ANIME

Love and Thunder sẽ là bộ phim sau hết

Trong một san sớt gần đây thì Chris Hemsworth úp mở về việc Thor: Love and Thunder sẽ là bộ phim sau hết của anh trong vai Thần Sấm.

Chris Hemsworth úp mở về việc Thor: Love and Thunder sẽ là bộ phim cuối cùng của anh

Chris Hemsworth úp mở về việc Thor: Love and Thunder sẽ là bộ phim sau hết của anh

thế hệ gần đây, một nam diễn viên người Úc cho biết, có thể Thor: Love & Thunder sẽ là phần phim cuối của anh trong MCU. Nhiều fan cũng tinh ý chỉ ra đoạn hội thoại kể về Thor trong trailer sử dụng “thì quá khứ” nên hãy sẵn sàng cho những gì sắp tới.

Trước đó thì Chris Hemsworth cũng đã tỏ bày mong muốn được tiếp tục đồng hành với vai diễn Thor thêm nhiều năm nữa. Tuy nhiên quyết định nằm ở Marvel, họ đã có kế hoạch cụ thể cho từng nhân vật thuộc MCU và việc Chris đi hay ở lại đều phụ thuộc vào việc Marvel có muốn tiếp tục khai thác thêm về nhân vật này hay không?

Tuy nhiên không ít fan lại chẳng hề tỏ ra lo lắng trước phát ngôn của nam diễn viên người Úc, vì vì họ biết rằng không thể hoàn toàn tin tưởng vào những lời nhưng mà diễn viên Marvel nói. Thậm chí cứ cho là Chris Hemsworth nhận được thông tin về việc Thor: Love & Thunder là phần phim cuối nhưng biết đâu đây chỉ là một “cú lừa” tới từ Kevin Feige nhưng mà thôi. Nhắc lại một tẹo cho mọi người nhớ thì trong quá khứ cũng đã rộ lên tin tức No Way Home sẽ là hành trình sau hết của Nhện Nhọ trong MCU, và giờ chúng ta sẵn sàng có thêm ba phim nữa về Spider-Man.

Liệu Thor: Love and Thunder có phải là hành trình sau hết của nhân vật Thần Sấm?

Thor: Love and Thunder là phần tiếp theo của Thor: Tận thế Ragnarok (2017), cũng sẽ là phim thứ 29 trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sinh sản và được Walt Disney phát triển vào năm 2022. Phim do Taika Waititi đạo diễn cùng với biên kịch Jennifer Kaytin Robinson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chris Hemsworth trong vai Thor cùng với Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale, Chris Pratt, Jaimie Alexander, Pom Klementieff, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Karen Gillan, Sean Gunn và Russell Crowe. Trong phim, Thor tuyển mộ Valkyrie (Thompson), Korg (Waititi) và Jane Foster (Portman) — giờ đây đã trở thành Mighty Thor — để ngăn Gorr Đồ tể sát thần (Bale) xoá sổ tất cả các vị thần.

Thor 4 dự kiến công chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2022, thuộc thời đoạn 4 của MCU.

Phim sẽ có bài hát “Rainbow in the Dark ” của Dio, theo lời Wendy Dio, góa phụ của thành viên ban nhạc Ronnie James Dio. Vào tháng 12 năm 2021, Michael Giacchino tiết lộ rằng ông sẽ thu thanh cho bộ phim; trước đó anh ấy đã thu thanh cho Doctor Strange: Phù thủy tối thượng (2016) và bộ ba phim Người Nhện của Marvel, cũng như bộ phim trước đó của Waititi là Jojo Rabbit (2019).

Thor: Love and Thunder lấy bối cảnh sau các sự kiện của Avengers: Hồi kết (2019), Thor nỗ lực tìm kiếm sự bình yên bên trong tâm hồn, nhưng bị gián đoạn khi Gorr – Đồ tể sát thần đe dọa sẽ loại bỏ tất cả các vị thần. Để loại bỏ mối đe dọa trước khi quá muộn, Thor tuyển dụng vị vua thế hệ được ngã nhiệm của New Asgard Valkyrie, cùng với Korg và Jane Foster, người đã trở thành Mighty Thor, tất cả cùng tập hợp lại và chống lại Gorr.

>>> Xem Thêm: Sony lên kế hoạch chuyển thể One Punch Man thành live action

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.