây bạch dương hay nhất. Câu chuyện xảy ra tại Học viện tư thục Hyakkaou, nơi dành cho những đặc quyền. hồ hết các đàn ông và con gái từ các gia đình sang giàu đều theo học tại học viện này, và chính sự thông minh hay năng lực thể thao không giúp họ dẫn đầu. Nhưng việc đọc được đối thủ của họ là một điều khiến họ vượt lên dẫn trước. Họ tổ chức nhiều cuộc thi, nơi những sinh viên thắng cuộc sống như những vị vua, và những người thua cuộc phải đương đầu với những cuộc đấu tranh. Tuy nhiên, Yumeko Jabami đã đăng ký vào học viện và quyết định dạy các học trò về hình dáng của một con lăn cao.

Kakegurui

Kakegurui

Người giả vờ tuyệt vời

Great Pretender là một trong những bộ anime hài phiêu lưu hành động hay nhất. Nó có xếp hạng đồng đội là 8,28 và 1903 xếp hạng. Great Pretender tiết lộ cuộc đời của Masato Edamura. Anh ta là một trong những kẻ gian lận vĩ đại nhất, người đã lừa nhiều ông trùm kinh doanh và thoát khỏi nó. Masato Edamura trở thành kẻ lường đảo lớn nhất Nhật phiên bản và hợp tác với Kudo. Họ trở thành một trong những tay đôi lớn ở Nhật phiên bản và nỗ lực lừa một người Pháp ở Asakusa.

Bộ phim hoạt hình được xếp hạng tốt nhất

Người giả vờ tuyệt vời

Nhưng mọi thứ phản tác dụng khi thủ thuật này không hoạt động, và họ phải nghĩ ra một ý tưởng khác. Họ biết rằng người Pháp nhưng họ nỗ lực lừa là Laurent Thierry, người điều khiển mafias. Nhưng Edamura có nhiều kế hoạch trong khu chợ và vẫn chưa tìm ra điều gì đang kì vọng anh ta sau khi gây rối với người Pháp.

Cũng nên đọc: Top 10 Anime có lồng tiếng Anh hay nhất nhưng game thủ phải xem

Dororo

Dororo là câu chuyện hay nhất về một samurai đã cắt nội tạng của đứa đàn ông thế hệ sinh của mình và bán chúng cho tứ mươi tám con quỷ vì anh ta muốn có sức mạnh thống trị trên chiến trường. Tuy nhiên, cậu đàn ông bị bỏ rơi vẫn sống sót sau khi một người làm nghề y giúp cậu. Cậu nhỏ nhắn lớn lên và quyết định truy lùng những con quỷ có phòng ban trên thân thể cậu. Trong cuộc hành trình của mình, anh đã gặp một đứa trẻ mồ côi được tiết lộ là tên trộm vĩ đại nhất Nhật phiên bản. Mục tiêu của hero trẻ tuổi là đối đầu với thân phụ mình sau khi tích lũy tất cả các phòng ban thân thể của ông từ lũ quỷ. Dororo được đồng đội xếp hạng 8,53 và 5020 xếp hạng.

Dororo

Dororo

Devilman: Crybaby

Devilman: Crybaby là câu chuyện về cậu nhỏ nhắn Akira Fudo nghe tin đồn về sự hồi sinh của con quỷ sẽ đoạt được trái đất. Ryou Asuka là game thủ thân nhất của Akira Fudo, người giảng giải mọi thứ về sự hồi sinh sắp tới của con quỷ. Akira nhận ra rằng loài người không thể tiến công bại ma quỷ, và trái đất sẽ nằm trong tay của tệ nạn. Ryou nhắc nhở Akira rằng một người có thể đạt được sức mạnh bí mật sau khi thống nhất với con quỷ. Akira tin rằng đó là một giải pháp tuyệt vời, và anh trở thành một Devilman, một sinh vật có trái tim của loài người và sức mạnh của quỷ.

Bộ phim hoạt hình được xếp hạng tốt nhất

Devilman: Crybaby

Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử

Nó có xếp hạng đồng đội là 7,77 và 823, và đây là một trong những bộ anime được tiến công giá tốt nhất. Cuộc Sống Thường Ngày Của Bất Hủ Vương là câu chuyện về một thiên tài tu luyện, người luôn đạt được cảnh giới thế hệ sau mỗi nhì năm, kể cả khi thế hệ một tuổi. Wang Ling sắp trở thành bất tử với sức mạnh vượt xa tài năng kiểm soát và trí tưởng tượng của anh ta. Wang Ling đã bước sang tuổi 18, và anh ấy vẫn chưa phải đương đầu với trận chiến vĩ đại nhất của mình. Anh ấy đã đăng ký vào trường Trung học Phổ thông, những thử thách mở đầu phát sinh sau cái khác.

Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử

Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử

Cuộc xâm lược vùng cao

High-Rise Invasion có xếp hạng đồng đội là 7,14 và 571 xếp hạng. Đây là một loạt phim hoạt hình có tỷ trọng tốt nhất khác nhưng game thủ có thể thưởng thức. Đây là một trong những bộ anime kinh dị hành động hay nhất còn nhiều bí mật. High-Rise Invasion là câu chuyện về một cô gái trẻ xinh đẹp tên là Yuri. Yuri đang thư giãn một mình và bị làm phiền khi cô nhìn thấy một sinh vật đeo mặt nạ đang sử dụng rìu cắt đầu một người đàn ông.

Cuộc xâm lược vùng cao

Cuộc xâm lược vùng cao

Cô ấy nhận ra rằng cô ấy đã nhìn thấy điều gì đó không xảy ra hàng ngày ở trường và biết rằng có một điều bí mật. Yuri sau đó đã rất ngạc nhiên khi cô xuất hiện trong một trái đất bí mật của những tòa nhà chọc trời. Cô biết rằng mình có nhì lựa chọn: quay trở lại trái đất của mình, tiến công bại những nhân vật đeo mặt nạ bí mật, hoặc chết.

phiên bản ghi của Ragnarok

Record of Ragnarok là một trong những bộ anime được tiến công giá xuất sắc nhất. Nó có xếp hạng đồng đội là 7,41 và 735 xếp hạng. trận chiến diễn ra cách đây bảy triệu năm trong kỷ nguyên Văn minh quả đât sắp kết thúc. Các vị thần từ các trái đất khác nhau tập hợp hàng nghìn năm tại Heave để tham gia “Hội nghị về sự sống còn của loài người.” Các vị thần kết luận và đồng ý kết thúc loài người vì họ đã làm điều gì đó ngu ngốc trong quá khứ. Tuy nhiên, trước khi các vị thần đưa ra phán quyết sau hết, chị cả trong số 13 chị em Valkyrie, Brunhild, đã đưa ra một giải pháp vì cô ấy không thể đồng ý và yêu cầu các vị thần thử nghiệm loài người.

Bộ phim hoạt hình được xếp hạng tốt nhất

phiên bản ghi của Ragnarok

Brunhild đề xuất họ phải có một giải đấu giữa Chúa và loài người được gọi là “Ragnarok.” Các nhà vô địch mạnh nhất từ ​​các trái đất khác nhau sẽ tranh đấu với các Vị thần mạnh nhất từ ​​các trái đất khác nhau trong trận chiến 1v1. Đội thành công trong giải đấu sẽ là đội trước tiên giành thành công 7 trong số 13. Một số vị thần tin rằng một người đàn ông không thể tiến công bại Chúa. Họ không thích ý tưởng của cô ấy và nhìn chằm chằm vào cô ấy. Brunhild khiêu khích các vị thần và trêu chọc họ rằng họ là gà vì họ sợ loài người. Các vị thần cảm thấy không được tôn trọng và chấp nhận thử thách. Brunhild và các chị gái của cô ấy đi tới các trái đất khác nhau để chọn ra người đàn ông mạnh mẽ nhất để đương đầu với các vị thần. Trận chiến vĩ đại nhất giữa Chúa và loài người mở đầu.

Baki Hanma

Nó có xếp hạng đồng đội là 7,74 và 231 xếp hạng. Đây là một trong những bộ anime võ thuật nổi tiếng chỉ tập trung vào tranh đấu. Baki nổi tiếng với các kỹ thuật võ thuật của mình. Anh ta đã tranh đấu với nhiều đối thủ mạnh mẽ cho tới khi anh ta tiến công bại tất cả mọi người và nhận ra rằng đã tới lúc anh ta phải tranh đấu với thân phụ mình, Yujiro Hanma. Yujiro nổi tiếng là sinh vật mạnh nhất trên trái đất, và Baki nhận ra rằng anh phải làm gì đó trước khi đương đầu với thân phụ mình vì anh có thể bị tiến công bại chỉ bằng một đòn.

Baki Hanma

Baki Hanma

Tuy nhiên, Baki mở đầu tập luyện với Biscuit Oliva, còn được gọi là Mr. Unchained, là đồng đội của anh ấy. Oliva bị nhốt bên trong nhà tù được gọi là “Lầu Năm Góc Đen”. Đây là nơi dành cho những tên tội phạm hung bạo nhất, và Baki quyết định bắt giam để anh ta huấn luyện cùng Oliva trong Lầu Năm Góc Đen. Nhưng nhiều võ sĩ mạnh mẽ đang kì vọng Baki, và họ thử thách anh ta.

Cũng nên đọc: Top 10 bộ truyện tranh lãng mạn dành cho người lớn nhưng game thủ nên đọc một mình

Leave a Reply

Your email address will not be published.