ANIME

Bhool Bhulaiyaa 2 Ending giảng giải: sau rốt thì Anjulika có được công lý không?

Phần kết của Bhool Bhulaiyaa 2 cũng bị xoắn lại giống như bộ phim trước đây của nó, và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả cho người chơi. Bộ phim được phát triển vào năm 2022. Nó bằng tiếng Hindi và cho chúng ta thấy các yếu tố kinh dị và hài kịch cực đoan. Anees Bazmee đã lãnh đạo dự án. Về phần diễn biến, nó chứng kiến ​​nam diễn viên Kartik Aaryan trong vai chính Ruhaan Randhawa. Anh ta đang giả làm một nhà ngoại cảm để ứng phó với Majulika, người đã trở lại gia đình Thakur một lần nữa. Cô là một vong hồn ác hiểm độc đang nỗ lực trả thù gia đình bằng cách khiến họ sợ hãi.

Bộ phim là một thành công phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí 90 crores. Mặc dù, nó thu về hơn 266,88 crores khi phát triển trên toàn trái đất thông qua các phòng vé. Với những điểm số này, nó đã trở thành bộ phim tiếng Hindi có doanh thu cao thứ nhì trong năm 2022 sau The Kashmir Files. Quá trình quay phim diễn ra ở nhiều vùng khác nhau của Ấn Độ, chẳng hạn như các dinh thự có thật ở Jaipur, Rajasthan, và Lucknow, Uttar Pradesh. Ngoài ra, dàn diễn viên và đoàn phim cũng đã tới Mumbai và Manali.

Dàn diễn viên bao gồm nữ diễn viên Tabu đảm nhận vai Anjulika và Manjulika. Sau đó, chúng ta có Rooh Baba, vai Kartik Aaryan như đã thảo luận. Kiara Advani hóa thân vào nhân vật Reet Thakur. Cô ấy là một thành viên của gia đình Thakur, người cũng đang nhận được những lời đe dọa từ Manjulika. Rajpal Yadav đã trở lại một lần nữa để thực hiện phần Chootu Pandit của mình. Vai diễn của anh khá mang tính biểu tượng trong bộ phim năm 2007 trước đó. Chúng tôi thấy anh ấy là một bộ đôi vui nhộn với Akshay Kumar, và nó đã thu hút được nhiều sự xem xét nhất. Sau đó Sanjay Mishra đảm nhận vai Bade Pandit. Amar Upadhyay hóa thân vào nhân vật Uday Thakur.

Bhool Bhulaiyaa 2 Ending Giải thích

Ảnh tĩnh của Ruhaan và Chhote Pandit từ Bhool Bhulaiyaa 2

Cũng nên đọc: Gặp Joe Black Kết thúc giảng giải: Joe trở lại

Bhool Bhulaiyaa 2 Ending giảng giải

Câu chuyện mở màn với dinh thự của Bhawanigarh nhưng chúng ta đã thấy vào năm 2007. Sau khi tìm ra kín đáo của Manjulika, gia đình Thakur bỏ trốn khỏi ngôi nhà vì sự an toàn của chính họ. Sau 18 năm xảy ra sự cố, ngày nay mở màn vào năm 2025 ở Himachal Pradesh. Chúng tôi thấy Ruhaan và Reet có một cuộc gặp gỡ dễ thương. Cô đang trên đường trở về quê hương của mình, Bhawanigarh ở Rajasthan, để kết hôn với vị hôn phu trái với ý muốn của cô. Trong khi chiếc xe buýt họ đang đi gặp tai nạn và giết mổ chết mọi hành khách, Reet vẫn an toàn.

Cô nỗ lực liên lạc với chị gái Trisha, nhưng thực tế là cô không thể nghe thấy giọng nói của Reet, thay vào đó, nó được tiết lộ rằng Trisha và vị hôn phu của Reet đang ngoại tình. Cả gia đình cô đều nghĩ rằng Reet đã chết, và nếu họ biết được cô còn sống, họ sẽ cưới cô. Vì vậy, để thay thế Trisha kết hôn, cô tới Bhawanigarh với Ruhaan chỉ để không trở về nhà sớm cho tới khi em gái cô kết hôn.

Khi Chhote Pandit thấy cửa dinh thự mở ra, anh ta đã thông tin cho gia đình Thakur. Cả gia đình tới nơi Ruhaan nói rằng anh ta là một nhà ngoại cảm và vong hồn của Reet đã hướng dẫn anh ta tới đây, nơi cô muốn Trisha kết hôn với Sagar và gặp lại gia đình sống ở đây.

sau rốt thì Anjulika có được công lý không?

Sự hỗn loạn nổ ra khi sau rốt, người ta tiết lộ rằng Majulika thực sự vẫn còn sống, và người chị em sinh đôi Anjulika của cô là vong hồn đang lang thang trong dinh thự. Khi được giải thoát, Anjulika tiến công Manjulika. Tất cả chỉ vì ghen tuông nhưng nhì chị em đã xảy ra loạn đả. Anjulika là người xuất sắc hơn trong bộ đôi này. Cô là người yêu thích của phụ thân cô, và Uday Thakur, cũng yêu cô.

Vì ghen tuông, Manjulika giết mổ cô. vong hồn của Anjulika sau đó nỗ lực trả thù nhưng không thành công khi cô bị nhốt vì Manjulika vẫn tự do và sống sót trong khi tiến công cắp tính danh của cô. Majulika thực sự đã giết mổ hơn 8 thành viên của gia đình Thakur vào năm 2007 khi họ biết về sự thực của cô ấy. Cô ấy thậm chí còn đẩy Uday khỏi ban công, do đó làm anh ta tê liệt trong một nỗ lực để che giấu sự thực.

Lúc này, vong hồn cảm ơn Ruhaan và xin gia đình Thakur hãy tha thứ cho Reet. Sau đó cô quay trở lại phòng để giết mổ Majulika, kẻ đã tiến công cắp mọi thứ của cô. Toàn bộ gia đình Thakur rời khỏi dinh thự một lần nữa, giờ đây đã trở thành hoang phế truất.

Cũng nên đọc: Pirates of the Caribbean 3 Ending Prize được giảng giải: Một mớ hỗn độn của các sự kiện khó khăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *