ANIME

Loạt thánh nhọ xui xẻo không ai bằng trong anime (P.1)

1. Kamijo Touma – Toaru Majutsu No Index

Loạt thánh nhọ xui xẻo không ai bằng trong anime (P.1) - Ảnh 1.

Dẫn đầu danh sách này thì rõ ràng phải kể tới cái tên Kamijo Touma của Toaru Majutsu No Index. Ngay từ khi còn nhỏ cậu ta đã được xem là có điểm rùi không thể nào tẩy xóa được. Vận rủi bám lấy cậu ta và cả những người xung quanh luôn. Do đó, cậu ta chết dính với cái biệt danh “thần bệnh dịch”.

Cậu sở hữu “Imagine Breaker” bí hiểm trong bàn tay phải, thứ có kĩ năng phủ định mọi loại yêu thuật, siêu năng lực và những hiện tượng siêu tự nhiên khác. Theo Index, điều đó còn tính cả vận may của chính người chơi dạng thân cậu, vì vì đó là phép màu do Chúa tặng thưởng. Từng có lần, cậu ta bị một người mê tín tiến công vì vì ông ta cho rằng vận rủi của cậu làm ông ta vỡ nợ.

2. Takemichi Hanagaki – Tokyo Revengers

Loạt thánh nhọ xui xẻo không ai bằng trong anime (P.1) - Ảnh 2.

Takemichi – thanh niên thất nghiệp còn trinh là một chàng trẻ trai có thể du hành ngược thời kì về thời cấp 2. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai để cứu người chơi gái Hinata Tachibana và mọi người nhưng cậu ấy quan tâm. Điều thú vị  ở đây là Takemichi vô cùng xui và hay… ăn vạ, nhưng cũng là do cậu ta thường xuyên rơi vào những hoàn cảnh xui xẻo và nguy hiểm.

Sự xui xẻo nhịn nhường như đã ám ảnh cậu ta, vì cậu ta liên tục xuất hiện sai thời khắc hoặc vị trí. Từng có lần, cậu ta xuất hiện giữa lúc Mikey và Draken cãi cọ, và 2 gã đầu gấu đã liên tục quẳng đồ của cậu ta vào người nhau. Takemichi hòa giải xong nhị gã này thế hệ nhận ra có cả phân chó ở đầu mình. 

3. Yamcha – Dragon Ball Z

Loạt thánh nhọ xui xẻo không ai bằng trong anime (P.1) - Ảnh 3.

Yamcha không chỉ là đen nữa, nhưng còn là trò đùa của các fan hâm mộ Dragon Ball luôn. Vì một lý do nào đó, anh ta không chỉ yếu, nhưng còn xui xẻo vô cùng. Khi các chiến binh khác trong trái đất Dragon Ball đều mạnh lên thì Yamcha lúc nào cũng yếu và rồi trở thành.. yếu nhất.  Thêm vào đó, anh ta lại còn chia tay với Bulma, và sau đó còn mất mạng luôn. Rõ ràng chả có ai xui như Yamcha cả. 

4. Jean Pierre Polnareff – Jojo’s Bizarre Adventure

Loạt thánh nhọ xui xẻo không ai bằng trong anime (P.1) - Ảnh 4.

Jean Pierre Polnareff của Jojo’s Bizarre Adventure siêu xui xẻo mỗi lần anh ta gắn với toilet. Trong phần Stardust Crusaders, anh ta gặp ngay một cái đầu lợn trong toilet, sau đó bị J. Geil tiến công từ trong gương. Enya sau đó nhốt anh ta vào trong một cái phòng tắm và bị bắt liếm một cái toilet dơ dáy. 

Tuy nhiên, cái sự đen của Polnareff không chỉ dính với bồn cầu, nhưng còn trong cả những hoàn cảnh ngặt nghèo nữa. Anh ta không hề biết Enya là mẹ của J.Geil và luôn nỗ lực thân thiện với cô. Thậm chí, Polnareff còn tính cả chuyện xa xôi với Enya sau này nữa. Đúng là xui chả để đâu cho hết. 

5. Tomoko Kuroki – WataMote

Loạt thánh nhọ xui xẻo không ai bằng trong anime (P.1) - Ảnh 5.

Tomoko Kuroki rất hào hứng với việc lên trung học, cô tí xíu tội nghiệp này muốn trở thành nổi tiếng và có được càng nhiều người chơi càng tốt khi niên học thế hệ mở đầu. Tuy nhiên, vì sự kỳ quái của Tomoko, suốt 2 tháng liền không ai thì thầm với cô tí xíu cả. Tomoko càng nỗ lực thì nỗ lực của cô nàng càng đổ sông đổ bể.  Sự xui xẻo của cô tí xíu có thể giảng giải rằng cô tí xíu không biết cách giao tiếp và chẳng nghĩ gì trước khi nói cả, thế nên điều đó càng làm cho Tomoko mất điểm nhiều hơn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.