ANIME

Blue Lock – Chương 184: Bàn thắng đẹp nhất!

Trong chương trước, Isagi cuối cùng đã đưa Meta Vision vào vở kịch của mình. Và chiến lược đã hoạt động tốt hơn những gì anh ấy mong đợi. Bây giờ, việc duy nhất còn lại là đưa bóng vào khung thành đối phương. Không có bất kỳ quảng cáo nào nữa, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Chương tiếp theo.

Blue Lock - Chương 184: Bàn thắng đẹp nhất!

Chương tiếp theo của Blue Lock cuối cùng sẽ nhìn thấy mục tiêu mà mọi người đã chờ đợi. Câu chuyện về một người chơi bình thường trở thành huyền thoại bắt đầu từ đây và bây giờ. Vậy Isagi có làm nên lịch sử với một bàn thắng này không? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 183 là “Phong cảnh.” Chương này bắt đầu với nụ cười tinh tế của Michael Kaiser sau bàn thắng. Cả Agi và Nagi đều không thể hiểu được bằng cách nào mà anh ấy có thể thực hiện được cú sút đó. Mikage Reo và Chigiri Hyoma cũng có điều gì đó muốn nói trong cảnh này. Chương sau đó được cắt cho Yoichi, người không quên rằng điểm số vẫn là 1-1. Vì vậy, anh ấy chỉ có một cơ hội duy nhất để có được vị trí của mình trong trận đấu.

Blue Lock - Chương 184: Bàn thắng đẹp nhất!

Và bây giờ, đã đến lúc đưa câu chuyện Meta-Vision vào thử nghiệm. Ngay khi tiếng còi cất lên, Isagi đi bóng thẳng. Lần đầu tiên anh ấy sử dụng Meta Burst Point để tự mình lấy bóng. Phần cuối của Chap cho thấy Isagi cuối cùng cũng bắt đầu tận hưởng quá trình vừa chơi vừa học, vừa cải thiện. Nhưng câu hỏi vẫn còn đó.

Blue Lock Chương 184: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo chi tiết cốt truyện mới nhất của Chương tiếp theo, tiêu đề của Blue Lock Chap 184 sẽ là “Mảnh mục tiêu hay nhất”. Chương sẽ bắt đầu với việc Nagi bị Meta Vision của Isagi phá vỡ hoàn toàn. Trong thời gian chờ đợi, Kurona sẽ đến bên Isagi để hỏi anh ta có ý định tấn công từ bên phải hay không. Cậu bé sẽ nói có và tiến hành kế hoạch. Bây giờ, anh ấy chỉ cần tìm đường theo dõi trái bóng về phía khung thành.

Blue Lock - Chương 184: Bàn thắng đẹp nhất!

Để điều đó xảy ra, Isagi sẽ phải phá vỡ Meta Vision và hạ mắt xuống để theo dấu vết đó. Như vậy, anh ta sẽ nắm bắt cơ hội và tìm ra con đường phù hợp để mục tiêu xảy ra. Tuy nhiên, người hâm mộ sau đó sẽ biết rằng một điểm mù tồn tại trong tầm nhìn của Isagi. Liệu anh ta có thể có được bàn thắng?

Blue Lock – Chương 184: Ngày phát hành

Không có đột phá cụ thể nào trong việc phát hành Chương tiếp theo của Khóa màu xanh. Tất cả người hâm mộ đang chờ đợi những gì tiếp theo sau “Landscape”. Vì thế, Blue Lock Chap 184 sẽ phát hành trong tuần này mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Ngày phát hành cuối cùng của Chap là ngày 17 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi các trang OtakuGO để nhận tất cả các cập nhật của bạn ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/blue-lock-chapter-184-ban-thang-dep-nhat-110124.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *