ANIME

Luffy sử dụng Kaido như một sợi dây để chơi đùa, liệu trận chiến Wano sẽ kết thúc một cách tẻ nhạt?

Trận chiến giữa Luffy và Kaido đang quá một chiều

Đó là cảm nhận chung của nhiều độc giả sau khi chứng kiến những gì diễn ra trong One Piece chap 1045. Những tên lãnh đạo của băng Bách Thú đã bị tiến công bại và giờ tất cả lại đặt trên đôi vai của Tứ Hoàng Kaido. Tuy nhiên nhiều độc giả sau khi chứng kiến những hình ảnh của chap thế hệ 1045 đã phải thốt lên rằng “không thể tin nổi”. Luffy giờ đây không chỉ đấu tranh một cách đầy biến hóa nhưng mà Haki của cậu cũng hồi phục cực nhanh nhờ sức mạnh thức tỉnh của trái vô lương quỷ hệ Zoan Thần Thoại.

One Piece chap 1045: Luffy sử dụng Kaido như một sợi dây để chơi đùa, liệu trận chiến Wano sẽ kết thúc một cách tẻ nhạt? - Ảnh 1.

Trong One Piece chap 1045, một hình ảnh đáng ngạc nhiên đã diễn ra khi Luffy hóa khổng lồ và biến con rồng Kaido, kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất trái đất trở thành một cái sợi dây để cậu chơi đùa. Rõ ràng trận chiến giữa Luffy và Kaido đã không còn thú vị như trước và thế trận đã quá một chiều.

One Piece chap 1045: Luffy sử dụng Kaido như một sợi dây để chơi đùa, liệu trận chiến Wano sẽ kết thúc một cách tẻ nhạt? - Ảnh 2.

Nhiều nhân vật bất thần với sức mạnh thế hệ của Luffy trong chap 1045

Oda có buff sức mạnh tiếp cho Tứ Hoàng Kaido không?

Đây là câu hỏi nhưng mà nhiều độc giả One Piece thắc mắc vì vì nếu không có gì đột biến thêm về mặt sức mạnh, rất có thể trận chiến giữa Luffy và Kaido sẽ sớm được định đoạt trong vài chap tới. Tuy nhiên phiên bản thân Oda là một tác giả nổi tiếng với những cú “bẻ cua” tạo bất thần cho độc giả.

One Piece chap 1045: Luffy sử dụng Kaido như một sợi dây để chơi đùa, liệu trận chiến Wano sẽ kết thúc một cách tẻ nhạt? - Ảnh 3.

Kaido sẽ được buff sức mạnh

Trong khi chúng ta đang tưởng tượng về một màn “bón hành” cực mạnh của Luffy dành cho Kaido trong những chap tới thì rất có thể Oda sẽ để cho Tứ Hoàng này có thêm một nguồn sức mạnh thế hệ. Lúc đó trận chiến giữa Luffy và Kaido thế hệ thực sự đáng xem. Còn nếu không thì những hình ảnh vui vẻ giống như chao 1044 và chap 1045 sẽ tiếp tục được tiếp diễn khi nhưng mà Kaido cũng chỉ là một sợi dây để Luffy chơi đùa nhưng mà thôi.

Các game thủ thấy sao về việc Luffy sử dụng Kaido như một sợi dây để chơi đùa, liệu trận chiến Wano sẽ kết thúc một cách tẻ nhạt hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/one-piece-chap-1045-luffy-su-dung-kaido-nhu-mot-soi-day-de-choi-dua-lieu-tran-chien-wano-se-ket-thuc-mot-cach-te-nhat-20220331162916085.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.