ANIME

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 6: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Tập 6 của What We Do in the Shadows Season 4 sắp ra mắt khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Bộ truyện mang đến cho chúng ta một thể loại kinh dị, nhưng đi kèm với đó là vô số bộ phim hài. Jemaine Clement đã tạo ra loạt phim này. Về phần câu chuyện, chúng ta thấy tập trung vào bốn ma cà rồng. Những người này là bạn cùng phòng ở Staten Island. Ba người trong số họ là ma cà rồng bình thường, nhưng một trong số họ, Colin, là ma cà rồng năng lượng. Chúng ta thấy những ma cà rồng này đang diễn ra trong thế giới thực và tương tác với mọi người khi sống giữa họ. Họ cũng thường xuyên bắt gặp những sinh vật siêu nhiên mới.

Trước đó, trong tập 5 của mùa thứ 4, có tựa đề Trường tư thục, chúng ta đã thấy một đống hỗn loạn khi khui hộp trên vai của chúng ta. Như chúng ta có thể thừa nhận, bé Colin đang lớn quá nhanh. Anh ta là một đứa trẻ mạnh mẽ và sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi anh ta phá vỡ mọi thứ trong nhà và phá hủy toàn bộ nội thất. Về phần Guillermo, anh nảy ra một ý tưởng tuyệt vời nhưng nguy hiểm là ghi danh học cho bé Colin. Điều này sẽ giúp anh ta có cơ hội giao lưu với những đứa trẻ cùng tuổi.

Những người bạn hàng xóm của ma cà rồng sắp xếp cho một cuộc gặp mặt tại một trường tư thục nơi họ từng đến. Các ma cà rồng được nhìn thấy tham dự một quá trình phỏng vấn rất dài. Chà, điều này không đi kèm với hài kịch vì những sinh vật này chắc chắn đang sử dụng thuật thôi miên để thuyết phục hiệu trưởng về tính hợp pháp của chúng. Nói chung, mặc dù có một cuộc trò chuyện rất kỳ lạ với anh ta, các ma cà rồng vẫn cố gắng ghi danh thành công Baby Colin vào một trường tư thục.

What We Do in the Shadows Season 4 Episode 6 Ngày phát hành và Spoilers

Ảnh tĩnh từ What We Do in the Shadows Season 4

Diễn biến mới được nhìn thấy trong cốt truyện khi Guillermo cố gắng tạo một bảng điểm giả để đưa bé Colin vào học. Hóa ra ma cà rồng đã lấy đi một phần lợi nhuận từ hộp đêm và biển thủ nhiều tài liệu khác nhau để anh ta có thể giúp đỡ gia đình mình. Còn hiệu trưởng trường tư thục thì chết. Đúng vậy, anh ta chỉ chết theo đúng nghĩa đen. Nguyên nhân là do anh bị thôi miên quá nhiều khiến cơ thể không thể chịu được áp lực.

Điều này có nghĩa là bé Colin sẽ không theo học trường tư thục bây giờ. Vì vậy, ma cà rồng cố gắng đưa anh ta vào nhiều câu lạc bộ và đội thể thao. Đây là nỗ lực của họ để mang lại cho đứa trẻ một số khuôn mặt hòa đồng bên ngoài nhà của chúng. Mặt khác, Nandor muốn hoàn hảo cho Marwa. Vì vậy, anh ấy sử dụng mong muốn của Djinn để làm cho ngoại hình của anh ấy tốt hơn để phù hợp với cô ấy. Mặc dù vậy, anh ta tỉnh lại vào cuối tập phim và sử dụng điều ước cuối cùng để trở lại bình thường. Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về tương lai của bộ truyện.

What Do We Do In The Shadows Season 4 Tập 6 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 6 của What Do We Do In The Shadows Season 4 là vào ngày 9 tháng 8 năm 2022. Tập phim có tên là The Wedding. Nó sẽ phát sóng trên FX lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới ra rạp vào thứ 3 hàng tuần trên kênh.

Làm thế nào để xem Chúng ta làm gì trong bóng tối phần 4, tập 6

What Do We Do In The Shadows Season 4 Episode 6 có thể được xem khi nó được phát sóng trực tiếp trên FX lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Ngoài ra, tập phim có thể được phát trực tiếp qua DirecTV hoặc Fubo TV. Các tùy chọn khác để xem chương trình bao gồm Hulu và FX Now. Cũng có các dịch vụ theo yêu cầu cho bộ truyện. Bạn có thể thuê hoặc mua nội dung từ Amazon hoặc Apple iTunes.

Kẻ phá hoại

Chưa có nhiều thông tin về cốt truyện của tập tiếp theo được tiết lộ, nhưng chúng ta chắc chắn có thể mong đợi một vòng điên cuồng và hỗn loạn khác. Tập phim có tựa đề Đám cưới. Với việc Nandor có một đám cưới ma cà rồng trong danh sách, Guillermo sẽ giúp anh ta điều tương tự. Và điều hiển nhiên là nếu cảnh này có hai nhân vật này, thì bộ phim hài lớn sẽ nổ ra. Một lưu ý nhỏ, chúng tôi sẽ có thông tin về những gì xảy ra với bé Colin và nhóm xã hội hóa của cậu ấy, đang được lên kế hoạch. Anh ta có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với những đứa trẻ khác, vì thực tế rằng anh ta là một ma cà rồng.

Cũng đọc: Chúng ta làm gì trong bóng tối Phần 4 Tập 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *