ANIME

Loid chết? Không, Anya đến giải cứu đây!

Spoiler Spy X Family tập 14 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng mới: Thấy được tương lai bố Loid qua đời, Anya cùng anh chó tiến hành nhiệm vụ “gỡ bom”. Đây là bộ đôi xứng đáng có thành công không?

Summary Spy X Family tập 13

spy x family tập 14

To token the process of Anya, Loid and Yor dong ý mua cho cô bé một chú cún con. Trong Anya đi dạo, Loid nhận được báo thức. Theo thông tin từ WISE, một nhóm phản hồi đang chuẩn bị đánh bom khủng bố. Qua quá trình điều khiển, họ biết được rằng đám phản hồi sẽ sử dụng con chó để làm công cụ vận chuyển bom.

Ở một diễn đàn khác, Anya đang xem chó thì nhìn thấy bên ngoài một chú chó to màu trắng. Cô bé tò mò đi theo thì phát hiện ra hang ổ của những bố cục khủng khiếp. Anya gặp nguy hiểm nhưng có thể nhờ chú chó kia mà Anya chạy thoát. Trong lúc chăn chó, Anya được biết rằng đây là một chú chó có siêu năng lực nhìn thấy tương lai.

Trốn chạy một lúc, Anya vẫn bị kẻ xấu bắt. May mà mẹ Yor đã xuất hiện kịp thời, cô bé và chú chó trắng tạm thời.

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Người hâm mộ anime bí ẩn trả lời không thể biết được

Spoiler Spy X Family tập 14

spy x family tập 14

Trong tập tiếp theo, Mẹ Yor sẽ trưng ra gương mặt “chó dữ” của mình để xua đuổi lâu la, giữ Anya an toàn. Anya lúc này vô tình đọc được tương lai từ chú chó và biết rằng bố Loid đang gặp nguy hiểm.

Vì muốn bố trí, Anya cùng chú chó tìm kiếm quả bom đang được giấu kín. Với các cô bé chỉ dẫn lại, bố trí và các thành viên nhắn tin sẽ thành công hạ tầng tổ chức. Những con chó mang bom sẽ được mang đi. Tuy nhiên, Anya quý chú chó trắng nhìn thấy, họ đã cho phép Anya giữ cậu ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *