ANIME

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 2: Liệu Yume có bị cảm lạnh không?

Tập trước tiên thiết lập câu chuyện của nhì nhân vật chính Mizuto và Yume trong anime. Tuy nhiên, anime đã khởi đầu và sẽ có một dàn nhân vật thế hệ trong các tập sắp tới của anime. Các nhà sinh sản đã nỗ lực giữ cho nó càng đơn giản càng tốt trong tập trước tiên của anime để làm cho người hâm mộ hiểu được toàn bộ tình huống. Hơn nữa, màn ra mắt đơn giản đã đặt nền tảng cho việc ngã sung nhân vật thế hệ trong anime.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 2: Liệu Yume có bị cảm lạnh không?

Tập tiếp theo của anime chính thức sẽ mở rộng phạm vi nhân vật. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều trò vui và thủ thuật hơn từ các nhân vật chính. Các nhân vật sẽ phát triển theo cấp số nhân khi câu chuyện anime tiến triển. Thoạt nhìn các nhân vật trong tập trước tiên có vẻ trẻ con. Nhưng những đầu óc trẻ con này sẽ làm rất nhiều chiêu trò để từ chối đối phương. Tuy nhiên, hãy đọc bài viết dưới đây để ghi nhận tất cả những sắc thái đã và sẽ xảy ra trong tương lai!

Tóm tắt của tập trước!

Phần trước của anime, My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 1, khởi đầu với Mizuto và Yume đứng cạnh nhau. Họ tới đó để đấu giá cho mẹ của họ cho văn phòng. Tuy nhiên, những người cùng thân phụ khác mẹ đã có quan hệ tình cảm với nhau khi còn học cấp nhì. Nhưng mọi thứ giờ đã thay đổi, và họ ghét nhau. Họ được nhận vào cùng một trường trung học tư thục. Mizuto nỗ lực tránh tiết lộ tính danh của họ, nhưng Yune đã tiết lộ mọi thứ. Cả nhì nhân vật chính đều thực hiện những cách khó khăn để ngừng gọi nhau bằng tên của họ.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 2: Liệu Yume có bị cảm lạnh không?

Tuy nhiên, không ai chịu khuất phục trước người khác. Nhưng Mizuto đã bắt gặp Yume một lần mất cảnh giác trong tập trước tiên. Hơn nữa, Yume sử dụng phù chú như một cách để trêu tức Mizuto. Mizuto gần như mất cảnh giác và định làm lành với Yume. Nhưng sự xuất hiện đột ngột của thân phụ mẹ đã tiến công thức họ.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 2: Liệu Yume có bị cảm lạnh không?

Các quan chức anime gần đây đã bỏ video xem trước của My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 2 trên kênh YouTube của họ. Đoạn video xem trước có một số nhân vật thế hệ và Yume bị ốm. Có vẻ như từ đoạn giới thiệu xem trước, Yume có thể bị cảm lạnh do một số lý do. Tuy nhiên, làm thế nào nhưng cô ấy bị cảm lạnh? Ngoài ra còn có nhì nhân vật thế hệ trong trailer. trước tiên là một cô gái có vẻ là người chơi thế hệ của Yume ở trường trung học.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 2: Liệu Yume có bị cảm lạnh không?

Tuy nhiên, nhân vật thế hệ thứ nhì là một cậu tí xíu. Nhưng tính danh của nhân vật này rất mơ hồ. Mizuto và Yume sẽ thử lại để thực hiện thủ thuật. Kết thúc của tập cuối rất lôi cuốn. Nó tương tự như cả nhì người họ sẽ làm trên ghế sofa. Nhưng cú tiến công bất thần của ý thức đã chiếm lấy.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 2: Ngày phát triển

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 2 sẽ cập bến các kênh truyền hình ở Nhật người chơi dạng vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Các kênh như Tokyo MX sẽ phát sóng kênh này. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime trên trang web của mình cho người theo dõi Vương quốc Anh. Đây là cho ngày hôm nay! Hãy tiếp tục đọc các bài báo từ The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về trái đất anime!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-stepmoms-daughter-is-my-ex-tap-2-lieu-yume-co-bi-cam-lanh-109304.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *