ANIME

Lớp học kín – Chương 134: Jurie và Daeho

Kế hoạch của bố Jurie đã khởi đầu hình thành. Anh ấy đã thực hiện bước trước tiên bằng cách làm cho Daeho phụ thuộc vào anh ấy cho các câu hỏi liên quan tới nghề nghiệp và hướng dẫn đại học trong tương lai.

Lớp học bí mật - Chương 134: Jurie và Daeho

Khi Soo Ah và Daeho ở nhà, Mia và Jurie đang ở hồ bơi lập kế hoạch thời kì với Daeho khi họ trở về. Bây giờ họ đã ở chung một nhà, Jurie và Daeho sau cuối cũng được ở bên nhau.

Vui vẻ với những người phụ nữ trong nhà của anh ấy đã trở thành một điều thường xuyên đối với Daeho, sau tháng 6, Soo Ah và Mia, anh ấy hiện đang để mắt tới Jurie.

Jurie và Mia dự kiến vui vẻ với Daeho cùng nhau, nhưng vì Mia đang ngủ nên Jurie quyết định vui chơi một mình.

Người hâm mộ đang nhận thấy sự thay đổi trong hành vi của Daeho, anh ấy không hành động như một kẻ đồi tệ nhưng chúng ta đã thấy anh ấy trở thành vài chương trước.

Daeho sẽ làm gì?

Daeho đã thể hiện những hành động hung hăng và thống trị trong vài chương gần đây, nhưng bằng cách nào đó, tính cách của anh ấy đã thay đổi và bây giờ anh ấy đang hành động như một người thông thường ở độ tuổi 20 của mình.

Mọi người phụ nữ xung quanh anh ấy đều muốn ở bên anh ấy, anh ấy là người game thủ đời tuyệt vời nhất đối với mọi người. Jurie đang có một ngày với Daeho ngay bây giờ, nhưng điều này sẽ kéo dài bao lâu?

Nếu Mia dậy sớm, Daeho sẽ phải thỏa mãn cả nhì người. Soo Ah rất ghen tị với Mia và Jurie vì cô ấy không muốn san sớt Daeho với bất kỳ ai.

Còn bố của Jurie thì sao? Anh đã thực hiện sứ mệnh của mình với tư cách là nô lệ cho June hoặc một trong những cô con gái của cô. Tuy nhiên, theo cách game thủ thấy, điều này thật tệ cho Daeho.

Anh ta phải làm gì đó nếu muốn cứu những người thân yêu của mình thoát khỏi con mắt của phụ vương Jurie.

Lớp học kín Chap 134 Tập sắp tới của Lớp học kín sẽ cho thấy Daeho và Jurie vui vẻ khi Mia tham gia. Soo Ah có thể ghé qua để kiểm tra Daeho, nhưng liệu cô ấy có bắt được anh ấy đang hành động không?

Lớp Học kín Chương 134 Ngày phát triển

Mọi thứ nhịn nhường như đã nguội đi một tẹo. Nhưng đó chỉ là sự bình lặng trước cơn bão.

trước tiên, Daeho phải làm hài lòng Jurie và Mia, và sau đó trong phần này, anh ấy sẽ phải cứu các chị em của cô ấy khỏi phụ vương của Jurie.

Để tìm hiểu điều gì xảy ra tiếp theo, chúng tôi sẽ phải đợi quét sơ bộ Lớp học kín 134 trước. Chúng tôi dự kiến ​​nó sẽ được công bố vào thứ Năm tuần này vào khoảng ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Nếu game thủ là người không hiểu tiếng Hàn, vui lòng đợi trong khi quá trình dịch diễn ra lâu, và chỉ khi đó game thủ thế hệ có Chap tiếng Anh để đọc.

phiên bản quét tiếng Anh chính thức của Lớp học kín Chap 134 sẽ được phát triển vào thứ Bảy tuần này, hãy xem trên trang web chính thức của Toptoon.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/secret-class-chapter-134-jurie-va-daeho-108803.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *