ANIME

All Creatures Great And Small Season 3 Episode 2: Ngày phát hành, Spoilers & Cách xem

Ngày phát hành tập 2 của All Creatures Great and Small Season 3 đang diễn ra đúng tiến độ và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về những điều tương tự. Cốt truyện của bộ phim bắt đầu từ năm 1937. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ một loạt sách được viết bởi James Herriot. Những điều này tập trung toàn bộ vào nhân vật chính, một cựu chiến binh sống ở Yorkshire. Đối với phí bảo hiểm, chúng tôi thấy nó bắt đầu với các bác sĩ phẫu thuật thú y được đề cập.

Họ đang làm việc ở Yorkshire Dales, và câu chuyện bắt đầu từ rất xa xưa. Chúng ta thấy rằng Seigfried Farnon tập trung vào Seigfried Farnon, một người rất lập dị và được các đồng nghiệp mô tả như vậy. Chẳng bao lâu, anh ta thuê một người mới tên là James Herriot đang hành nghề tại Skeldale House. Người thứ ba trong nhóm thú y của họ là em trai họ Seigfried tên là Tristan. Nhân vật chính thứ tư trong bộ truyện này là bà Hall. Cô ấy là quản gia của họ.

Với sự khởi đầu của mùa giải mới, chúng tôi đang mong đợi các nhân vật chính của chúng tôi sẽ trở lại một lần nữa. Người hâm mộ sẽ có thể thấy nam diễn viên Nicholas Ralph thể hiện vai James Herriot. Sau đó, Samuel West thể hiện nhân vật Siegfried Farnon. Anna Madeley đóng vai bà Audrey Hall. Callum Woodhouse đảm nhận vai Tristan Farnon. Cuối cùng, chúng ta thấy Rachel Shenton thể hiện nhân vật Helen Anderson. Cô ấy là một phụ nữ trẻ và rất thích sự quan tâm của James. Chúng ta thấy câu chuyện của họ phát triển xuyên suốt các tập phim. Trở lại với chương trình, chúng ta hãy tóm tắt một chút trước khi thảo luận về tương lai của bộ truyện.

All Creatures Great and Small Season 3 Episode 1

Ảnh tĩnh từ All Creatures Great and Small Season 3

Trở lại Tập 7 của All Creatures Great and Small Season 2, chúng ta đã thấy Giáng sinh diễn ra tại Darrowby. Chúng ta thấy James và Helen có một chút thất bại vì họ không đồng ý về địa điểm mà họ sẽ tổ chức lễ Giáng sinh. Vào cùng ngày, một con vật cưng rất dễ thương trong thị trấn bị ốm. Điều này có nghĩa là Siegfried sẽ phải đưa họ vào để điều trị thêm và gọi cấp cứu. Chà, đây là tất cả những gì chúng ta đã thấy ở phần cuối và do đó, bây giờ chúng ta hãy hiểu tương lai của loạt phim với phần mới ngay trước cửa nhà chúng ta.

Cũng nên đọc: The Owl House Season 3 Episode 1: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 1 của All Creatures Great and Small Season 3

Ngày phát hành tập 2 của All Creatures Great and Small Season 3 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Second Time Lucky. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên Kênh 5 lúc 9 giờ tối theo Giờ Anh. Các tập mới sẽ được phát sóng hàng tuần kể từ đây vào các ngày thứ Năm hàng tuần, do đó, người hâm mộ có thể theo dõi.

Cách Xem Tất Cả Sinh Vật Lớn Và Nhỏ Phần 3 Tập 2

All Creatures Great and Small Season 3 Episode 2 có thể được xem đầy rủi ro khi phát sóng trên Kênh 5 vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập phim cũng sẽ được tải lên nền tảng My5 sau đó. Để truy cập những thứ này, người dùng sẽ cần thông tin xác thực đăng nhập qua cáp hợp lệ, đây là một hình thức trả phí để xem nội dung nói trên. Đối với những người sống ở Hoa Kỳ, họ sẽ phải chờ đợi. Có, các tập mới của All Creatures Great and Small Season 3 sẽ phát hành trên Masterpiece trên PBS bắt đầu từ ngày 8 tháng 1 năm 2023.

All Creatures Great and Small Season 3 Spoilers

Tập 1 của All Creatures Great and Small Season 3 có tựa đề Second Time Lucky. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​câu chuyện bắt đầu sau ba tháng đúng nơi mà nó đã khiến chúng ta dừng lại. Năm 1939, và mùa xuân đã bắt đầu. Skeldale sắp có một số thay đổi lớn về môi trường và nội thất của nó.

Điều này có nghĩa là bộ ba kỳ cựu và thậm chí cả Helen và bà Hall cũng sẽ phải điều chỉnh lại như cũ. James sẽ được coi là làm cho mối quan hệ của anh ấy chính thức hơn với Helen trong khi đó là một thời điểm quan trọng đối với Tristan khi anh ấy đã trở thành bác sĩ thú y.

Cũng nên đọc: Tất cả sinh vật vĩ đại và nhỏ phần 2 được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published.