ANIME

Love Island Season 8 Episode 50 Ngày sinh sản: Đây là phần thi tài năng

Trong Love Island Season 8 Episode 50, chúng ta sẽ xem Love Island Talent Show 2022. Nhưng trước tiên, chúng ta sẽ thấy Dami và Indiyah nói về việc yêu nhau. Indiyah sẽ hỏi Dami “mất bao lâu để yêu?” Điều nhưng Dami sẽ trả lời rằng anh ấy đang “hy vọng thời khắc thích hợp”. Sau đó, Indiyah sẽ nhận được một tin nhắn thông tin cho Người dân trên đảo rằng sẽ có một buổi Trình diễn tài năng. Tất cả Người dân trên đảo sẽ sẵn sàng để thể hiện tài năng của họ (tài năng tiềm tàng đối với một số người). Davide sẽ thể hiện tài nấu bếp của mình, và Tasha rất có thể sẽ nhảy, nhưng mọi người sẽ ngạc nhiên khi thấy tài năng của Andrew.

Tối hôm qua trong vi la Đảo Tình Yêu có phân cao thấp. Trái tim của dàn diễn viên đập loạn nhịp trong thử thách ngày thể thao trước cặp đôi yêu thích của người hâm mộ Davide Sanclimenti, và Ekin-Su Cülcülolu sau cuối đã chính thức làm nên chuyện. Người Ý đã sử dụng chuyên môn nấu bếp của mình để chế biến món tiramisu khác lạ với thông điệp lãng mạn. Tuy nhiên, tình hình nhanh chóng thay đổi, khi kết quả tiến công giá công khai được công bố, và nhị cặp đôi có phản ứng hóa học thấp nhất đã phải rời khỏi vi la ngay ngay tức thì.

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 49 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 50, chúng ta hãy nhanh chóng tóm tắt lại Tập trước. Trong phần tái tạo từ tập trước, Danica Taylor chọn hợp tác với chàng trai thế hệ Jamie Allen, khiến Nathalia Campos không còn lựa chọn nào khác ngoài hợp tác với Reece Ford. Cặp đôi thế hệ nhanh chóng đồng ý rằng họ sẽ cởi mở để làm quen với nhau trong cuộc trò chuyện của họ trên túi đậu. Cuộc thì thầm giữa Andrew Le Page và Tasha Ghouri đã dẫn tới hôn nhân, và Tasha hỏi về suy nghĩ của anh ấy về kĩ năng cô ấy mặc một chiếc váy cưới màu đen khi cô ấy đi xuống lối đi. Mối quan hệ của họ nhường nhịn như đang được củng cố.

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 50 - Adam

Đảo tình yêu mùa 8 tập 49

Sau đó, thử thách ngày thể thao truyền thống được đưa trở lại, người dân trên đảo tạo thành nhị đội để thi đấu các trò chơi kinh điển như kéo co và đua ba chân. Đội xanh, do đội trưởng Paige Thorne lãnh đạo, sau cuối đã giành thắng lợi. Davide sau đó cho thấy rằng anh ấy có kĩ năng làm những điều lãng mạn sau khi anh ấy tới yêu cầu Ekin-Su làm “độc quyền”. Davide mời cô tới hố lửa nhỏ, nơi Dami Hope sau đó bưng một khay đồ ngọt lên.

Adam Collard sau đó nhận được một tin nhắn ra lệnh cho mọi người trên đảo tập hợp xung quanh vòi phun lửa để thông tin rằng nhị cặp đôi được tiến công giá là kém hợp nhau nhất sẽ bị đuổi khỏi hòn đảo ngay ngay tức thì. Ba cặp đôi thế hệ nhất trong vi la, Reese và Nathalia, Danica và Jamie, và Deji Adeniyi và Lacey Edwards, nhận được ít phiếu bầu nhất. Danica và Jamie sau cuối đã được tìm thấy an toàn, để lại Deji, Lacey, Reece và Nathalia để chào tạm biệt những người đồng đảo của họ. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 50 của Love Island Season 8 sẽ sinh sản và tình hình ngày nay trong vi la.

Love Island Season 8 Tập 50 Ngày sinh sản

Love Island Season 8 – Tập 50 sẽ sinh sản vào ngày 25/7/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 50 sẽ được sinh sản vào thứ nhị.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 50

Đảo tình yêu mùa 8 tập 50

Tôi chỉ cười vì tứ quả Bom thế hệ tới nhanh như thế nào và ba trong số chúng đã đi nhanh như thế nào. Họ có mục tiêu khiến các cặp đôi quay đầu và rời bỏ những người thân yêu của mình, nhưng thay vào đó, họ lại là những người phải rời khỏi vi la. Ít nhất thì Jaime vẫn ở đó, có lý do chính đáng với Danica. Davide và Ekin-Su ngày càng đi gần nhau hơn. Andrew và Tasha cũng đang trở thành mạnh mẽ hơn, thậm chí họ còn thảo luận về hôn nhân.

Love Island Season 8, Tập 50 thời kì sinh sản và Xem ở đâu

Tập 50 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 21h GMT trên kênh ITV2. Nếu game thủ có ITV2 trên gói cáp của mình, thì game tiên chỉ có thể Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu game thủ đã bỏ qua Love Island S8 E50 vì lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc game thủ thích Streaming Love Island, thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho game thủ. ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng để phát trực tiếp tập 50, game thủ sẽ phải đợi một ngày sau khi tập 50 được phát sóng trên TV. Cũng có một tùy chọn được cung ứng vì nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí, nhưng sau đó game thủ sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Cũng nên đọc: Dead By Daylight Chương 25 Ngày sinh sản và thông tin về dự án W

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *