ANIME

Loid, Yor, Anya cùng gia đình Damian đi biển?

Dự đoán spoiler Spy X Family 67, tóm tắt chương 66: Bạn đã có thêm một người bạn mới – đó là Melinda Desmond, mẹ của Damian. Để thúc đẩy hệ thống giữa họ, có khi nào chúng ta sẽ theo dõi một chuyến đi chơi ở biển?

Tóm tắt Spy X Family 66

điệp viên x gia đình 67

Trong Gia Đình Điệp Viên 66, chúng ta được biết mối quan hệ gỡ bỏ giữa Yor và Melinda. Hóa ra sau khi tiết lộ mình là Melinda Desmond, mẹ Damian và Yor đã có một cuộc trò chuyện tương đối là tình cảm. Yor xin lỗi vì Anya từng đấm vào mặt Damian. Melinda thấy chuyện này cũng thường thôi, có gì đâu mà nghĩ nhiều – cơ mà gương hoàn toàn của bà ta thì biểu cảm ngược lại!

Bạn thấy hơi bất ngờ, mà Melinda thì nhanh chóng lái câu chuyện theo hướng khác. Một người bạn nói rằng những người ở đây đều là bạn của Melinda từ trước khi cô ấy trở thành phu nhân nhà Desmond. Yor may lắm mới được ngồi đây với bà ấy đấy!

Xem thêm: Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Buổi uống trà kết thúc với câu nói khá ẩn ý của Melinda:

Nếu có thể, tôi rất hy vọng tôi và cô ấy có thể là bạn, Yor.

điệp viên x gia đình 67

Melinda sau đó đưa Yor về. Bà nhắc đến Damian và nói thằng bé vui vẻ khi đi học – chắc là nhờ Anya. Yor cho biết Anya cũng mến Damian lắm. Nghe đến đây, mặt bà Melinda có một chút biến đổi.

Tôi mong họ có thể là bạn bè.

Loid nghe xong thì bắt đầu lục lại toàn bộ thông tin anh có về Melinda. Giống ông Donovan, Melinda là người khá kín đáo. This must have a meeting to get more information about object not nhỉ? Đang chìm trong suy nghĩ, Loid nghe vợ hỏi rằng liệu cô có thể tiếp tục gặp mặt các bà mẹ không. Loid Study in a time, the clock.

Anh nghĩ đấy là một ý tưởng tuyệt vời cho em khi tham gia với họ.

Nghe cũng tốt đấy nhỉ? Cơ mà lúc nói như thế, Loid đã nghĩ ra kế hoạch mới: Kế hoạch C: Chiến dịch của bạn của mẹ!

Anya biết thế nào thì hơi sợ – sợ hãi sẽ không quan tâm đến mình nữa. Thế là cô bé tự nghĩ ra một cuộc chiến xây dựng tình yêu với bạn mới của mẹ Yor!

Ngày hôm sau, Bạn đến hỏi ý Người bán hàng. trao đổi một lúc, có vẻ cô ấy hơi nghi ngờ Loid …

Ở cuối cùng của truyện trang, Anya cố gắng giao tiếp với Damian theo cách rất riêng của cô bé. Damian bị vỡ nguyên chiếc bánh lên đầu và di chuyển nhanh là chị em sinh đôi của Anya.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tật về gia đình điệp viên của Anya!

Dự đoán spoiler Spy X Family 67

điệp viên x gia đình 67

Có hai chi tiết đáng giá trong chương 66. Đầu tiên là những kỳ lạ biểu cảm của bà Melinda. Theo đánh giá của Lag thì … đây không phải là một người có ý kiến ​​độc ác. The biểu cảm của bà có thể là cảnh giác với Yor nhưng cũng có thể là biểu cảm của một người thực sự thương con mình. Lúc Yor nói Anya cũng thích Damian, Melinda có hơi đỏ mặt. Có khi nào … sau này hai bà mẹ sẽ hợp lực đẩy thuyền Damianya không nhỉ?

Một chi tiết đáng tin cậy khác là sự chú ý của Chủ tiệm với Loid. Có lẽ cô ấy đã nhận ra điều gì đó “kỳ lạ” về Loid. To ensure an toàn, Shopkeeper sẽ bắt đầu điều tra về Loid. This chi tiết dày, có khi nào dẫn đến cảnh Loid – Yor đối đầu nhau không?

Spy X Family 66 đã tạm gác lại câu chuyện ngắn về Yor và bà Melinda. Truyện tiếp theo có nội dung thế giới thì sẽ có các thuộc tính và tác giả. Cơ mà, là mùa hè mà, chắc cũng nên có một chương trình liên quan đến kỳ nghỉ chứ nhỉ? Hoặc … cũng có thể Loid sẽ tìm cách xúc tiến mối quan hệ tình bạn giữa Yor với Melinda như cách anh hỗ trợ Anya. Để xem nào, giả sử cả hai gia đình cùng nhau đi biển chơi thì sẽ hấp dẫn lắm đấy chứ!

Xem thêm: Spy X Family: Anya nghỉ hè hơi chán nên là viết nhật ký cả tháng 8/2022!

Time ra mắt Spy X Family 67

Spy X Family 63 dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2022 trên nền tảng Shonen Jump +. New information about manga will be Lag.vn update in the future near, please view you.

Xem thêm: Thực hư bộ cosplay Anya Spy X Family của Lisa Blackpink khiến netizen xôn xao

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *