ANIME

Kingdom Season 4 Tập 17 Ngày sinh sản: The King!

Kingdom Season 4 Episode 17 sẽ được sinh sản trong tháng này với sự xuất hiện của vị Vua thế hệ! Vương quốc là câu chuyện dài được miêu tả về thời Chiến quốc của Trung Quốc, còn được gọi là thời kỳ Rồng trong diễn biến. Thời kỳ đầy rẫy tham lam, thèm khát quyền lực và chiến tranh! Mọi quốc gia đều muốn mở rộng phạm vi của mình và muốn giành thành công sau cuối. Với 5 thập kỷ chiến tranh kéo dài, chỉ có 7 vương quốc tồn tại trong số hàng trăm vương quốc hiện đang khát máu tranh giành ngai vàng vàng của nhau.

Chiến tranh không phải là thời khắc tốt, không dành cho bất kỳ ai. nhì đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh xấu số, Li Xin và Li Piao, đã bị bán cho một hộ gia đình và bị đối xử như những người nô lệ như những gì chúng còn nhớ. Muốn thay đổi hoàn cảnh, cả nhì đều tập tành hàng ngày với hy vọng trở thành chiến binh và đạt được phẩm giá. Các cậu nhỏ nhắn mạnh mẽ ngay từ khi sinh ra và liên tục được huấn luyện để phòng khi bùng phát. Một ngày nọ, một thừa tướng của nước Tần nhìn thấy họ huấn luyện và đưa Li Piao vào phục vụ trong triều đình. Ông chấp nhận lời yêu cầu và rời đi để phục vụ Đức vua; Li Xin cũng rất mừng cho anh ta.

Sau một tháng, Piao nghỉ hưu vì bị thương và trên bờ vực của cái chết trở lại Xin. Anh ta nói với anh ta rằng anh ta đã bị thương bởi vì những người của em trai của Nhà vua, những người đã phá vỡ một cuộc binh biến chống lại Nhà vua vì tham lam ngai vàng vàng. Xin dành những năm tháng tương lai của mình để huấn luyện và sát hại em trai nhỏ của Nhà vua để trả thù cho người game thủ Piao của mình. Vì lợi ích của mình, ông cũng có mối quan hệ thâm thúy với nhà vua và với tư cách là vị tướng của ông, đã giúp ông thống nhất cả quốc gia.

Kingdom phần 4 tập 17

Kingdom phần 4 tập 17

Kingdom Season 4 Episode 16 Tóm tắt

Chúng ta đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của vị vua thứ 31 của nước Tần tại lễ đăng quang đãng. Đó là điều nhưng mà người hâm mộ mong đợi sau khi tập 15 ra mắt, nhưng chúng ta thế hệ chỉ nhìn thoáng qua. Tập phim mở đầu với việc Lao thảo luận về kiến ​​thức của Xianguang về đứa trẻ với nữ vương; tiết lộ này khiến Lào rơi vào tình thế dễ bị tổn thương. Các cuộc thảo luận và xung đột nội bộ đang diễn ra, và một kế hoạch được thiết lập để tiến công ngoại quốc Qei.

Mặt khác, Ben đã khiến quân đội của Chu phải lùi bước trước sức mạnh của tiểu đoàn kỵ binh của mình. Họ làm việc để mở rộng hơn nữa các bức tường phòng thủ. Lãnh chúa Chagwen cũng nỗ lực xoá sổ vương quốc Ai bằng cách thao túng các thành viên trong triều đình. Nhiều thủ đoạn và cuộc thương thảo đã được thể hiện trong tập phim, nhưng trọng tâm chính là lễ trao vương miện. Tất cả mọi người đều nhìn lên nhà vua với niềm hy vọng, như thể có một tia sáng thoát ra từ thân thể của ông.

Kingdom phần 4 tập 17

Kingdom phần 4 tập 17

Kingdom Season 4 Episode 17 Ngày và giờ sinh sản

Kingdom phần 4 tập 17 sẽ được sinh sản vào Chủ nhật ngày 31 tháng 7 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, đó sẽ là Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022 lúc 0:00 sáng Giờ chuẩn Nhật phiên bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể xem Kingdom Season 4 Episode 17 vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 tại 08:00 Giờ yên bình Dương / Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 10:00 Giờ Miền Trung / Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 11:00 sáng Giờ phương Tây. Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022, lúc 8.30 tối Giờ chuẩn Ấn Độ.

CŨNG ĐỌC: Phantom Of The Idol Tập 5 Ngày sinh sản: Yuya Niyodo đang được xem xét

Mong đợi gì từ Kingdom Season 4 Tập 17?

Cánh cửa cho rất nhiều cuộc phiêu lưu thế hệ vừa mở ra với sự xuất hiện của Nhà vua trong tập cuối. Theo manga, câu chuyện sẽ diễn ra sự kiện khi Vua và Xei chạm trán. Tất nhiên, chúng ta không thể mong đợi điều đó xảy ra ngay ngay lập tức chỉ trong một tập phim, nhưng điều này sẽ dẫn đường cho nhiều tập phim. Phần này dự kiến ​​sẽ có hơn 26 tập, vì vậy sẽ có nhiều hơn nữa. Chúng ta có thể mong đợi sự phát triển của nhân vật Ying trong tập tiếp theo.

Xem Kingdom Phần 4 Tập 17 ở đâu?

Kingdom phần 4 tập 17 sẽ có trên nhiều kênh truyền hình Nhật phiên bản trên 31 tháng 7 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã sinh sản trước đó và các mùa sau cuối với phiên bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Tôi hy vọng game thủ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Tỏa sáng trên! Ngày sinh sản tập 4 của Bakumatsu Bad Boys: Đuổi theo người dẫn đầu thế hệ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *