ANIME

Phiên bản trò chơi Far Cry 6 của năm bị rò rỉ, chúng tôi có câu hỏi

Một ảnh ghép cho thấy các nhân vật Far Cry 6 khác nhau từ các bản cập nhật khác nhau cùng nhau.

Hình ảnh: Ubisoft

Một hình ảnh được tìm thấy trên phần phụ trợ của cửa hàng trực tuyến Xbox dường như tiết lộ rằng Ubisoft đang chuẩn bị tung ra “Game Of The Year Upgrade Pass” cho Far Cry 6. Đó là… tốt thôi, tôi đoán vậy, nhưng nó đặt ra câu hỏi: Trang web nào ngoài kia có nghĩ rằng đó là trò chơi hay nhất năm 2021 và trao cho nó một giải thưởng như vậy không?

Far Cry 6 năm ngoái là một trò chơi hay. Tôi đã nói rất nhiều trong bài đánh giá của mình. Đó là một game bắn súng thế giới mở chắc chắn với một số ý tưởng gọn gàng, một hòn đảo nhiệt đới chi tiết tuyệt vời để khám phá và một số bit mềm không hoạt động tốt. Này, đây là một trò chơi của Ubisoft, phần cuối cùng là bắt buộc về mặt pháp lý. Trong khi tôi thích nó, chúng tôi ở đây tại Kotaku không gọi nó là Trò chơi của năm hay bất cứ điều gì tương tự, và không có trang web nào khác cũng vậy. Hoặc tôi nghĩ vậy.

Lần đầu tiên được phát hiện bởi công cụ khai thác dữ liệu Aggiornamenti Lumia trên Twitter, một hình ảnh rò rỉ từ cửa hàng Xbox của Microsoft dường như tiết lộ bản nâng cấp kỹ thuật số mới, sắp ra mắt của Far Cry 6, được gọi là “Game Of The Year Upgrade Pass”. Đây có thể chỉ là một “Ultimate Edition” được đổi tên, có thể bao gồm một số nội dung mới, nhưng chủ yếu được tạo thành từ DLC cũ và tất cả các bản cập nhật được gói lại với nhau thành một gói lớn.

Kotaku đã liên hệ với Ubisoft về nội dung DLC ​​bị rò rỉ này.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Chuột chơi game không dây siêu tốc Razer Viper V2

giảm giá 15

Chuột chơi game không dây siêu tốc Razer Viper V2

Chơi game chuyên nghiệpCảm biến quang học 30k chuyên nghiệp lấy nét cho độ chính xác không thực tế, chỉ 59g, gây áp lực rất ít đến cổ tay của bạn và cho phép thời gian phản hồi nhanh hơn và các phiên dài hơn, có công tắc kéo dài 90 triệu lần nhấp, có kết nối không dây nhanh đến mức phi lý và thời lượng pin lên đến 80 giờ.

Nhưng, dù thế nào đi nữa, tôi không ở đây để tìm hiểu những gì có thể có trong bản nâng cấp GOTY mới, vẫn chưa được xác nhận này của Far Cry 6. Thay vào đó, giống như những người khác trực tuyến, tôi ở đây để đặt câu hỏi về chính cái tên của nó. Nghiêm túc? Ai ngoài đó vào năm 2021 đã gọi Far Cry 6 là trò chơi của năm? Tất nhiên, tôi tưởng tượng một số người hâm mộ cuồng nhiệt trực tuyến cảm thấy như vậy nhưng điều đó dường như không đủ để đảm bảo một phiên bản GOTY đầy đủ hoặc nâng cấp hoặc bất cứ điều gì. Thực sự có bất kỳ trang web nào cũng cảm thấy như vậy không? Ồ, vâng, hóa ra là như vậy. Ít nhất là hai, nhưng tôi có một số câu hỏi cho họ.

Đầu tiên, trong danh sách các trò chơi hay nhất năm 2021, trang web tiện ích và trò chơi BGR đã trao cho Far Cry 6 vị trí đầu bảng. Đây không hoàn toàn giống với một trò chơi của năm, nhưng được trang web gọi nó là trò chơi hay nhất năm 2021 và điều đó đã đủ gần, đặc biệt là khi rất ít cửa hàng khác đã làm bất cứ điều gì tương tự. Tuy nhiên, lời giới thiệu gắn liền với Far Cry 6 hơi kỳ quặc, gọi nhượng quyền thương hiệu Far Cry là “loạt trò chơi kế thừa” mà hầu hết mọi người cảm thấy “bắt buộc phải chơi”. Sau đó, nó đề cập rằng phần tiếp theo mới nhất có một cốt truyện tuyệt vời “giống như tất cả các trò chơi khác trong series” và nói rằng một số người thậm chí có thể gọi nó là mục hay nhất. Tuy nhiên, có vẻ như BGR không chắc chắn.

Nhìn xung quanh, một trang web khác đã đưa Far Cry 6 trở thành trò chơi của năm là EFTM, một trang web về phong cách sống về công nghệ và xe hơi. Nó chính thức tuyên bố Far Cry 6 là trò chơi hay nhất năm 2021. Thật kỳ lạ, blog thông báo tin tức này bắt đầu bằng cách nói rằng Call of Duty thật tuyệt vời. Sau đó, nó xoay chuyển thành một suy nghĩ hầu như không liên quan đến việc làm thế nào, khi một trò chơi Far Cry mới phát hành, đã đến lúc “bỏ mọi thứ và chơi” nó. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đang cầm đồ uống như một bữa tiệc nhẹ vào đúng thời điểm một trò chơi Far Cry mới ra mắt? Tôi có thể giữ nó không?

Nhà văn Trevor Long của EFTM giải thích rằng Far Cry 6 có một cốt truyện tuyệt vời mà cũng có thể bị bỏ qua nhưng anh ấy thậm chí còn chưa hoàn thành nó và có thể sẽ không bao giờ hoàn thành nó. Và trong khi tôi không nghĩ rằng bạn cần phải hoàn thành một trò chơi để xem lại nó hoặc có những suy nghĩ phê bình về nó, tôi nghĩ bạn có lẽ nên hoàn thành nó trước khi gọi nó là trò chơi chính thức trong năm của bạn. Nhưng này, bạn làm bạn, Trevor.

Cuối cùng, tôi đã tìm thấy một trang web khác cho rằng Far Cry 6 có thể là trò chơi hay nhất năm 2021. Đó là trang web trung học có tên là Tstorm Media và trong một bài đánh giá năm 2021 về Far Cry 6, tác giả cho rằng nó có thể là trò chơi hay nhất của năm. , nhưng không cam kết. Xin lỗi, Ubisoft.

Vì vậy, về mặt kỹ thuật, Far Cry 6 của Ubisoft đã nhận được một số giải thưởng Game Of The Year chính thức hoặc đề cập trực tuyến. Chắc chắn, nó không phải từ IGN hoặc GameSpot hoặc Kotaku hoặc Polygon hoặc PC Gamer hoặc RPS hoặc VGC hoặc The Gamer hoặc Gamerant hoặc Game Informer hoặc…

Leave a Reply

Your email address will not be published.