ANIME

Rigby kết thúc với ai trong chương trình thường xuyên?

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận xem Rigby kết thúc với ai? Trong trường hợp game thủ hoảng loạn, chúng tôi đang nói về một trong những nhân vật chính của Chương trình thường xuyên. Chúng tôi thấy anh ấy làm thuê việc trông coi khu đất. Nhân vật đã được lồng tiếng do William Salyers. Nói về tính cách của mình, Rigby rất dễ đoán và thường bị coi là một đứa trẻ. Anh ấy chưa trưởng thành tới mức anh ấy tự đặt cho mình cái tên là Trash Boat, vì anh ấy nghĩ rằng nó cũng có vẻ thú vị và sắc sảo. Tuy nhiên, khi bộ phim tiến triển, anh ấy tỏ ra trưởng thành hơn và có trách nhiệm với bè game thủ của mình, Mordecai, Skips, Margaret, Thomas, v.v.

bất kỳ ai chưa xem chương trình thường xuyên tới sau cuối sẽ tự hỏi Rigby kết thúc với ai. Chà, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ ai trong chương trình ngoại trừ một người. Tuy nhiên, ban sơ, anh tỏ ra không thích cô và nỗ lực tránh mặt cô. sau cuối, anh ấy khởi đầu có thiện cảm với cô ấy, và mọi thứ trở thành không giống nhau. Nhưng, cô ấy là ai? Chúng ta hãy có một cái nhìn!

Cũng nên đọc: Liệu Mordecai có kết thúc với Margret không? Chuyện Tình Của Các Nhân Vật Thường Chiếu!

Rigby từ ‘Chương trình thường xuyên’ kết thúc với ai?

Rigby kết thúc với Eileen Roberts. Nhân vật của cô đã được lồng tiếng do Minty Lewis. Cô cũng là một nhân vật chính khác của Regular Show, nơi cô được tìm thấy khi còn là sinh viên của trường Cao đẳng Thành phố và cũng đang làm bồi bàn tại The Coffee Shop. Dưới đây là một sự cố về câu chuyện tình yêu của họ.

Rigby kết thúc với ai

Rigby và Eileen

ban sơ, Eileen có thiện cảm với Rigby, nhưng anh nỗ lực tránh mặt cô. Tuy nhiên, trong những tập sau, Rigby đã ám chỉ rằng sẽ yêu Eileen. Họ san sẻ một mối liên kết rất ngặt nghèo, và tình cảm của họ dành cho nhau ngày càng bền chặt hơn bao giờ hết. Người ta thấy anh tiến công giá cao cô trong nhiều dịp khác nhau, không giống nhau là kỹ năng phá cửa kính xe hơi của Margaret. game thủ chưa xem tập ‘Nhật ký’? Rigby gọi cô ấy là nóng nhưng không đeo kính. Cô cũng giúp anh giữ công việc của mình. Ngoài ra, trong tập ‘Skips in the Saddle’, khi Rigby bị trêu chọc, anh san sẻ chỉ là game thủ với Eileen, và không có gì xảy ra ngoài đó.

Trong khi đó, Rigby khởi đầu cảm thấy rằng mình không đủ thông minh để hứa hò với Eileen. Vì vậy, anh quyết định quay lại trường trung học để tốt nghiệp. Anh ấy khởi đầu hủy các cuộc hứa hò của họ, và cô ấy cảm thấy khó chịu. Khi biết rằng Rigby có kế hoạch lấy bằng tốt nghiệp cho mình, cô ấy vô cùng xúc động. Sau đó, Rigby và Eileen cũng đi dự vũ hội cùng nhau, nơi anh nhận ra cô ấy xinh đẹp như thế nào. sau cuối, trong A Regular Epic Final Battle, chúng ta thấy Rigby hôn Eileen lần trước tiên trong truyện. Nó trở thành rất không giống nhau cho cả nhì, và sau cuối, họ kết hôn với nhau. Họ cũng có phúc có con, sống hạnh phúc bên nhau.

Cũng nên đọc: Mordecai kết thúc với ai? Phần cuối của chương trình thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.