ANIME

Lucifer And Biscuit Hammer Ngày sinh sản: I Will Be Your Knight!

Lucifer and Biscuit Hammer Episode 2 sẽ sớm được sinh sản và người hâm mộ đã sẵn sàng để thấy một Hiệp sĩ thế hệ trỗi dậy trong vũ trụ anime. Là một phần của mùa hè năm 2022, Lucifer and Biscuit Hammer khởi đầu phát sóng vào ngày 9 tháng 7 và dự kiến ​​sinh sản hàng tuần. Ý tưởng về việc một nam sinh đại học phổ thông trở thành hiệp sĩ để phục vụ một cô gái quỷ quái / tinh quái là một điều gì đó thú vị. Ý tôi là nếu ai đó tới gặp tôi và nói với tôi rằng hãy cứu trái đất, tôi sẽ làm điều đó nhưng mà không cần suy nghĩ kỹ vì không có nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của tôi. Tuy nhiên, Amamiya do dự trong việc giải cứu trái đất và chỉ làm điều đó bây giờ do vì anh ta là một thứ gì đó trong ma nữ.

Vậy, điều gì sẽ xảy ra trong tập 2 của Lucifer and Biscuit Hammer? Chà, chúng tôi có những giả thuyết về Lucifer và Biscuit Hammer tập 2. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được sinh sản. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong tập 2 của Lucifer và Biscuit Hammer, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các thông tin cụ thể game thủ có thể cần về nó, như ngày và giờ sinh sản và nơi game thủ có thể xem Lucifer và Biscuit Hammer tập 2. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua game thủ dạng tóm tắt của Lucifer and Biscuit Hammer tập 1 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ những cập nhật thế hệ nhất về Anime Lucifer và Biscuit Hammer.

Lucifer and Biscuit Hammer Episode 1 Recap

Vào một ngày phổ thông, chúng ta thấy Amamiya, một sinh viên đại học gặp phải một con thằn lằn biết nói, nói với Amamiya rằng giờ đây anh ta có nhiệm vụ cứu trái đất và một công chúa. Lúc đầu, anh ấy nghĩ rằng mình có thể bị ảo giác do quá căng thẳng khi nộp công bố đại học. Nhưng con thằn lằn nói với anh rằng anh đã được chọn làm Hiệp sĩ. Anh ta cũng được trao một chiếc nhẫn mang lại cho anh ta sức mạnh tâm linh. Trên đường về nhà, Amamiya bị quân thù tiến công và anh nghĩ rằng mình sắp chết.

Lucifer and Biscuit Hammer Episode 1 Recap

Amamiya

Tuy nhiên, Samidre, người láng giềng kế bên đã tới giải cứu anh ta, người cũng được chọn làm ứng cử viên để bảo vệ trái đất. Sau đó, Samidre tiết lộ rằng cô ấy sẽ cứu trái đất khỏi Biscuit Hammer và tự mình tiếp quản trái đất. Amamiya bị choáng váng do sự quyến rũ độc tàn ác của cô ấy và anh ấy đã hiến đâng hết mình để trở thành hiệp sĩ của cô ấy và phục vụ cô ấy.

Điều gì sẽ xảy ra ở Lucifer and Biscuit Hammer Episode 2?

Bây giờ Amamiya đã đồng ý trở thành hiệp sĩ, chúng ta có thể thấy anh ấy phát triển sức mạnh hiệp sĩ của mình trong Lucifer and Biscuit Hammer Episode 2. Điều thú vị sẽ là mối quan hệ giữa Amamiya Yuuhi và Asahina Samidre sẽ phát triển như thế nào khi tập phim tiếp tục. Trong khi con thằn lằn là một hiệp sĩ được tụng ca sẽ có một khoảng thời kì lao khăn khi theo chân nhân vật chính của chúng ta trong những hành động tinh quái. Tên của Lucifer and Biscuit Hammer Episode 2 là “Amamiya Yuuhi và Asahina Samidre”.

Không có bất kỳ game thủ dạng xem trước nào cho Lucifer and Biscuit Hammer Episode 2 nên rất khó để suy đoán về các sự kiện có thể diễn ra. Tuy nhiên, tập phim sẽ trở lại với vui nhộn và cuộc phiêu lưu của một nam sinh đại học với tư cách là một hiệp sĩ huấn luyện để kiểm soát sức mạnh thế hệ tìm thấy của mình, và một nữ sinh trung học muốn chiếm lấy trái đất bằng cách cứu nó trước khỏi chiếc búa bánh quy.

Kỳ vọng của Lucifer và Biscuit Hammer Episode 2

Samidre

Lucifer and Biscuit Hammer Tập 2 Ngày và giờ sinh sản

Lucifer and Biscuit Hammer Episode 2 dự kiến ​​sẽ được sinh sản vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 2 của Lucifer và Búa bánh quy sẽ có sẵn cho chúng ta, các fan Nhật game thủ dạng hãy đón xem Tập 2 lúc 01:55 theo Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng. Những người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ nhận được tập này vào lúc 09:55 giờ thanh bình Dương / 11:55 giờ Trung tâm / 12:55 giờ miền Đông vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 2 của Lucifer và Búa bánh quy sẽ có sẵn lúc 22:25 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào ngày 15 tháng 7.

Xem Lucifer and Biscuit Hammer Episode 2 trực tuyến – Streaming cụ thể

Các tập thế hệ nhất của Lucifer và Biscuit Hammer lần trước tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật game thủ dạng, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, và các tập khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được sinh sản trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước, cũng như các tập thế hệ nhất của Lucifer và Biscuit Hammer, sẽ đơn giản có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Rent a Girlfriend Season 2 Episode 3 Ngày sinh sản: Kazuya sẽ phản ứng như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *