ANIME

Có phải em nhỏ nhỏ Yoda nhìn bị tiến công cắp không? Xem Joe Dante nói gì về Baby Yoda và Gremlins

Baby Yoda và Gremlins đã xuất hiện trên phiên bản tin về vấn đề đạo văn. Stephen Spielberg đạo diễn sinh sản Phim năm 1984 chuyển thể từ tiểu thuyết của Roald Dahl; đó là một bộ phim hay nhưng mọi người cảm thấy gắn bó và yêu thích trong suốt quá trình chiếu. Nhưng nó không phải là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Ngay cả khi nó trở thành một bộ phim hài kinh dị vào thời đó, nó vẫn chưa đạt được một hiện tượng văn hóa cụ thể nào có thể ghi dấu ấn mãi mãi trong lòng mọi người. Điều tương tự có thể được nói về Baby Yoda, nhưng thời kì khác nhau.

Phiên phiên bản tân tiến của màu xanh lá cây cổ thụ khôn ngoan đã trở thành khuân mặt của loạt phim từng là nhượng quyền thương nghiệp hay nhất trên toàn trái đất. Mặc dù bộ ba phim thế hệ đã gây thất vọng lớn và được đồn đại là sẽ được thay đổi lại, nhưng nó vẫn mang lại cho chúng ta Baby Yoda.

vì sao Baby Yoda và Gremlins được so sánh?

ngày nay, Baby Yoda và Gremlins đang được so sánh, và đã có những tuyên bố về việc đạo văn đối với bộ phim do Stephen Spillsberg sinh sản năm 1984. thời kì hơi loạc choạc vì biểu tượng màu xanh lá cây là thứ nhưng một số người có thể coi là ở đỉnh cao sự nổi tiếng của anh ấy. vì sao Joe Dante lại đợi lâu như vậy? Anh ấy có phải xem cả ba bộ ba phim, phim phụ và phim truyền hình để so sánh không? Vậy thì chúng ta không thể đổ lỗi nếu như vậy; vũ trụ Star Wars rất rộng lớn. Anh ấy có thể đã say mê nó tới mức anh ấy cần phải thực hiện các so sánh khác nhau trong khi cũng xem tác phẩm của mình để giữ cho bộ nhớ thế hệ và đưa ra các so sánh hợp thức giữa Baby Yoda và Gremlin!

baby yoda và gremlins

CC: Baby Yoda và The Gremlins

Chúng tôi không biết vì sao yêu cầu bồi thường cho Baby Yoda và Gremlins vẫn chưa được đưa ra cho tới bây giờ, nhưng nó có thể (ít kĩ năng) liên quan tới bột. đôi lúc những tài sản trí tuệ bị sao chép lại bị sao chép, những người tạo ra phiên bản gốc đã để nó trượt dài. Nhưng nếu nó trở thành phổ quát, sau đó họ có thể sử dụng nó để xác nhận quyền sở hữu IP và nhận được số tiền hợp pháp của họ. Cũng có sự ngày càng tăng mức độ phổ quát này xảy ra, nhưng đó là một hệ quả đi kèm với lãnh thổ.

vì sao Giám đốc lại quá muộn trong việc so sánh?

Mặc dù chúng ta không thể biết lý do thực sự cho sự so sánh giữa Baby Yoda và Gremlins, nhưng chúng ta chỉ có thể giả thiết với những gì chúng ta có. Và có vẻ như vấn đề sẽ không vượt quá tầm kiểm soát và tạo ra những tin tức lớn hơn. Chiến tranh giữa các vì sao đã đi vào vết xe đổ kể từ bộ ba phần thế hệ nhất, nhưng Baby Yoda là một trong số ít những điều tốt đẹp đã xảy ra với loạt phim. Mặc dù không làm sống lại loạt phim, nhưng anh ấy đã củng cố nhượng quyền thương nghiệp và mở ra cánh cửa cho tương lai. game thủ có nghĩ rằng điều đó có liên quan tới việc Baby Yoda và Gremlins được đưa vào hỗn hợp không?

baby yoda và gremlins

CC: Baby Yoda và The Gremlins

Gremlins đã chết hơn nhị mươi năm rồi. Có kĩ năng bộ phim được phát động lại hoặc có phần tiếp theo không? Nếu ai đó nghĩ rằng đây là một cách để tiếp thị, họ thực sự phải tin rằng bất kỳ tăm tiếng nào cũng là một tăm tiếng tốt.

Cũng đọc: Ngày phát sóng Block 2022: Mọi thứ game thủ cần biết về chương trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *