ANIME

Nhóc Mạnh (Kính Vạn Hoa) càng lớn càng đẹp trai, U30 đáng tiếc chẳng mặn nhưng đóng phim nữa

Nhiều người theo dõi tiếc nuối vì cậu nhỏ nhắn Mạnh đẹp trai của Kính Vạn Hoa không đóng phim nữa.

Đã ra mắt được gần 20 năm nhưng cho tới nay, Kính Vạn Hoa vẫn là một trong những bộ phim tuổi thơ được người theo dõi đón xem đông đảo. Không chỉ có bộ ba Quý – Hạnh – Long thông minh, lém lỉnh một thời nhưng Kính Vạn Hoa còn có dành nhân vật nhí dễ thương, đơn cử là nhóc Mạnh.

Trong phim Mạnh là em của Quý ở Vũng Tàu, ghi dấu ấn lần trước tiên qua tập phim Lọ Thuốc Tàng Hình khi cậu cứu sống cô nhỏ nhắn Mèo Con, sau đó giấu cô trong phòng mình và nỗ lực qua mặt ba Cả nhà lớn. Mạnh vào vai trò như một nhân vật vui nhộn, non gan nhưng ham vui, ham phiêu lưu, thế nhưng hay bị Quý ròm trêu chọc. Vậy sau thời kì dài kể từ Kính Vạn Hoa, Huy Anh – cái tên thủ vai Mạnh hiện giờ ra sao?

Mạnh của Kính Vạn Hoa giờ ra sao?

Huy Anh sinh năm 1994, là một trong những cái tên sao nhí ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ Việt Nam nhờ tham gia Kính Vạn Hoa. Cậu tham gia 2 phần phim trước tiên với vai Mạnh, song vắng mặt ở phần 3. Thế nhưng cũng giống không ít sao nhí của “đại gia đình” Kính Vạn Hoa, sự nghiệp của Huy Anh sau đó có phần “yên lặng”, không sôi nổi.

Nhóc Mạnh (Kính Vạn Hoa) càng lớn càng đẹp trai, U30 đáng tiếc chẳng mặn mà đóng phim nữa - Ảnh 3.Nhóc Mạnh (Kính Vạn Hoa) càng lớn càng đẹp trai, U30 đáng tiếc chẳng mặn mà đóng phim nữa - Ảnh 4.Nhóc Mạnh (Kính Vạn Hoa) càng lớn càng đẹp trai, U30 đáng tiếc chẳng mặn mà đóng phim nữa - Ảnh 5.Nhóc Mạnh (Kính Vạn Hoa) càng lớn càng đẹp trai, U30 đáng tiếc chẳng mặn mà đóng phim nữa - Ảnh 6.

Huy Anh – sao nhí vào vai Mạnh trong Kính Vạn Hoa không mặn nhưng với diễn xuất sau đó

Không còn là diễn viên, chàng sao nhí của Kính Vạn Hoa bất thần theo học đạo diễn điện ảnh và tốt nghiệp vào năm 2019. Sau khi tốt nghiệp, Huy Anh dành toàn bộ thời kì cho ham mê đằng sau ống kính của mình. Anh đứng sau nhiều sản phẩm về phim ảnh, phim ngắn trực tuyến cho tới quảng cáo, recap sự kiện,… Một số dự án phim trực tuyến nhưng anh từng phụ trách gồm Mình Yêu Nhau Xong Rồi, rạng đông Mưa,… Anh cũng từng làm việc cùng nhiều cái tên đình đám như Lý Hải, Cá Hồi Hoang,…

Nhóc Mạnh (Kính Vạn Hoa) càng lớn càng đẹp trai, U30 đáng tiếc chẳng mặn mà đóng phim nữa - Ảnh 7.Nhóc Mạnh (Kính Vạn Hoa) càng lớn càng đẹp trai, U30 đáng tiếc chẳng mặn mà đóng phim nữa - Ảnh 8.

Huy Anh “bén duyên” với nghề đạo diễn hình ảnh

Ở tuổi U30, Huy Anh vẫn giữ đường nét thân thuộc của Mạnh năm xưa trong Kính Vạn Hoa, thế nhưng đã trưởng thành, phong thái hơn rất nhiều. Nhiều lần khi người theo dõi lại có dịp “tề tụ” trong các đề tài về Kính Vạn Hoa, Huy Anh cũng tham gia bình luận, góp vui đôi ba câu như một cách ôn lại kỷ niệm xưa. Một số ý kiến còn tiếc nuối vì anh chàng không đóng phim nữa, song song vui mừng vì ngày nay anh rất thành công với ham mê của mình.

Nhóc Mạnh (Kính Vạn Hoa) càng lớn càng đẹp trai, U30 đáng tiếc chẳng mặn mà đóng phim nữa - Ảnh 9.Nhóc Mạnh (Kính Vạn Hoa) càng lớn càng đẹp trai, U30 đáng tiếc chẳng mặn mà đóng phim nữa - Ảnh 10.Nhóc Mạnh (Kính Vạn Hoa) càng lớn càng đẹp trai, U30 đáng tiếc chẳng mặn mà đóng phim nữa - Ảnh 11.Nhóc Mạnh (Kính Vạn Hoa) càng lớn càng đẹp trai, U30 đáng tiếc chẳng mặn mà đóng phim nữa - Ảnh 12.

Huy Anh ngày nay vẫn đơn giản được nhận ra

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

https://ahadep.com/nhoc-manh-kinh-van-hoa-cang-lon-cang-dep-trai-u30-dang-tiec-chang-man-ma-dong-phim-nua-20220731134350878.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *