ANIME

Người đánh giá YouTube Videogamedunkey cũng muốn bán trò chơi

Hình ảnh một con lừa hoạt hình trong bộ đồ công sở ngồi trước nền màu hồng.

Nhà phê bình lớn nhất trong lĩnh vực trò chơi là bắt đầu xuất bản. Jason “videogamedunkey” Gastrow đã thông báo trong video YouTube mới nhất của mình rằng anh và vợ mình, Leah Gastrow, sẽ điều hành một nhãn hiệu indie mới có tên là Bigmode dành riêng cho việc khám phá và truyền bá những trò chơi hay nhất chưa từng được sản xuất. Youtuber nói: “Tôi chán ngấy việc ngồi bên lề chờ đợi những trò chơi tuyệt vời xuất hiện. “Bây giờ tôi muốn vào đó và giúp nó thành hiện thực.”

Gastrow ngày càng trở thành Youtuber thống trị nhất khi nói đến các bài đánh giá trò chơi, với những video trau chuốt có sự kết hợp giữa những trò đùa đang chạy và những ý kiến ​​không có nội dung liên tục thu hút hàng triệu lượt xem. Giờ đây, anh ấy nói rằng anh ấy muốn dành nhiều năm thiết kế thị hiếu của mình và hướng nó vào việc giúp các dự án indie mới nổi bật trong “biển người tầm thường” hiện nay. Để làm ví dụ về những gì anh ấy đang tìm kiếm, anh ấy trích dẫn một số trò chơi độc lập bán chạy nhất và được giới phê bình đánh giá cao nhất trong những năm gần đây như Enter the Gungeon, Celeste và Hades.

Vậy chính xác thì việc Gastrow xuất bản trò chơi của bạn sẽ đòi hỏi điều gì? YouTuber không đi sâu vào nhiều chi tiết cụ thể, nhưng tuyên bố hợp đồng của Bigmode sẽ thân thiện với nhà phát triển nhất hiện có và sẽ không hạn chế quyền tự do sáng tạo. “Tôi không tìm kiếm quyền kiểm soát sáng tạo đối với trò chơi của bạn nhưng tôi muốn tham gia,” anh nói. Video thông báo kết thúc bằng lời kêu gọi các nhà phát triển và studio truy cập trang web của Bigmode và chia sẻ các dự án và danh mục đầu tư của họ.

Không có gì lạ khi các nhân vật lớn trong lĩnh vực game hợp tác trên các trò chơi riêng lẻ hoặc thậm chí có những trò chơi được thực hiện như một phần của hoạt động quảng bá thương hiệu của họ. Kênh trò chơi hài hước Game Grumps trước đây đã chuyển sang phát triển với việc phát hành sim hẹn hò Dream Daddy vào năm 2017. Nhưng việc khởi động toàn bộ hoạt động kinh doanh xuất bản không phải là điều quá vội vàng và không gian đã đầy những người chơi thành danh khác khi bối cảnh trò chơi độc lập bùng nổ trong thập kỷ qua.

Thông thường, các nhà xuất bản giúp tài trợ cho sự phát triển của một trò chơi và trả tiền cho việc phân phối, tiếp thị và các nhu cầu hậu cần khác để đổi lấy việc cắt giảm bất kỳ doanh thu nào mà trò chơi tạo ra. Thường chỉ cho đến khi những chi phí ban đầu đó được trả cho việc bán trò chơi, các nhà phát triển ban đầu mới bắt đầu thấy bất kỳ lợi nhuận nào, có thể mất vài ngày, vài tuần hoặc vài năm tùy thuộc vào mức độ thành công của trò chơi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Một điều mà Gastrow hứa hẹn là những ưu đãi tài chính xung quanh dự án kinh doanh mới của anh ấy sẽ không làm sai lệch hoặc làm loãng các ý kiến ​​về kênh chơi game của anh ấy. Những người đánh giá trên YouTube từ lâu đã tự quảng cáo mình là tiếng nói dũng cảm và không khoan nhượng, những người không để mắt đến bất kỳ ai ngoài khán giả của họ. Ý kiến ​​ẩn ý là những ý kiến ​​họ chia sẻ là xác thực, trong khi những người khác đều coi thường. Đó chắc chắn là một trong những thông điệp trong video thông báo của Gastrow.

“Đối với những game thủ thực sự chơi và quan tâm đến trò chơi điện tử, kênh của tôi là nơi họ đến để tìm hiểu những gì thực sự đáng chơi và tôi muốn tất cả những người chơi thực sự ngoài kia biết rằng tôi sẽ không bao giờ mạo hiểm tính hợp pháp của kênh để đẩy một số trò chơi điện tử tạp nham mà tôi không tin vào, ”anh nói. Tất nhiên, việc tìm ra trò chơi nào sẽ là Cuphead tiếp theo và trò chơi nào sẽ chỉ là một kẻ giả mạo rác rưởi khác trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển rất khác với việc chỉ ra rằng phần tiếp theo của bom tấn mới nhất đã bị hỏng và nhàm chán.

Gastrow tiếp tục nói rằng các video của anh ấy sẽ chủ yếu vẫn là hài hước và vui nhộn, đồng thời cũng nghiêm túc và nặng nề khi cần thiết, và Bigmod sẽ là sự tiếp nối “hài hòa” của đặc tính đó. Chúng ta sẽ xem tham vọng đó diễn ra như thế nào khi trò chơi đầu tiên của hãng phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *