ANIME

Phương Đông Phần 2 Tập 2 Ngày tạo ra & Sự sỉ nhục trên tàu

Một samurai đang khởi đầu cuộc hành trình để lấy lại sự tôn trọng đã mất từ ​​lâu của mình. Nghe có vẻ đầy cảm hứng, phải không? Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày tạo ra của Orient Part 2: The Humusion Onboard. Chúng ta cũng sẽ xem nhanh phiên bản tóm tắt của tập trước. Anime này đang được rất nhiều người yêu thích chỉ với một tập duy nhất. Mọi người đang phấn chấn kì vọng Phương Đông ra mắt tập 2.

Như đã đề cập trước đó, tình tiết của Orient rất xuất sắc và có động lực. Musashi và người game thủ đồng hành Kojirou Kanemaki đã cam kết trở thành samurai, tạo ra một liên minh và bắt tay vào các nhiệm vụ xoá sổ quỷ cách đây 5 năm. Nhưng bây giờ ma quỷ được tôn sùng và ca tụng, xã hội khinh thường và sàm pha các samurai. Musashi che giấu kiếm thuật của mình trong khi hòa nhập với tính chính thống của thị trấn vì sợ rằng anh ta có thể phơi bày giấc mơ của mình. Sau khi đấu tranh và thất bại, Kojirou vẫn khởi đầu một chuyến đi với Musashi với hy vọng tìm hiểu cảm xúc thực sự của anh ấy. Cả nhì lao vào trái đất bí mật của thú thịt người một cách mù quáng, không biết chắc tương lai của mình sẽ ra sao.

Khát vọng trở thành Bushi xuất sắc nhất trong trái đất do Onis thống trị, Musashi và đồng đội Kojiro là nhân vật trung tâm của cuốn tiểu thuyết. Hi no Moto đã bị những sinh vật bí mật này tiếp quản sớm hơn 150 năm so với các sự kiện trong tiểu thuyết, nhưng các Bushis, mặc dù số lượng hạn chế, vẫn đang chống chọi để phóng thích và sum họp với Hi no Moto. Để đạt được mục tiêu của mình, những đứa trẻ này phải vượt qua vô số thử thách và trải nghiệm trên đường đi, bao gồm xung đột với Onis và chạm trán với cả đồng minh và đối thủ.

Phương hướng tập 2

Musashi và KojiroCr: Orient

Cũng nên đọc: Uncle From Another World Tập 3 Ngày tạo ra: Sumika tham gia cùng Takafumi để nghe những câu chuyện của bác bỏ!

Phương Đông Tập 1 Xem trước

Khi Musashi và Kojiro lần trước tiên nhìn thấy lâu đài vận chuyển của Uesugi, họ đã được chiêm ngưỡng đại dương xanh, khổng lồ ở đầu tập trước tiên. Koijiro được Mushashi khuyên nên tới thăm lâu đài Uesugi và nỗ lực tìm hiểu thêm về phụ thân mình. Tuy nhiên, họ bị cấm vào vì lãnh chúa của lâu đài đang bận sẵn sàng cho trận chiến. Mọi người trở thành phẫn nộ với Musashi và Kojiro khi họ thông tin với người bảo vệ rằng họ không phải là một phần của liên minh Uesugi. Họ bị giam giữ do các lính canh, những người sau đó nhìn vào họ. Musashi và Kojiro sửng sốt khi Takeda Naotora, đội trưởng của Takeda Bushidan, bất thần xuất hiện.

Takeda thậm chí không nhận ra Musashi khi đương đầu với anh ta về trận chiến sau rốt của họ. Hóa ra đối với một người như anh ấy, anh ấy chẳng là ai cả. Musashi nhớ Takeda, mặc dù họ chỉ vui vẻ. Là cấp dưới của mình, Takeda giới thiệu Musashi và Kojiro. Họ được để lại trong sự chăm sóc của các lính canh khi Takeda xuất hành đi gặp chủ nhân của lâu đài. Họ nói về cuộc xung đột Kishin của Awaji. Cùng với nhì môn đồ của Naotora, Musashi và những người khác khởi đầu một cuộc hành trình.

Musashi và những người khác thảo luận về mối quan hệ huyết thống quan yếu như thế nào đối với Uesugi. Khi họ tới một thị trấn, họ nhận thấy một số lượng lớn bushis ở đó. Musashi cũng gặp Chúa của lâu đài ở đó, và nhì người họ khởi đầu trò chuyện. Tuy nhiên, anh ta không biết rằng người đàn ông nhưng mà anh ta đang thủ thỉ là người thống trị của Uesugi. Khi lãnh chúa biết rằng anh ta là một người ngoài hành tinh, anh ta và những người khác được gửi tới doanh trại. Không giống như các đồng đội của mình, Musashi bị giam giữ trong một trại lính khác. Anh ta gặp đội trưởng Amago Bushidan. Musashi có thời thân thể hiện kĩ năng của mình trước những người khác. Tiếp tục, đây là cách tập phim kết thúc.

Phương Đông

𝑵𝒂𝒐𝒕𝒐𝒓𝒂 𝑻𝒂𝒌𝒆𝒅𝒂 & 𝑴𝒖𝒔𝒂𝒔𝒉𝒊Cr: Phương Đông

Phương Đông Phần 2 Tập 2: Chúng ta sẽ thấy gì?

Trong tập sắp tới của Phương Đông, chúng ta sẽ được thấy một tẹo về thủ đoạn xung quanh phụ thân của Kojiro và chúa tể của Uesugi. Chúng ta có thể biết vì sao lại có biểu tượng của Uesugi trên cuộn sách của phụ thân Kojiro. Musashi cho rằng họ là đồng đội, trong khi game thủ hữu của anh nghĩ rằng Kojiro là đứa con yêu của lãnh chúa Uesugi và phụ thân anh. game thủ nghĩ ai đúng? Xem tập phim sắp tới và cho chúng tôi biết quá trong phần bình luận.

Phương Đông Phần 2 Tập 2 Ngày tạo ra: Sự sỉ nhục trên tàu

Có một tin tuyệt vời cho game thủ nếu game thủ đang mong đợi sự ra mắt của The Orient Part 2 Episode 2. thời kì tạo ra của Orient Part 2 Episode 2 là Ngày 19 tháng 7 lúc 1:30 sáng tại Tokyo, Ngày 18 tháng 7 lúc 11:30 sáng CST, Ngày 18 tháng 7 lúc 0:30 CH ESTNgày 18 tháng 7 lúc 10 giờ tối IST.

Định hướng cụ thể phát trực tuyến

game thủ có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Phương Đông Phần 2 trên Crunchyroll, vì nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của nhiều anime như vậy.

Cũng nên đọc: My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 3 Ngày tạo ra: Tôi có thể ở lại lâu như game thủ muốn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *