ANIME

Kengan Omega – Chương 173: Trận chiến quyết định của Koga!

Và tin tốt là, chương tiếp theo sẽ là tất cả về người đàn ông này. Kengan Omega tập 173 sẽ kể câu chuyện của võ sĩ này và đưa anh ta vào trận đấu tiếp theo cho trận tứ kết. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về cốt truyện tiếp theo.

Kengan Omega - Chương 173: Trận chiến quyết định của Koga!

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu tiếp theo của Koga. Bây giờ chúng ta biết rằng Saw Paing đã có mặt ở bán kết. Nhưng những người chơi khác xung quanh anh vẫn chìm trong bóng tối. Sẽ rất thú vị để xem ai là người đảm nhận vị trí tiếp theo.

Tóm tắt của Chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 172 là “Tuyệt vời.” Chương mở đầu với sự tiếp tục của cuộc chiến giữa Cosmo và Saw. Giữa cuộc giao tranh, cả hai võ sĩ này đều ngừng di chuyển. Ai cũng nghĩ đây sẽ là một tình huống bế tắc. Khoảng dừng đã bị phá vỡ, và một loạt các cú đấm và đòn tấn công lại bắt đầu. Saw là người đang gặp rất nhiều khó khăn với hàng thủ.

Kengan Omega - Chương 173: Trận chiến quyết định của Koga!

Cuộc chiến khiến anh nhớ lại khoảng thời gian anh đang ở giữa trận chiến với Sekibayashi Jun, vì vậy anh tự tin rằng mình sẽ có thể chiến đấu với bất kỳ ai sau đó. Chương kết thúc với Saw Paing sử dụng chiêu thức kết thúc mà anh ấy đã tiết kiệm cho đến cuối cùng. Và bây giờ, cầu thủ này đã có mặt ở bán kết.

Kengan Omega – Chương 173: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết chứng kiến ​​Saw Paing là người chiến thắng chung cuộc. Nhưng bây giờ, còn ba trận đấu nữa sẽ diễn ra trước trận chung kết. Lần này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​Koga trong trận đấu. Tuy nhiên, chúng tôi không biết ai sẽ là đối thủ của họ cho anh ta. Nhưng Koga là một trong những võ sĩ quyền anh lớn nhất trong trò chơi cho đến nay.

Kengan Omega - Chương 173: Trận chiến quyết định của Koga!

Bất cứ ai chiến đấu với anh ta chắc chắn sẽ sợ hãi người đàn ông đó. Một điều nữa không thể không nhắc đến là anh đã liên tục chinh chiến trong các trận đấu. Như vậy, những chấn thương và sự mệt mỏi sẽ khiến anh bị tổn hại nặng nề trong trận đấu sắp tới. Kengan Omega Chap 173 sẽ cho chúng ta biết thêm về tương lai trong sự nghiệp chiến đấu của cậu bé này.

Kengan Omega Chap 173: Ngày phát hành

Với thông báo về anime của manga, người hâm mộ đang mong chờ rất nhiều tình tiết trong truyện. Vì thế, Kengan Omega Chap 173 sẽ phát hành trong tuần này mà không cần nghỉ ngơi. Ngày phát hành cuối cùng của Chap là ngày 1 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để cập nhật tất tần tật ngay tại đây!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kengan-omega-chapter-173-tran-dau-quyet-dinh-cua-koga-110307.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *