ANIME

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Ngày phát hành tập 7: Remorse!

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Tập 7 sẽ chỉ ra một số mặt tối của bộ truyện. Ichibanboshi, người luôn duy tâm và tràn đầy năng lượng cho đến bây giờ, sẽ cảm thấy tội lỗi và hối hận. Sự thật hoàn toàn rằng cuộc sống là tàn bạo rõ ràng đối với anh ta như một vết thương hở. Nhận thức của anh ấy về mục tiêu sẽ thay đổi, và chúng ta có thể thấy một số sự phát triển của tính cách. Nhưng trước khi thảo luận ngắn gọn, chúng ta hãy xem lại cốt truyện của Shine On! Bakumatsu Bad Boys!

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Nó kể câu chuyện về thời đại mà các mũi kiếm quyết định các quyết định và kỹ năng là rất quan trọng. Để trả thù cho cái chết của cha mẹ mình, Ichibanboshi đang trên con đường trả thù để giết những con quỷ Mặt nạ đã giết cha mẹ của mình. Trong cuộc hành trình, anh gặp Toudou Heisuke, người đang tập hợp một đội để lật đổ tổ chức đã tiêu diệt lực lượng cảnh sát Shinsengumi.

Cùng với sáu sát thủ khác, họ đã khôi phục lại lực lượng cảnh sát của Shinsengumi và hiện đang chiến đấu với Ác ma đeo mặt nạ. Trong khi một số người trong số họ thiếu kỹ năng của các thành viên cấp trên có tay nghề cao của quỷ đeo mặt nạ, họ bắt đầu luyện tập cùng nhau và di chuyển theo nhóm để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 6 Tóm tắt

Lực lượng cảnh sát Shinsengumi đang làm nhiệm vụ bắt sống Rashomaru để thẩm vấn. Họ biết nơi ở hiện tại của anh ấy, anh ấy đã ở Shirakawaya, và đó là nơi họ sẽ đến. Ichibanboshi đã bị bỏ lại phía sau vì trình độ kỹ năng thấp và sự tham gia của cá nhân. Nhưng nói gì thì nói, dù sao thì anh cũng theo họ. Lực lượng cảnh sát Shinsengumi đã bao vây ngôi biệt thự và phục kích nó. Không ai ở đó khi họ đến.

Anh em!

Anh em!

Có vẻ như các thành viên của Băng đảng đeo mặt nạ đã bỏ trốn trước khi họ đến nơi. Sau khi điều tra kỹ lưỡng, họ tìm thấy một cánh cửa bí mật dẫn đến một hang động tối. Họ vào hang trước để tìm một cỗ máy hút linh hồn trước mặt. Rashomaru cũng ở đó. Anh ta đang chờ để gài bẫy và giết các thành viên của lực lượng cảnh sát Shinsengumi. Anh ta đốt dầu hỏa dự trữ và nhốt họ trong hang.

Ichibanboshi đến nơi và tìm thấy một người đàn ông vô tội đang cưỡng bức làm việc cho những con quỷ đeo mặt nạ như một người gây quỹ trong thị trấn. Rashomaru cũng ở đó, và họ đã chia sẻ một số khoảnh khắc ngắn ngủi trong quá khứ. Các thành viên của lực lượng cảnh sát Shinsengumi đã có thể trốn thoát khỏi hang động tự hủy. Họ mất nhiệm vụ trong ngọn lửa của dinh thự Shirakawaya.

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Ngày và giờ phát hành tập 7

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Tập 7 sẽ phát hành vào T6, ngày 19 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, sẽ là Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 10:30 tối theo giờ Chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 6:30 sáng Giờ Miền Trung – Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 8:30 sáng Giờ Miền Đông – Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 9:30 sáng Giờ Chuẩn Ấn Độ – Thứ Sáu , Ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 7:00 tối

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Tập 7 chương đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần sau sẽ chia sẻ cho bạn những điều mong đợi từ Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 7.

Lực lượng cảnh sát làm nhiệm vụ

Lực lượng cảnh sát làm nhiệm vụ

CŨNG ĐỌC: Ngay cả như vậy, Ayumu đã vẽ gần hơn với cuối trò chơi Ngày phát hành tập 7: Những khoảnh khắc Ayumi và Urushi tiếp tục

Những gì mong đợi từ Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 7?

Lực lượng cảnh sát Shinsengumi đã thất bại trong nhiệm vụ của mình. Ichibanboshi, trụ cột của đội, đang nức nở trong sự hối hận và tiếc nuối. Rashomaru chạy trốn, và chúa biết anh ta định làm gì tiếp theo. Tập tiếp theo sẽ tập trung nhiều hơn vào sự tái hợp và tinh thần tập thể của Bakumatsu Bad Boys. Thật không may, không có tiết lộ nào được phát hành vì không có cảnh hậu kỳ nào trong tập cuối. Vì vậy, chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa để tìm hiểu xem tiếp theo là gì?

Xem Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 7?

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Tập 7 sẽ có trên nhiều kênh phát sóng của Nhật Bản vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Boruto: Naruto Next Generations Tập 263 Ngày phát hành: Hoạt động mới tại Học viện Ninja!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *