ANIME

Phát hiện sao Việt đình đám lồng tiếng anh trai Thủ Lĩnh Thẻ Bài, là người chơi trai lý tưởng một thời của nhiều người theo dõi

người theo dõi tỏ ra vô cùng bất thần khi phát hiện nam diễn viên Việt này lồng tiếng cho anh trai “thủ lĩnh thẻ bài” Sakura.

Tại Việt Nam, Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura (hay gọi tắt là Thủ Lĩnh Thẻ Bài) là một trong những dự án anime đình đám tuổi thơ. Độ nổi tiếng của cô thủ lĩnh thẻ bài Sakura cùng những người người chơi tại Việt Nam không thua gì Conan hay Doraemon, tạo nên cơn sốt một thời kì dài cho tới ngày nay. Góp phần cho thành công của phim là dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, bên cạnh Huyền Chi, Thanh Hồng hay Tất My Ly thì một cái tên nữa đang khiến người theo dõi bất thần vô cùng.

Lồng tiếng anh trai quốc dân anime là sao Việt đình đám này, bạn trai lý tưởng một thời của nhiều khán giả - Ảnh 1.

Tuy nhiên điều vững chắc khiến người theo dõi bất thần nhất là nhị nhân vật Touya (anh trai Sakura) và thần bảo hộ Kero được lồng tiếng vì… cùng một người. Thêm vào đó, chủ nhân giọng Việt hóa của nhị nhân vật Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura này lại là một nam diễn viên đình đám, gần như ai cũng biết mặt của màn ảnh Việt Nam.

Lồng tiếng anh trai quốc dân anime là sao Việt đình đám này, bạn trai lý tưởng một thời của nhiều khán giả - Ảnh 2.

Nam diễn viên thân thuộc này từng lồng tiếng cho Touya…

… và Kero khi Thủ Lĩnh Thẻ Bài được chiếu ở Việt Nam

Người đó chính là nam diễn viên Huỳnh Đông.

Sinh năm 1983, Huỳnh Đông là nam diễn viên quen mặt với người theo dõi thông qua hàng loạt dự án phim truyền hình. Năm 2007, Huỳnh Đông chính thức trở thành nổi tiếng nhờ vai anh chàng nam sinh Quân thánh thiện lành, chung tình trong Gọi Giấc Mơ Về (người chơi diễn của Minh Hằng). Hình tượng nhân vật Quân khi ấy đã trở thành hình mẫu người chơi trai lý tưởng của không ít người xem.

Lồng tiếng anh trai quốc dân anime là sao Việt đình đám này, bạn trai lý tưởng một thời của nhiều khán giả - Ảnh 4.

Huỳnh Đông đứng sau nhị nhân vật trái ngược trên

Lồng tiếng anh trai quốc dân anime là sao Việt đình đám này, bạn trai lý tưởng một thời của nhiều khán giả - Ảnh 5.Lồng tiếng anh trai quốc dân anime là sao Việt đình đám này, bạn trai lý tưởng một thời của nhiều khán giả - Ảnh 6.Lồng tiếng anh trai quốc dân anime là sao Việt đình đám này, bạn trai lý tưởng một thời của nhiều khán giả - Ảnh 7.

Huỳnh Đông nổi tiếng nhờ hình tượng “trai ngoan” của Gọi Giấc Mơ Về

Cho tới ngày nay, Huỳnh Đông đã góp mặt trong trên dưới 60 dự án phim truyền hình, có thể kể tới như Vó Ngựa Trời Nam, Người Chồng Điên, thân phụ Rơi, Gạo Nếp Gạo Tẻ 2,… Nam diễn viên cũng góp mặt trong một số dự án điện ảnh, phần lớn đều thành công vang dội như Thiên Mệnh nhân vật, Chị Mười Ba, Lật Mặt: 48H,… thời kì gần đây anh còn thử sức với vai trò đạo diễn và đạt thành tựu lớn, mang về 2 chiếc cúp Cánh diều vàng nhờ phim Hạnh Phúc Của Mẹ.

Lồng tiếng anh trai quốc dân anime là sao Việt đình đám này, bạn trai lý tưởng một thời của nhiều khán giả - Ảnh 8.Lồng tiếng anh trai quốc dân anime là sao Việt đình đám này, bạn trai lý tưởng một thời của nhiều khán giả - Ảnh 9.

Huỳnh Đông là cái tên quá thân thuộc với người theo dõi, nhưng với vai trò lồng tiếng anime thì khá gây bất thần

Trở lại với Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura, Huỳnh Đông khiến ai nấy ngạc nhiên khi thể hiện nhị tông giọng hoàn toàn khác nhau. Một bên là chất giọng anh trai trầm ấm, nam tính của Touya, và một bên là giọng “nhí nhố”, vui nhộn của Kero. Ngoài Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura thì Huỳnh Đông còn lồng tiếng Việt cho nhân vật Gió trong anime Nữ Chúa Tuyết, và chú lười Sid của phim hoạt hình Kỷ chết giẫm.

Lồng tiếng anh trai quốc dân anime là sao Việt đình đám này, bạn trai lý tưởng một thời của nhiều khán giả - Ảnh 10.

Huỳnh Đông từng lồng tiếng phim Nữ Chúa Tuyết…

Lồng tiếng anh trai quốc dân anime là sao Việt đình đám này, bạn trai lý tưởng một thời của nhiều khán giả - Ảnh 11.Lồng tiếng anh trai quốc dân anime là sao Việt đình đám này, bạn trai lý tưởng một thời của nhiều khán giả - Ảnh 12.Lồng tiếng anh trai quốc dân anime là sao Việt đình đám này, bạn trai lý tưởng một thời của nhiều khán giả - Ảnh 13.

Huỳnh Đông thời kì gần đây

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, Clamp

https://ahadep.com/phat-hien-sao-viet-dinh-dam-long-tieng-anh-trai-thu-linh-the-bai-la-ban-trai-ly-tuong-mot-thoi-cua-nhieu-khan-gia-20220725202533305.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *