ANIME

For All Mankind Season 3 Episode 9 Ngày tạo ra: Rời Sao Hỏa Sẽ Không đơn giản

Tập 9 của For All Mankind Season 3 sẽ là tập áp chót của mùa này. Bộ phim truyền hình về du hành không gian đã được làm thế hệ cho mùa thứ tư, vì vậy ít nhất một số căng thẳng đã được loại bỏ. Vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời và không thể vững chắc khi nào diễn biến về sao Hỏa cụ thể này sẽ kết thúc. Hơn nữa, không có gì đảm bảo rằng tất cả các nhân vật sẽ sống sót.

Khái niệm thật đơn giản rằng những tập cuối thường là khi loạt phim có sự thay đổi lớn nhất là tất cả những gì chúng ta nghĩ tới lúc này. Hoặc, ít nhất, đó là cách chúng ta nghĩ về nó trong trái đất sau Game of Thrones. Nếu người chơi thực sự muốn gây bất thần cho mọi người, người chơi có thể làm điều đó trong tập cụ thể này, song song sẵn sàng cho người theo dõi trong đêm chung kết. Chúng tôi sẽ không bị sốc chút nào nếu điều này xảy ra ở đây. Thực tế là một số người sau cuối sẽ quay trở lại Trái đất cũng rất quan yếu, chủ yếu là vì người chơi càng tạo được nhiều mối quan hệ và càng có thể gây ra nhiều sự tàn phá thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn về lâu dài.

Cho tất cả trái đất Phần 3 Tập 8 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào For All Mankind Season 3 Episode 9, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong Tập 8 sau khi Danny vô tình làm hỏng nỗ lực khoan của họ, Căn cứ Helios bị chôn vùi dưới lớp cát và đống đổ nát hàng mét. Trong “The Sands of Ares”, các đội cạnh tranh hợp tác để tìm những người sống sót sau thảm họa kinh khủng này. Sojourner-1 có thể cảm nhận được sức ép từ vụ lở đất. Danielle sẵn sàng ngay ngay thức thì cho một chiến dịch giải cứu. Trong trận lở đất, Poletov tỉnh dậy, nhưng rõ ràng là anh ta không được khỏe. Họ quay trở lại căn cứ khi anh ta tìm thấy Mueller.

For All Mankind Season 3 Episode 9

For All Mankind Season 3 Episode 8 – Danielle Poole

Pam và Wilson gặp nhau và nói về mối quan hệ của họ. nhì người tranh cãi về mối quan hệ không an toàn khi Larry trở thành tức giận khi thấy cô ấy thì thầm với người yêu cũ. NASA và Helios cùng nhau làm việc để giải quyết các vấn đề cấp bách của họ. Margo khởi đầu làm việc với Dev và phát hình thành rằng họ tôn trọng lẫn nhau và có nhiều điểm chung. Khi không khí hết sạch, Danny và Ed bị mắc kẹt trong Hab 1. Trong khi Danny chăm sóc vết thương của Ed, họ tranh luận về chứng nghiện của anh ta và tính cách khác nhau của họ.

Karen tới gặp Jimmy và Amber để yên ủi họ khi họ cần. Jimmy biết mối quan hệ của Karen và Danny nhưng chỉ cảm thấy tồi tệ cho anh trai mình. Dev đưa ra một chiến lược mạo hiểm nhưng khả thi. Thay vì tốn thời kì đào chúng ra, chúng sẽ ngay ngay thức thì phân tán cát bằng cách sử dụng bom thổi một lỗ dưới mặt đất.

Quả bom được đặt do Tyler và Baranov, và nó phát nổ ngay khi Danny sẵn sàng thú nhận. Karen được thông tin rằng Danny và Ed đều khỏe mạnh và còn sống. Jimmy ôm Amber. Kelly khởi đầu khóc bên cạnh xác Poletov khi anh qua đời. Sau đó, khi phụ vương cô, Ed nỗ lực yên ủi cô, cô ôm anh. Khi họ chia tay nhau, Helios và NASA kín đáo tiến công giá cao kiến ​​thức và sự tương trợ của nhau. Một bác bỏ sĩ người Nga thông tin với cấp trên rằng Kelly đang mong có con. Họ chọn gửi thông tin trước tới Moscow. Không biết rằng cô ấy đang mang thai con của Poletov, Kelly. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 9 của For All Mankind Season 3 sẽ tạo ra và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

For All Mankind Season 3 Episode 9

For All Mankind Season 3 Episode 8 – Margo Madison

For All Mankind Season 3 Episode 9 Ngày tạo ra & Xem trước

Tập 8 của For All Mankind Season 3 sẽ tạo ra vào ngày 5 tháng 8 năm 2022 trên Apple TV +. Tóm tắt nội dung của tập phim này như sau: “Kế hoạch rời sao Hỏa rất phức tạp vì một vấn đề bất thần.”

Trong tập 9, Danny sẽ phải trả giá cho những sai trái kinh khủng của mình. Hy vọng rằng các phi hành gia khác sẽ bình luận về hành động của Danny đã dẫn tới thảm họa. Anh ta không thể tránh khỏi những hậu quả. Khi Kelly khởi đầu có các triệu chứng mang thai, cô ấy sẽ biết vững chắc rằng cô ấy thực sự đang mang đứa con của Poletov. Để bảo vệ họ và những người lao động, Danny và Kelly sẽ được quay trở lại Trái đất. Vì cả nhì nhiệm vụ đều không có đủ tài nguyên để khoan tìm nước ngay bây giờ, cả nhì sẽ nhận ra rằng thành tựu thực sự duy nhất của họ cho tới nay là hạ cánh lên sao Hỏa.

For All Mankind Season 3 Tập 9 thời kì tạo ra & Nơi xem

Tập 9 của For All Mankind Season 3 sẽ phát sóng lúc 12 giờ tối trên Apple TV +. Thứ sáu hàng tuần, một tập phim hoàn toàn thế hệ của For All Mankind sẽ được cung ứng. Về cơ phiên bản, chỉ những người có Đăng ký Apple + thế hệ có thể xem tập 6 trên ứng dụng Apple TV. Mặc dù vững chắc trải nghiệm sẽ vượt trội hơn trên trang bị Apple, nhưng người chơi không bắt buộc phải có để tải xuống ứng dụng. Nếu người chơi không muốn thiết đặt ứng dụng, tập phim cũng có sẵn trên trang web của Apple TV, tv.apple.com. tiêu pha hàng tháng của đăng ký Apple + trên ứng dụng Apple TV là 4,99 đô la và 99 Rs ở Ấn Độ.

Cũng nên đọc: Ace of Diamond Season 4 Ngày tạo ra: Cập nhật!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *