ANIME

Luffy Vs. Shanks: Một trận chiến sử thi đang được tạo ra

Không ai tưởng tượng được rằng sẽ có lúc Luffy vs Shanks được cân nhắc. Thứ nhất, chúng ta vẫn chưa được chứng kiến ​​trận chiến của shank và chỉ biết những gì anh ấy có thể làm thông qua những cây nho. Mệnh lệnh Haki của anh ta được cho là tốt tới mức anh ta ngang hàng với Kaido khi không có Trái gian ác quỷ. Và đây là trường hợp của Gol D.Rogers, và vua hải tặc đã tiến công bại tất cả những gì cản đường anh ta bằng Haki một mình. Chưa kể, Shanks là học trò của anh ta và biết cách sử dụng Haki ở một level khác với Luffy hay bất kỳ hải tặc nào. có nhẽ, người duy nhất có thể đối đầu với Shanks là đối thủ của anh ta, Buggy, người đã lên tới cấp bậc Yonko. Mặc dù vậy, cảm xúc nhỏ giọt từ Luffy và Shanks sẽ là một hiện tượng và những gì chúng tôi sẽ tập trung vào trong bài viết này.

Luffy Vs. Shanks: Lời hứa 25 năm

Câu chuyện mở đầu với việc Shanks đưa chiếc mũ rơm cho Luffy và sau đó Luffy sẵn sàng tới trái đất với trái gian ác quỷ của mình. Shanks cũng đã hứa với Luffy rằng anh sẽ khỏe hơn và gặp anh trong tương lai. Người đàn ông đó đã biến Yonko giữ lời hứa của mình và không gặp người game thủ nhỏ của mình kể từ đó. Tuy nhiên, anh ta nằm ngoài phạm vi trong nhiều trường hợp. Chúng tôi chỉ nghe nói về thành tích hoặc tài năng của anh ấy, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thấy anh ấy chống chọi. Ngay cả khi Luffy chống chọi với Kaido, Kaido vẫn nghĩ Shanks là một trong những người có thể tiến công bại anh ta. Nhưng là kẻ làm thịt người đây, Shanks không có trái gian ác quỷ! Điều này khiến chúng ta tự hỏi làm thế nào nhưng mà Luffy Vs. Shanks sẽ đi xuống.

Luffy VS Shanks

CC: Nhượng quyền thương nghiệp One Piece

Ai sẽ thắng lợi trong Luffy Vs. Cảm ơn?

Đây là điều về One Piece; game thủ không bao giờ có thể biết ai sẽ thắng trong một trận chiến như thế này. Một số người có thể nói rằng Luffy sẽ giành thắng lợi trong trận đối đầu giữa Luffy và Shanks, trong khi những người khác lại khinh thường họ. Nhưng với chuỗi thắng lợi của Luffy, sẽ không còn xa sự thực khi tin rằng anh ta có thể tiến công bại Shanks một chọi một, mặc dù anh ta phải nỗ lực vì điều đó. Shanks là một bậc thầy về Haki, người đã trở thành Yonko sớm hơn Luffy. Anh cũng là học trò của Gol D.Rogers, người đã đoạt được trái đất chỉ với Haki. Vì vậy, Shanks có thời cơ thắng lợi khá cao, nhưng liệu trận chiến sau hết có giành được kho báu?

Luffy VS Shanks

CC: Nhượng quyền thương nghiệp One Piece

Họ sẽ chống chọi vì điều gì trong Luffy Vs. Cảm ơn?

Luffy Vs. Shanks sẽ xảy ra chỉ vì một lý do, One Piece. Câu chuyện không rõ ràng về thứ đó là gì, nhưng Oda đã đưa thứ đó trở lại tiêu điểm. Nhưng sẽ còn lâu nữa chúng ta thế hệ đạt được điều đó. Khi viết bài này, phần Wano đã kết thúc và chúng tôi đang hướng tới phần sau hết. Cuộc hành trình sau hết cũng gần kết thúc, và chúng tôi đã được gợi ý rằng sẽ có một trận chiến lớn trước khi cuộc đọ sức định mệnh xảy ra. Mặc dù Shanks đã hướng dẫn Luffy ngay từ đầu, nhưng khoảng thời kì để họ đương đầu với nhau trong một trận đấu sẽ trở thành một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử anime. Chúng ta cũng sẽ thấy trận chiến một tay trong Luffy vs Shanks sau ngần ấy năm.

Cũng đọc: Minato tham gia trận chiến thứ tư trong tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.