ANIME

Lookism Chap 408 Ngày phát hành: Vua thế hệ thứ nhất của Suwon: Seokudu Wang

Lookism Chap 408 tiếp tục sau khi Daniel Park đối đầu với một anh chàng bí ẩn, quyền năng. Lookism Chương 408 sẽ trở lại sau thời gian nghỉ hàng tuần, nhưng chương mới nhất đã hết. Trong chương mới nhất của manga này, Eli Jang, chủ tịch của chi nhánh thứ 5, đã gặp một chàng trai khác và hỏi anh ta về Asan. Anh chàng tự hỏi liệu Eli Jang có đang gây gổ và mắng mỏ mình không. Eli Jang cố gắng hù dọa người đàn ông nói với anh ta rằng anh ta có thể gặp Asan chỉ vì công việc. Phía sau anh chàng bí ẩn là một đống xác chết của những kẻ quyền lực.

Anh chàng bí ẩn được tiết lộ là Hudson Ahn, số 1 của công chúng, và anh ta ném chiếc áo khoác của mình đi. Hudson trong tư thế chiến đấu và bảo Eli Jang hãy từ bỏ Asan. Bạn của Eli cảnh báo anh ấy nên cẩn thận vì Hudson không phải là trò chơi trẻ con. Eli Jang nhận ra rằng Hudson mạnh hơn Jacky Lee và hỏi bạn mình rằng Hudson có phải là người đã đánh bại Max và Dereck. Anh ấy biết rằng khi không có anh ấy, Hudson đã tỏ ra tự mãn vì không có ai thách thức anh ấy. Hudson được tiết lộ là một người cứng rắn, người chỉ tập luyện bằng một nắm đấm, và đó là một động tác đặc trưng để kết thúc trận chiến chỉ bằng một cú đấm.

Bạn bè của Eli Jang cũng nhận ra rằng Hudson đã đánh bại nhiều chàng trai, trong đó có Daniel. Hudson chưa bao giờ gặp trận đấu của mình, và Eli nhận ra rằng anh ta phải giữ khoảng cách khi đấu với Hudson. Hudson có thói quen di chuyển chân trong khi tung một cú đấm. Eli Jang quyết định không lãng phí thời gian và không nghe lời khuyên của bạn mình. Hudson và Eli tiếp đất trái và phải móc vào mặt nhau.

Trước đây trong Lookism chương 407

Hudson tin rằng cuộc chiến đã kết thúc vì anh nhận thấy Eli Jang sắp bất tỉnh. Nhưng Eli Jang nhắc Hudson đừng vội vàng làm mọi việc. Anh ấy đã có những hồi tưởng khi được đào tạo ba tháng. Hudson kết thúc cuộc chiến, buộc anh ta phải sử dụng quyền thứ hai vào bụng của Eli. Eli bắt đầu ăn những cú đấm trời giáng, và Hudson nghĩ rằng Eli đang đào mộ anh ta và gia đình anh ta hẳn đang chuẩn bị cho đám tang của anh ta. Hudson nói với Eli, người mới chỉ hạ được một cú đấm, rằng anh ta sẽ không nương tay.

Lookism Chap 408

Chủ nghĩa nhìn

Anh ta hạ cánh Huyền thoại Gandong để tắt đèn của Eli. Nhưng Eli tung áo khoác của mình và che mặt Hudson để ngăn những cú đánh lớn. Anh ta đánh bại Hudson bằng trận chiến của mình và bỏ trốn khỏi hiện trường. Trong khi đó, Burn Knuckles không có. 1 Vasco xuất hiện ở đâu đó. Sau đó, anh gặp Eli ở suối nước nóng và quyết định xem ai mạnh hơn, nhưng họ nghe thấy những gia đình khác nói về họ. Ở bên ngoài thành phố, Samuel Seo thích dành thời gian rảnh rỗi và ăn tối do đầu bếp của anh ấy nấu. Samuel bắt đầu uống rượu, và một trong những công nhân nhắc nhở anh rằng uống rượu không tốt cho học sinh.

Anh nhận ra rằng anh đang nghĩ về tầm quan trọng của gia đình. Người phụ nữ tự hỏi liệu Samuel có chạy trốn khỏi gia đình mình không và liệu họ có phải đang tìm kiếm anh ta hay không. Samuel khiến người phụ nữ ngạc nhiên rằng anh không phải là học sinh. Suwon Crew: Stone Head Service đến và bắt đầu lạm dụng việc kinh doanh của người phụ nữ. Changyong Ji của Suwon tham gia cùng Samuel và nói chuyện với anh ấy. Sau đó Warren Chae và Eli thư giãn trên một chiếc ghế dài, và họ chiến đấu với Stone Head Service. Dosoo Lee tham gia trận chiến, nhưng anh đã bị đánh bại. Samuel đã đánh bại Changyong Ji. Vua thế hệ thứ nhất của Suwon: Seokudu Wang đối mặt với Eli và Chae, hỏi Eli Jang là ai.

Lookism Chap 408 Ngày phát hành

Lookism Chapter 408 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2022. Nhưng manga Lookism vẫn tiếp tục tạm nghỉ. Nó đã tạm nghỉ trong hai tuần, nhưng bây giờ nó đang trở lại với việc phát hành chương mới nhất. Lookism đưa ra một chương mới sau mỗi bảy ngày trừ khi thời gian nghỉ hàng tuần làm gián đoạn nó. Hãy cùng xem Lookism Chapter 408 được cập nhật mới nhất bên dưới nhé.

Lookism Chap 408

Suwon Crew: Stone Head Service

Đọc truyện Lookism Chap 408 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Lookism Chương 408 trên nhiều trang web khác nhau. Manga Lookism vẫn chưa tiết lộ trang web chính thức để đọc chương mới nhất. Nhưng chương mới nhất và các chương trước của Lookism đều có sẵn trên mạng. Ngay sau khi các chương mới hoặc bản cập nhật của Lookism được phát hành, chúng tôi sẽ cập nhật chúng.

Cũng nên đọc: Kết thúc webtoon ngai vàng của bạn được giải thích: Kết hôn với tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *