ANIME

Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 8 Ngày phát hành: Màn trình diễn của Liella!

Mặc dù có rất nhiều bộ anime đang hoạt động rầm rộ, nhưng vẫn có một bộ anime như vậy tên là Love Live! Superstar !!, đang nhận được sự yêu thích lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Bộ phim sau khi thành công ấn tượng với mùa 1, đã trở lại với mùa 2 vào năm nay, và với mỗi tập phim, sự mong đợi của người hâm mộ ngày càng tăng lên. Đây là lý do tại sao bộ truyện này trở nên nổi tiếng, với chỉ 8 tập được phát hành trong mùa này. Vì tập 7 đã khiến người hâm mộ mong chờ tập phim sắp tới, nên sự phấn khích của người hâm mộ không thể diễn tả bằng lời.

Nhìn thấy mức độ dự đoán này, sự cường điệu đã vượt ra khỏi biên giới và vượt ra ngoài. Tuy nhiên, sự cường điệu này thường tạo ra sự nhầm lẫn và nghi ngờ giữa người hâm mộ về ngày phát hành của tập phim và những kẻ phá hoại. Thậm chí, trên Internet còn có nhiều thông tin không rõ ràng đang khiến sự nghi ngờ của người hâm mộ càng thêm mờ mịt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định đề cập đến mọi thứ liên quan đến Love Live! Siêu sao !! Ngày phát hành Phần 2 Tập 10 và nội dung tiết lộ trong chính bài viết này. Vì tập phim bị lệch lịch trình một chút do một số lý do nhất định, đây là thông tin rất quan trọng đối với mỗi Love Live! Siêu sao !! người hâm mộ ‘để biết.

Love Live! Siêu sao! là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản được phát triển bởi Kadokawa Corporation và Bandai Namco Filmworks. Phần đầu tiên của bộ phim được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2021, và phần thứ hai bắt đầu được phát sóng vào tháng 7 năm 2022. Câu chuyện của bộ phim được thiết lập tại trường trung học nữ sinh tư thục Yuigaoka. Ngôi trường đang trên bờ vực phá hủy và mở cửa trở lại chỉ để nhận một vài học sinh. Trường học bắt đầu hoạt động với một cái tên hoàn toàn khác mà không có thành tựu nào để duy trì lâu nhất có thể. Nhân vật chính của bộ truyện, Kanon Shibuya, cùng với các học sinh năm nhất khác, thành lập một nhóm nhạc thần tượng của trường, “Liella,” và ước mơ một ngày nào đó trở thành siêu sao xuất sắc nhất.

Love Live! Siêu sao !! Đơn vị sản xuất & dàn diễn viên Phần 2:

Love Live! Siêu sao! là một dự án kết hợp giữa Kadokawa Corporation và một công ty game nổi tiếng, Bandai Namco Filmworks. Do hai gã khổng lồ này cùng tham gia sản xuất nên chất lượng hoạt hình của bộ truyện khá ấn tượng và hoàn toàn ổn định trong suốt mỗi tập phim. Bộ phim cũng bao gồm một số diễn viên cực kỳ tài năng. Kana Shibuya được lồng tiếng bởi Date Sayuri, trong khi Saya được lồng tiếng bởi Hanazawa Kana.

Love Live!  Siêu sao !!

Love Live! Siêu sao !!

Tang Keke, một trong những nhân vật chính của bộ truyện, được lồng tiếng bởi Liyuu. Heanna được lồng tiếng bởi Naomi Payton. Chisato Arashi được lồng tiếng bởi Misaki Nako. Ren Hazuki được lồng tiếng bởi Aoyama Nagisa. Kyougoku Takahiko đảm nhận vai trò đạo diễn cho bộ truyện, trong khi Yukio Nagasaki đảm nhận phần âm thanh để hỗ trợ hoạt hình. Hirotaka Endou đang làm rất tốt vai trò đạo diễn Episode. Bài hát chủ đề chính của bộ phim do Liyuu thể hiện và người hâm mộ thực sự yêu thích bài hát này.

Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 8 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 8 của Love Live! Siêu sao! Phần 2 đã sẵn sàng để phát hành vào 11 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả Quốc tế. Ban đầu, tập phim đã được định phát hành một tuần trước đó, nhưng nó đã bị trì hoãn một tuần do các trường hợp gia tăng của Covid-19 ở Nhật Bản. Bộ xử lý Twitter chính thức của loạt phim đã thông báo tin tức này cách đây vài ngày và phát một tập đặc biệt trong cùng khung giờ. Tập sẽ có thể phát trực tuyến lúc 5:30 sáng EDT.

Vì tập phim bị trì hoãn một tuần, chúng tôi sẽ không thể dự đoán những kẻ phá hoại vào thời điểm này vì bản xem trước chính thức của bộ phim vẫn chưa ra mắt. Ngoài ra, nó sẽ làm giảm niềm vui của tất cả những người hâm mộ đang tránh những kẻ phá hoại. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để chắc chắn, vì vậy hãy cân nhắc đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Love Live!  Siêu sao !!  Phần 2 Tập 3 Tóm tắt

Leila

Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Xem trực tuyến:

Tất cả các tập và phần đã phát hành của Love Live! Siêu sao! có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể phát trực tuyến các tập sắp tới trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Vì Crunchyroll là một trong những nền tảng phát trực tuyến anime lớn nhất trên thế giới, nên nó cho phép bạn thưởng thức các bộ truyện nổi tiếng khác như Bleach, Dragon Ball, One Piece, v.v. chỉ với một gói đăng ký của mình. Bạn cũng có thể đọc manga và mua hàng hóa anime từ Crunchyroll.

Ngoài ra, hãy đọc Rent a Girlfriend Season 2 Tập 9 Ngày phát hành: Kiss and Girlfriend

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *