ANIME

BBL có ý nghĩa gì trên Tiktok? giảng giải về tiếng lóng trên mạng xã hội

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về ý nghĩa của BBL trên Tiktok. Chà, các nền tảng truyền thông xã hội không bao giờ khiến chúng ta ngạc nhiên với những xu hướng thế hệ nhất của nó. Dù nó là cái gì. Nó có thể là tiếng lóng, thử thách, trò đùa, hiệu ứng hoặc bất kỳ thứ gì khác. Bây giờ, đã tới lúc cho BBL. game thủ ít biết rằng đây là từ viết tắt của phẫu thuật. Biết được điều này, chắc hẳn một số game thủ sẽ thắc mắc làm thế nào nhưng mà phẫu thuật lại có thể phổ thông như vậy trên Tiktok?

Thêm vào đó, những người sử dụng đã biết về BBL thường đăng bài của họ trước và sau hiệu ứng. Nếu game thủ là người khá tích cực trên mạng xã hội, chắc hẳn bây giờ game thủ đã bắt gặp những bài viết như vậy. Không có gì phải lo lắng. khác lạ, nếu game thủ có ý thức về ngoại hình của mình, hiệu ứng meme này có thể truyền cảm hứng cho game thủ. Hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu ý nghĩa của BBL trên Tiktok.

Cũng nên đọc: Cụm từ “Knock You Out” của Ezra Miller đang được lan truyền trên TikTok

BBL Ý nghĩa trên Tiktok được giảng giải

Trong tiếng lóng trên mạng xã hội này, BBL là viết tắt của Brazil Butt Lift. Như đã đề cập trước đó, đó là một thuật ngữ phẫu thuật thẩm mỹ lấy chất mập từ một phần thân thể của game thủ và thêm nó vào mông của game thủ để làm cho nó trông lôi cuốn hơn. Ngày nay, mọi người rất ý thức về ngoại hình của họ, không chỉ là khuôn mặt của họ nhưng mà còn cả tư thế của họ. Những người không thích thể dục có thể phụ thuộc các bài tập thể dục nặng nhọc để làm điều tương tự. Tuy nhiên, một số người chọn phẫu thuật. Đối với họ, BBL là một sự lựa chọn tuyệt vời.

BBL Ý nghĩa trên Tiktok

BBL Trước khi Hiệu ứng Sau khi

Bây giờ, mọi người đã đăng BBL trên Tiktok, đăng tải mọi thứ diễn ra như thế nào sau khi trải qua quá trình phẫu thuật. Một cách ngắn gọn, chúng tôi có thể nói rằng người sử dụng rất vui khi sử dụng thẻ khởi đầu bằng # này. Không phải tất cả mọi người sử dụng hashtag đều trải qua điều này nhưng một số người cũng đang sử dụng nó để mô tả hiệu ứng vui nhộn. tới nay, hashtag BBL đã thu về hơn 1,8 tỷ lượt xem. Nó không phải là rất lớn? Với sự nổi tiếng của anh ấy trên mạng xã hội, thật an toàn khi giới thiệu ai đó về BBL. Nếu game thủ đang tìm cách lựa chọn điều này, hãy đảm bảo trải qua quy trình bởi vì một số chưng sĩ có uy tín.

Đáng ngạc nhiên, BBL cũng có một ý nghĩa thay thế. Nhưng, điều đó chỉ đơn giản là ra khỏi hộp Tiktok. Theo cách đó, nó đề cập tới “Hãy quay lại sau”.

Cũng nên đọc: vì sao TikTok lại hiển thị các video giống nhau?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *