ANIME

Tiết lộ vị trí quay phim của RV: Cảnh quay tuyệt đẹp được quay ở đâu?

game thủ còn nhớ bộ phim hài RV không? Chúng tôi ở đây để nói về các vị trí quay phim RV. Bộ phim này sẽ khiến game thủ nhận ra tầm quan yếu của việc dành thời kì ra ngoài và dành thời kì chất lượng đó cho bằng hữu và gia đình của game thủ. Phim RV tuy xem rất nhẹ nhõm nhưng kiên cố sẽ khiến game thủ phải đặt câu hỏi rằng mình dành cho những mối quan hệ quan yếu của mình tới mức nào trong cuộc sống. Chiếc đồng hồ vui nhộn này hiện là một trong những bộ phim về chuyến đi tiền phong từ trước tới nay.

game thủ không chỉ yêu khi một bộ phim chỉ xúc tiến game thủ đóng gói và đi nghỉ dài ngày sao? Vâng, chúng tôi hiểu. Trong khi việc lập kế hoạch như vậy không hoàn toàn khả thi trong trái đất văn minh đang phát triển nhanh chóng. game thủ kiên cố có thể xem một bộ phim về nó. Và vui hơn nữa, chúng tôi ở đây để chở game thủ tới các vị trí quay phim RV.

Phim RV nói về cái gì?

Chúng tôi xin lỗi vì sự tạm dừng này, nhưng ngơi nghỉ ăn nhẹ là một loại quan yếu trong chuyến đi đường. Trước khi nhảy tới các vị trí quay phim của RV, hãy nói về bộ phim này nói về cái gì. RV là cái tên nổi tiếng với bộ phim Runaway Vacation năm 2006. Bộ phim dựa trên một tổng giám đốc đồ uống Bob Mruno, người do Rob Williams tuyệt vời thủ vai. Bob không thể kết nối với gia đình rối loạn tác dụng của mình, bao gồm vợ và nhị đứa con hư hỏng.

Gia đình thuê một chiếc RV và quyết định có một chuyến đi nhị tuần từ Los Angeles tới Colorado Rockies. Gia đình gặp gỡ nhiều tập thể trại viên kỳ lạ khác nhau và gắn bó với họ như một gia đình. Bộ phim dạy những bài học quan yếu về giá trị gia đình và biết giá trị của những người thân yêu của game thủ.

Cũng nên đọc: Một Splash Of Love được quay ở đâu? Tất cả về vị trí quay phim

RV vị trí quay phim

Chúng tôi xin lỗi nếu chúng tôi đã dụ game thủ thực hiện một chuyến đi xuyên quốc gia với gia đình của game thủ với thủ đoạn đó, nhưng mọi thứ phải được nói. Trong khi chúng tôi không thể đưa game thủ đi nghỉ về mặt thể chất. Chúng tôi có thể vận chuyển game thủ tới các vị trí Quay phim RV ngay từ khi game thủ còn ngồi trên ghế.

RV Địa điểm quay phim

RV vị trí quay phim

Phim được quay ở Vancouver, British Columbia. Nam Alberta là một vị trí quay khác của bộ phim RV. Cảnh hồ của phim RV rất nổi tiếng. Chúng tôi có thể nói thêm rằng dừng lại bên hồ khi đang đi trên đường là điều bắt buộc. Tự hỏi cảnh hồ được quay ở đâu? Cảnh đó được quay tại Hồ Shasta ở Vancouver, Columbia. Bây giờ một bộ phim có tựa đề RV hẳn đã sử dụng rất nhiều phương tiện và trang bị trong quá trình sinh sản. Theo các nguồn tin, bộ phim đã sử dụng tổng cộng sáu chiếc Georgetown trông giống nhau và nhị chiếc xe buýt cổ điển y hệt nhau. Đây là 359 km Forest River Georgetown 359 năm 2005.

Trong khi phần lớn bộ phim nói về cuộc hành trình của gia đình giữa đường cao tốc của Los Angeles và Colorado, bộ phim thực sự được quay ở Vancouver. Bối cảnh trước tiên được dựng cho bộ phim là ở Nevada Campground. Richmond Sandunes cũng là một trong những vị trí quay ngoại cảnh của bộ phim.

Đó là nó ở các vị trí Quay phim RV từ phía chúng tôi. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và nội dung như vậy!

Cũng nên đọc: Các vị trí quay phim của Miss Meadows được tiết lộ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *