ANIME

God Of War Ragnarök có đoạn giới thiệu câu chuyện mới ở trạng thái chơi

Kratos buồn bã nhìn chằm chằm vào chiếc rìu mà anh ta cầm trên tay.

Sự lựa chọn táo bạo thực sự hỏi Kratos, thần chiến tranh, nếu anh ta thực sự muốn chiến tranh.
Ảnh chụp màn hình: Sony

Năm ngoái, Sony Santa Monica thậm chí sẽ không xác nhận tên chính thức tiếp theo của God of War. Tuy nhiên, trong năm ngoái, cuối cùng nó đã bắt đầu kéo lại bức màn về God Of War Ragnarok theo một số cách lớn, và bây giờ một đoạn giới thiệu mới tại buổi giới thiệu State of Play hôm nay đã tiết lộ nhiều hơn về thế giới của nó và những trở ngại trong thần thoại Kratos và con trai của anh ta sẽ đối mặt trong đó.

Đoạn giới thiệu mới đầy ắp những cảnh hành động thú vị về Dad of War và cậu bé Atreus có vẻ ngoài kỳ lạ với Aaron Paul, chiến đấu với đàn hạc, nhìn những con sứa bay khổng lồ lơ lửng trên đường chân trời và giải phóng Tyr, thần chiến tranh Bắc Âu, khỏi sự trói buộc. Nhưng vì đây là sê-ri God of War mới, nên đoạn trailer đã không cắt xén việc các nhân vật đọc Kratos là rác rưởi, gọi anh ta là một vị thần giả, nói rằng không ai tôn thờ anh ta và anh ta chỉ đơn giản là một con trâu say máu.

PlayStation

Trong khi Kratos không xuất hiện theo từng giai đoạn khi nướng thịt công khai, đoạn giới thiệu cho thấy Atreus đang che giấu một bí mật với người cha già thân yêu của mình, và hai người có một cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm khi Kratos tuyên bố rằng anh ta không cần ai bảo vệ mình. Ngòi của đoạn giới thiệu thậm chí còn trêu chọc chúng ta bằng một cái nhìn thoáng qua về cuộc đối đầu giữa Kratos và Thor. Hãy để các tia lửa bay.

Tiếp theo sự khởi động lại loạt phim hành động được giới phê bình đánh giá cao vào năm 2018, God Of War Ragnarok ban đầu được thiết lập để phát hành vào năm ngoái trước khi bị trì hoãn. Thời gian sản xuất bổ sung là cần thiết một phần do biến chứng công việc từ covid-19, cũng như diễn viên lồng tiếng Christopher Judge của Kratos cần thời gian để hồi phục sau ca phẫu thuật mà anh ấy đã trải qua vào nửa cuối năm 2019.

Nơi God of War 2018 chứng kiến ​​cảnh Kratos chăn dắt đứa con trai nhỏ của mình qua Midgard trên hành trình rải tro tàn của vợ anh ta là Faye trên đỉnh núi cao nhất, phần tiếp theo cho thấy họ đang tìm kiếm câu trả lời về danh tính của Atreus bây giờ là vị thành niên. Thor và Freya cũng xuất hiện tại một số thời điểm để thử và chiến đấu với bộ đôi. Trò chơi mới cũng sẽ có một bản đồ mở rộng, theo chiều dọc hơn và một đạo diễn mới, mặc dù nó vẫn sẽ được trình bày dưới dạng một cảnh quay điện ảnh duy nhất. Quan trọng nhất, sẽ có xe trượt dành cho chó mà bạn có thể sử dụng để vượt qua lãnh nguyên băng giá của Scandinavia với những người bạn tốt nhất mà một vị thần chiến tranh từng có.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Mặc dù Ragnarok không phải là trò chơi God of War cuối cùng, nhưng nó sẽ là chương cuối cùng trong câu chuyện Bắc Âu của nó. Nhà sản xuất Cory Barlog tiết lộ sẽ không có trò chơi thứ ba vì bộ ba đơn giản là mất quá nhiều thời gian. Tất cả những câu hỏi lớn mà người hâm mộ đặt ra từ trận đấu năm 2018 sẽ sớm được giải đáp.

God of War Ragnarok dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 11 cho PlayStation 4 và PlayStation 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published.