ANIME

Lý Dịch Phong bất ngờ bị cắt sóng, xóa tên khỏi các giải thưởng

Khán giả Trung Quốc đang vô cùng hoang mang khi tiết mục của Lý Dịch Phong bị xóa bỏ. Tên của nam diễn viên bị xóa khỏi các giải thưởng Hoa Đỉnh, Kim Ưng.

Ngày 10/9, trang 163 đưa tin Lý Dịch Phong bị đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV xóa tiết mục. Trước đó, anh được sắp xếp thể hiện ca khúc Nguyện người dài lâu, nhưng nam diễn viên bị cắt sóng không rõ lý do.

Bên cạnh đó, tên của Lý Dịch Phong còn bị xóa khỏi hệ thống giải thưởng Hoa Đỉnh và Kim Ưng.

Năm 2017, Lý Dịch Phong thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc với bộ phim Tru tiên: Thanh vân chí tại lễ trao giải Hoa Đỉnh. Năm 2018, anh trở thành Thị đế Kim Ưng với tác phẩm Ma tước. Có thể nói, đây là hai giải thưởng giá trị nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lý Dịch Phong.

Ngoài ra, Lý Dịch Phong còn là đại sứ hoạt động của Viện kiểm sát tối cao Trung Quốc, nhưng truyền thông phát hiện những bài đăng liên quan đến nam diễn viên cũng bị cơ quan này xóa bỏ. Trên trang của Hiệp hội Nghệ sĩ Truyền hình Trung Quốc cũng không tìm thấy dữ liệu về Lý Dịch Phong.

Lý Dịch Phong bất ngờ bị cắt sóng, xóa tên khỏi các giải thưởng - Ảnh 1.

Thông tin Lý Dịch Phong bị cấm sóng gây hoang mang cho công chúng.

Loạt động thái này gây hoang mang cho người hâm mộ, vì chỉ những nghệ sĩ vướng bê bối lớn, liên quan tới pháp luật mới bị xóa sạch thông tin. Đây được coi là những bước đi đầu tiên khi cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc muốn cấm sóng một nghệ sĩ.

Trước đó, blogger Trương Tiểu Hàn cho biết có một nam nghệ sĩ lớn vướng bê bối mua bán dâm đã bị cảnh sát bắt giữ. Nhiều người cho rằng bê bối này có liên quan tới Lý Dịch Phong. Trước những thông tin tiêu cực có thể hủy hoại cả sự nghiệp, phía Lý Dịch Phong vẫn chưa lên tiếng.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987 là một trong những diễn viên 8X nổi tiếng nhất Trung Quốc. Anh được xếp vào nhóm “tứ đại lưu lượng” (gồm Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm), là những nghệ sĩ có lượng fan đông đảo, hùng hậu nhất, được truyền thông săn đón nhất. Vị thế của Lý Dịch Phong trong giới giải trí Hoa ngữ là ngôi sao hạng A đứng đầu.

Lý Dịch Phong bất ngờ bị cắt sóng, xóa tên khỏi các giải thưởng - Ảnh 2.

Lý Dịch Phong là một trong 4 nam nghệ sĩ thần tượng hot nhất Trung Quốc.

Nam diễn viên nổi tiếng từ năm 2014 với các tác phẩm như Thiên kim trở về, Cổ kiếm kỳ đàm. Sau đó, anh tham gia vào nhiều bộ phim có tỷ suất người xem cao như Đạo mộ bút ký, Tru tiên thanh vân trí, Hoạt sắc sinh hương, Bí ẩn mà vĩ đại…

Lý Dịch Phong được đánh giá là có tương lai rộng mở khi diễn xuất có nhiều tiến bộ và đang dần chuyển từ diễn viên đóng phim thần tượng ngôn tình sang đóng các dự án lớn thuộc dạng chính kịch, với các nhân vật có chiều sâu hơn.

Ảnh: Sina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *