ANIME

Yumi’s Cells Webtoon Phần 3: Cập nhật thế hệ nhất

Yumi’s Cells kết thúc sau khi tiết lộ phần một và nhị kết thúc không lâu. Người hâm mộ đã yêu cầu phần 3 vì đây là một trong những webtoon hay nhất tiết lộ cuộc sống tầm thường của một cô gái trẻ. Webtoon này là một trong những webtoon vui nhộn lãng mạn hay nhất đã chạm tới trái tim của rất nhiều người hâm mộ. Chúng tôi sẽ nói về các game thủ dạng cập nhật thế hệ nhất cho mùa giải sắp tới. Tin đồn về Yumi’s Cells Webtoon Season 3 đã lan truyền trên mạng, và chúng ta sẽ sớm tìm hiểu xem webtoon này có quay trở lại trong một mùa khác hay không bên dưới.

Yumi’s Cells được viết và minh họa bởi vì Donggun Lee, và nội dung này dựa trên một bộ phim truyền hình cũng đã kết thúc. Chúng tôi sẽ cung ứng tất cả các thông tin cụ thể nhưng chúng tôi biết về webtoon này và các game thủ dạng cập nhật thế hệ nhất. Đây là câu chuyện lãng mạn hay nhất của Yumi và tế bào não. Bên trong bộ não của mình, một viên chức văn phòng 32 tuổi sống với hàng nghìn tế bào nhỏ có mũ trùm đầu màu xanh lam kiểm soát mọi suy nghĩ, tâm trạng và hành động của cô ấy. Tuy thích đồng nghiệp Wook của mình nhưng nhiều điều khiến Yumi không thể theo đuổi Wook vì cô ấy sợ rằng Wook nhỏ tuổi hơn mình và có tình địch như Ruby. Nhưng các tế bào của Yumi quyết định làm bất kỳ điều gì để giúp cô có được tình yêu của đời mình và luôn hạnh phúc.

Tuy nhiên, Wook cũng rất cảm động trong trái tim mình và quan tâm tới Yumi mặc dù cô ấy lớn hơn anh. Anh ấy thậm chí còn sẵn sàng hứa hò với Yumi, điều này khiến Yumi rất vui sau khi nhận thấy rằng cô ấy sẽ đạt được mục tiêu của mình. Yumi tin rằng Wook sẽ sớm cầu hôn cô, và cô không thể hy vọng ngày đó. Wook được sắp xếp và yêu cầu Yumi hứa hò với anh ta trong một buổi hứa hò giấu mặt, và Yumi biết rằng Wook không phải là một người đàn ông của phụ nữ. Cô ấy cũng nhận ra rằng Wook có thể đang quan tâm tới ai đó, điều này có thể khiến cô ấy không thể có được anh ấy vì cô ấy chưa bao giờ biết người nhưng Wook quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu những cập nhật thế hệ nhất của Yumi’s Cells Webtoon Season 3 dưới đây.

Tóm tắt Webtoon về tế bào của Yumi

Yumi khởi đầu lo lắng về Wook và hứa hò mù quáng với game thủ của Wook, điều này trở thành một vụ nổ. Cô ấy trở thành căng thẳng hơn và ngất xỉu, nhưng Woong đã đưa cô ấy tới bệnh viện gần nhất. Woong mua một chiếc áo hoodie hình ếch cho Yumi khi Yumi đang ở bệnh viện và tin rằng cô ấy sẽ mặc nó sau này. Sau đó, khi Yumi tỉnh dậy, cô ấy đã khiến Woong ngạc nhiên với một cử chỉ dễ thương, đó là sự khởi đầu cho mối quan hệ của họ. nhị người đã xây dựng một mối quan hệ bền chặt khiến họ rất gắn bó. Nhưng Sia là game thủ của Woong, và điều này sẽ luôn là một trở ngại trong mối quan hệ của họ.

Yumi và Ruby

Yumi và Ruby

Sia khởi đầu tham gia vào mối quan hệ của Yumi và Woong và tạo ra một sự hiểu lầm nỗ lực tách họ ra để cô có thể có được Woong. Wook định thần lại và nhận ra có điều gì đó không ổn. Nhưng Yumi quyết định ngăn cản Sia lấy người đàn ông của mình. Sau một thời kì, Yumi khởi đầu đặt ưu tiên của mình lên hàng đầu và hình mẫu của cô ấy là danh sách hàng đầu. Nhưng Woong chưa bao giờ thay đổi, và anh ấy vẫn là chính mình, dẫn tới việc chia tay vì anh ấy không nghiêm túc với nó.

Mối quan hệ của Yumi và Woong khởi đầu trở thành tồi tệ, và Woong khởi đầu hành động kỳ lạ nhưng không cần sự trợ giúp của Yumi trong công việc. Bt Yumi hiện thực hóa ước mơ kết hôn và xây dựng gia đình với Woong, nhưng Woong không quan tâm tới điều đó và chưa sẵn sàng kết hôn. Xưởng game của Wong không phải là công việc của vua, và anh khởi đầu sống trong văn phòng trên một chiếc ghế dài. Anh ấy nhận ra rằng anh ấy không thể tự trang trải tài chính nếu không có sự trợ giúp của Yumi, nhưng lòng tự hào của anh ấy đã phá vỡ mối quan hệ của họ trở lại. Nhưng Yumi quyết định chia tay anh, và Woong chấp nhận sau khi nhận ra điều đó sẽ tốt nhất cho họ.

Cũng nên đọc: The Bully In-Charge Chương 19 Ngày tạo ra: Chuyện gì đã xảy ra sau khi Kwon giành thành công trong trận chiến dài?

Đọc trực tuyến webtoon tế bào của Yumi – cụ thể thô

game thủ có thể đọc Yumi’s Cell trực tuyến trên nhiều trang web khác nhau. Yumi’s Cells Webtoon vẫn chưa tiết lộ trang web chính thức của mình, nhưng phần một và nhị đã có sẵn trực tuyến miễn phí. Yumi’s Cells Webtoon Season 3 sẽ sớm ra mắt và chúng tôi sẽ cập nhật. Hãy xem các game thủ dạng cập nhật gần đây của Yumi’s Cells Webtoon Season 3 bên dưới.

Tế bào của Yumi

Tế bào của Yumi

Yumi’s Cells Webtoon Season 3 Cập nhật thế hệ nhất

Yumi’s Cells Webtoon Season 3 sắp ra mắt và sẽ sớm được công bố. Yumi’s Cells Webtoon Season 3 đã là một trong những thứ nhưng nhiều webtoon nói về trực tuyến. Bộ phim đã tới mùa, nhưng webtoon sắp thông tin tạo ra phần 3 vì webtoon đã bị hoãn. Yumi’s Cell Webtoon Season 3 là một phần sắp tới sẽ được công bố.

Cũng nên đọc: The God Of High School Chương 553 Ngày tạo ra: Vị thần vô thượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *