ANIME

Tom Cruise có từ bỏ Mission: Impossible? Nhượng quyền thương nghiệp có kết thúc không?

Tom Cruise có từ bỏ Mission: Impossible? Có tin đồn về việc Tom Cruise sẽ bỏ Mission: Impossible trong phần sắp tới. Mặc dù, đạo diễn đã nói trong một podcast rằng mọi người không nên tin vào tất cả những gì họ nghe được. Tuy nhiên, anh không phủ nhận cũng như không tán thành với những tin đồn. Tom Cruise đã gắn bó với loạt phim Mission: Impossible trong hơn một thập kỷ.

Tiếp tục đọc bài viết này để biết tin đồn này mở đầu như thế nào. Tom Cruise có từ bỏ Mission: Impossible? Phần thứ bảy và thứ tám của Mission: Impossible sẽ được sinh sản với tên gọi Dead Reckoning: Part 1 và Dead Reckoning: Part 2.

Christopher McQuarrie đã nói gì?

thế hệ đây, đạo diễn Christopher McQuarrie của Mission: Impossible đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trên podcast. Trong cuộc phỏng vấn, anh được hỏi Liệu Dead Reckoning sẽ lưu lại sự kết thúc của loạt phim Mission: Impossible. Anh ấy trả lời: “Tôi đã làm việc với Tom Cruise hơn 15 năm và đã đọc hàng trăm bài báo. Và ngày hôm sau, tôi thấy hoàn toàn trái ngược với những gì bài báo nói và suy nghĩ của trái đất.

Tom Cruise từ bỏ Nhiệm vụ bất khả thi

Ngoài ra, McQuarrie tiếp tục đưa ra một số ví dụ về các bài báo sai hoặc nửa thực tế. Anh ấy cho biết khi người chơi đọc loại bài báo này, người chơi thấy viết “Từ các nguồn ẩn danh”, “Nguồn gần với diễn viên” hoặc “Nguồn liên kết với các diễn viên”, có tức thị loại thông tin này được đưa ra để tạo ra một tin đồn cụ thể cho quảng cáo hoặc chỉ vì mục tiêu vui của người xem.

Hỏi về lối ra của Tom Cruise, Christopher nói, “Tom Cruise sẽ không đi đâu cả và nếu quyết định sẽ rời đi trong các phần sắp tới. Chúng tôi vẫn sẽ làm việc cùng nhau. Tôi có kế hoạch cho Tom Cruise. ngày nay, công việc đang được hoàn thiện nhưng tôi đang lên kế hoạch cho một bộ phim thế hệ cho Tom Cruise, bộ phim này còn khó hơn Mission: Impossible.

Tom Cruise có từ bỏ Mission: Impossible?

Mặc dù Christopher đã đưa ra những gợi ý về kế hoạch thế hệ của mình, nhưng ông không nói rõ liệu Tom Cruise có từ bỏ Mission: Impossible hay không. Theo một số lên tiếng, sẽ có nhiều Ethan Hunt trong phần sắp tới hơn là Tom Cruise. Vì vậy, thật khó để nói Tom Cruise có đóng một trong những vai diễn sau rốt của anh ấy trong loạt phim Mission: Impossible hay không.

Tom Cruise là ai?

Tom Cruise là một diễn viên và nhà sinh sản người Mỹ. Anh ấy là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất trái đất. Cruise ra mắt trong sự nghiệp diễn xuất của mình vào những năm 1980 và tạo nên bước đột phá với những bộ phim như Top Gun. Phim của Tom Cruise đã đạt doanh thu khoảng 1,4 tỷ USD ở Bắc Mỹ và hơn 10 tỷ USD trên toàn trái đất.

Anh đã khẳng định mình là một diễn viên trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Vì anh ấy hầu như được xem trong loại phim này. Tom đã kết hôn ba lần nhưng cuộc hôn nhân của anh ấy không trơn.

Cũng nên đọc: Tom Cruise làm dấy lên tin đồn hứa hò hẹn với Paris Hilton: Họ đúng như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.