ANIME

Love Island Season 8 – Tập 57 Ngày sinh sản: Trận chung kết trực tiếp đầy cảm xúc

Nước mắt sẽ rơi trên Love Island Season 8 Episode 57. sau cuối chúng ta cũng đã tới ngày nhưng tất cả chúng ta hằng mong đợi, The Live Finale. Chúng tôi rất vui vì đã có mặt tại đêm chung kết nhưng chúng tôi cũng rất buồn vì chúng tôi sẽ nói lời tạm biệt với tất cả các cặp đôi. Nó vững chắc sẽ để lại một khoảng trống trong ngày của chúng ta nhưng sẽ luôn có một khoảng trống trong trái tim chúng ta. Tôi đã cập nhật phần này thường xuyên trong một tháng nay, và tôi vững chắc sẽ bỏ qua nó.

Dù sao đi nữa, chúng tôi không phải là những người duy nhất sẽ xúc động trong đêm chung kết, Islanders là những người sẽ có nhiều cảm xúc nhất. Trong tập 57, chúng ta sẽ thấy một Summer Bowl với những chàng trai mặc vest đen và những cô gái mặc váy lộng lẫy. Mọi người sẽ sẵn sàng lời thề của mình để nói với game thủ đời của họ, và mọi người cũng sẽ khóc cùng lúc. Tập phim sẽ được phát trực tiếp, vì vậy sự yêu thích của chúng ta sẽ được nhân lên ngay hôm nay.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 56 tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 57, chúng ta hãy nhanh chóng tóm tắt lại Tập trước. Trong tập 56, đã tới lúc những người dân trên đảo được kết nối lại với một số người thân yêu của họ khi phụ thân mẹ và các thành viên trong gia đình có mặt tại vi la khi trận chung kết Love Island 2022 sắp tới gần. phụ thân mẹ của Tasha Ghouri và Andrew Le Page tới trước. Trước khi gặp những người vợ tiềm năng của họ, mỗi người dân trên đảo đã có một cuộc trò chuyện riêng với gia đình của họ. phụ thân của Tasha đã không kìm chế khi chất vấn Andrew về các hoạt động của anh ta với Coco Lodge.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 57

Đảo tình yêu mùa 8 tập 56

Cuộc thảo luận đi tới kết thúc thành công khi phụ thân của Tasha chào đón Andrew vào gia đình của họ và nhận xét rằng anh ấy sẽ là một người game thủ trai tuyệt vời. Bây giờ là lúc Davide Sanclimenti ngồi xuống với mẹ và em gái của anh ấy và để Ekin-Su Cülcülolu trò chuyện với mẹ và anh trai của cô ấy. Mẹ của Ekin-Su nói rằng bà có thể thấy họ đang ở trong một mối quan hệ cam kết, và mẹ của Davide đã đồng ý với Ekin.

Gia đình của Luca Bish và Gemma Owen sau đó đã lộ diện. Gemma ngồi xuống với mẹ cô và một người game thủ thân của gia đình, họ rất vui vì sự kết nối của cô và Luca. Thậm chí, mẹ cô còn nói rằng bà bầu cho họ ở vòng trước tiên. Mẹ của Luca đã rất xúc động khi nhìn thấy anh đi cùng Gemma mặc dù bà rất nhớ nam nhi mình và nói rằng Gemma đẹp hơn rất nhiều. Đó là một ngày đẹp trời trong vi la, nhưng như chúng ta đều biết, không có gì trên Đảo Tình Yêu có thể vui vẻ được lâu, vì những người dân trên đảo sau ngày hôm đó nhận được một tin nhắn bảo họ tập hợp lại bên hố lửa.

Ekin-Su và Davide được tư phiếu, Gemma và Luca được ba, Paige và Adam được ba, và Tasha và Andrew được một, khiến họ trở thành tất cả các ứng cử viên để trục xuất sau cuộc thăm dò nội bộ vào tối thứ Sáu, trong đó người dân trên đảo phải chọn nhị người ít thích thống nhất các cặp đôi. Sau đó, công chúng đã bỏ thăm tiến công giá để giữ cặp đôi yêu thích của họ ở bên nhau. Thật rủi ro, Adam và Paige sẽ bị loại vì có ít phiếu bầu nhất, trong khi tư cặp đôi còn lại sẽ vào chung kết. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về thời khắc tập 57 của Love Island Season 8 sẽ sinh sản và tình hình ngày nay trong vi la.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 57

Đảo tình yêu mùa 8 tập 57 – Gemma

Love Island Season 8 Tập 57 Ngày sinh sản

Love Island Season 8 – Tập 57 sẽ sinh sản vào ngày 1/8/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 57 sẽ được sinh sản vào Chủ nhật. Ekin-Su & Davide, Gemma & Luca, Tasha & Andrew, và Indiyah & Dami là tư cặp đôi sau cuối còn lại, và chúng tôi nghĩ rằng Gemma & Luca hoặc Tasha & Andrew sẽ là cặp đôi thành công – chỉ cần chọn mục yêu thích của chúng tôi.

Love Island Season 8 Tập 57 thời kì sinh sản và Xem ở đâu

Tập 57 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Nếu game thủ có ITV2 trên gói cáp của mình, thì game thủ có thể chỉ Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu game thủ đã bỏ qua Love Island S8 E57 vì lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc game thủ thích Streaming Love Island, thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho game thủ. ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng để phát trực tiếp tập 57, game thủ sẽ phải đợi một ngày sau khi tập 57 lên sóng TV. Cũng có một tùy chọn được cung ứng do nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí, nhưng sau đó game thủ sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Alos Read: Có phải Drew và Enya đang hứa hò? Cuộc sống tình yêu của Youtuber

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *