ANIME

Classroom Of The Elite II Tập 8 Ngày phát hành: Horikita đã đưa ra một chiến lược

Mọi người đều rất hào hứng cho sự ra mắt sắp tới của Classroom of the Elite Season 2 Episode 8! Do thành công to lớn của Classroom of the Elites, một cuốn tiểu thuyết đã được đăng nhiều kỳ thành phiên bản anime vào năm 2017. Với các tập mới tuyệt vời đôi khi bị giảm xuống, thời gian chờ đợi cho phần 2 cuối cùng đã kết thúc vào năm 2022. Hiện chúng ta đã được xem bảy tập tuyệt vời của phần 2, và với sự giúp đỡ của Chúa, chúng ta sẽ sớm được xem tập thứ tám! Phần thứ ba của Classroom of the Elites đã được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2023, vì vậy bạn cũng không cần phải căng thẳng về các lỗ hổng trong cốt truyện. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ thích loạt phim kinh dị tâm lý này. Vì vậy, hãy tận hưởng chứng kiến ​​một số học sinh hàng đầu cạnh tranh với nhau cũng như một số lượng lớn các cô gái xinh đẹp và các dịch vụ hâm mộ.

Ayanokouji Kiyotaka gần đây đã bắt đầu theo học trường trung học Tokyo Koudo Ikusei, theo đó có tin đồn rằng tất cả sinh viên tốt nghiệp đều chuyển sang đại học hoặc tìm việc làm. Nhưng anh ấy nhận ra mình đang ở trong Lớp 1-D, nơi tập trung tất cả những đứa trẻ rắc rối ở trường. Ngoài ra, nhà trường thưởng cho sinh viên số điểm có giá trị tài chính 100.000 yên mỗi tháng và các lớp học có bầu không khí thoải mái, nơi có thể chấp nhận các hoạt động như nói chuyện, ngủ gật và thậm chí phá hoại.

Tuy nhiên, Horikita Suzune tuyệt đẹp là một sinh viên không chấp nhận tất cả những người đến với cuộc sống xa hoa như vậy và thay vào đó chọn sống một mình và tránh giao tiếp xã hội với những người khác. Cô ấy hiểu ra rằng, bất chấp sự hỗ trợ tài chính xa hoa của trường, có rất nhiều cách để “can thiệp cho những sinh viên không có tiền” để được giúp đỡ. Sự thật về hệ thống đang tồn tại ở trường của họ được tiết lộ cho Ayanokouji, Horikita và các học sinh lớp D một tháng sau đó.

Cũng nên đọc: Engage Kiss Tập 8 Ngày phát hành: Shu và Ayano sắp kết thúc!

Lớp học của những người ưu tú

Lớp học của những người ưu tú

Lớp học của Elite II Tập 7 Tóm tắt

Manabu Horikita chính thức từ chức hội trưởng hội học sinh. Miyabi Nagumo từ Lớp 2-A sẽ thay thế và làm việc để đưa trường trở thành một nền giáo dục xứng đáng. Sau cuộc họp, Kohei Katsuragi của 1-A cảnh báo Kiyotaka, Suzune và Class-D nên thận trọng với Ryuen. Sau khi anh rời đi, Maya Sato từ 1-D rụt rè hỏi số của Kiyotaka và ám chỉ rằng cô phải lòng anh. Chabashira rất ngạc nhiên và hài lòng khi không có đứa trẻ nào bị đuổi việc mặc dù Lớp-D xếp cuối cùng trong Lễ hội. Bài kiểm tra đặc biệt tiếp theo, Paper Shuffle, sẽ là bài kiểm tra cuối cùng của các em, sau đó sẽ được thông báo cho cả lớp.

Ngay cả khi học sinh X có điểm 0 và học sinh Y nhận được điểm 60, các học sinh liên quan sẽ được cộng tác với nhau và phải đạt trên 60 điểm tập thể để tránh bị đuổi học. Có một tiêu chí cho tổng điểm của tất cả các môn học và các cặp đôi sẽ được chọn bằng cách sử dụng kết quả của một bài kiểm tra nhỏ. Mỗi lớp sẽ tạo ra các câu hỏi thi sẽ được giải quyết bởi một trong ba lớp. Lớp tạo ra các câu hỏi có thể yêu cầu các khóa học khác quản lý bài kiểm tra; nếu yêu cầu thứ hai được thực hiện, sẽ có một cuộc xổ số. Mỗi lớp sẽ thi đấu với nhau, lớp nào có điểm cao hơn sẽ trừ 50 điểm cho lớp thua cuộc. Gian lận sẽ dẫn đến đình chỉ trực tiếp.

Lớp học của những người ưu tú

Lớp học của những người ưu tú

Kiyotaka và Suzune khuyên bạn nên chuẩn bị lớp học sẵn sàng cho Paper Shuffle. Khi Suzune và Kiyotaka chuẩn bị cho kỳ thi, Kei, Hirata và Sudo tiếp cận Kiyotaka và Suzune. Họ trao đổi email về việc Kei nhìn thấy Maya tỏ tình. Suzune đã sẵn sàng để thông báo cho anh ấy về lý lịch của Kikyo khi anh ấy và Kiyotaka chuẩn bị đi cùng những người khác khi họ khởi hành để chuẩn bị. Kikyo yêu cầu được tham gia, khiến Kiyotaka không tin tưởng.

Suzune nói rõ rằng cô ấy học cùng trường cấp hai với Kikyo. Trước khi tốt nghiệp, một lớp học đã tan rã do một sự kiện, và Suzune tin rằng Kikyo là nữ sinh duy nhất phải chịu trách nhiệm. Suzune nghĩ rằng cô ấy có thể biến Kikyo thành đồng minh bất chấp lời đề nghị của Kiyotaka rằng cô ấy sẽ đuổi Kikyo đi. Khi Shiho Manabe, “chủ mưu” của Lớp-D, được tiết lộ là gián điệp giúp anh ta, Ryuen sợ hãi cả lớp bằng cách bắt anh ta. Bởi vì họ thấy Shiho mắng Kei, Ryuen phỏng đoán rằng Kiyotaka hoặc Yukimura là kẻ chủ mưu.

Lớp học của những người ưu tú

Lớp học của những người ưu tú

Để liên kết những người đạt điểm cao nhất với những người đạt điểm ít nhất để thiết lập ngưỡng trung bình, Kiyotaka và Suzune đoàn tụ với các học sinh khác và đưa ra một kế hoạch khiến một số học sinh cố tình trượt bài kiểm tra nhỏ. Cuối buổi tối hôm đó, Kiyotaka và Kei thảo luận về hoàn cảnh xung quanh lời mời hẹn hò của Maya, và anh hứa sẽ luôn theo dõi Kei. Đề xuất của Suzune cho bài kiểm tra nhỏ đã được cả lớp chấp thuận vào ngày hôm sau, và Kiyotaka đã hợp tác với Maya cho Paper Shuffle.

Classroom of the Elite II Tập 8 Ngày phát hành

Classroom of the Elite II Episode 8 sẽ phát hành vào thứ Hai, ngày 22 tháng 8 năm 2022 lúc 9:00 tối tại Tokyo, thứ hai, ngày 22 tháng 8 năm 2022 lúc 7:00 sáng theo giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), thứ hai, ngày 22 tháng 8 năm 2022 lúc 8 giờ : 00 giờ sáng Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada) và Thứ Hai, ngày 22 tháng 8 năm 2022 lúc 5:30 chiều tại New Delhi (IST).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *