ANIME

Lycoris Recoil sẽ là anime hệ thống trị giá mùa hè 2022!

Không chỉ đạt được doanh thu vượt trội, anime Lycoris Recoil of A-1 Pictures đã được đánh giá cao bởi những người nổi tiếng. Câu chuyện với đôi yuri Chisato và Takina chắc chắn sẽ có hệ thống trị giá mùa hè 2022!

Lycoris Recoil là gì?

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil là bản nguyên anime được thực hiện bởi studio A-1 Pictures. Phim được đạo diễn bởi Shingo Adachi, biên kịch Asaura cùng sự tham gia của mangaka Imigimuru với vai trò của thiết kế nhân vật.

Lycoris Lượn chuyện về một cuốn sổ cà phê nhỏ tại Tokyo. Tiệm này chuyên phục vụ các loại nước uống, bánh ngọt và … sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ trên trời dưới đất mà khách hàng yêu cầu. Trong mỗi tập phim, ta sẽ được theo dõi bộ đôi Chisato và Takina thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm.

Lycoris Recoil current all is 13 files. Phim lên sóng từ ngày 2 tháng 7 năm 2022. Đến hiện tại, Lycoris Recoil được đánh giá 8.17 điểm trên MyAnimeList đồng thời có được sự ủng hộ rất lớn từ giả đại chúng tôi.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 hoạt động hình người hâm mộ Nhật Bản mong đợi nhất anime hè 2022!

Lycoris Recoil là anime hay nhất mùa hè 2022

Lycoris Recoil

Cách đây không lâu, cổng thông tin Myjitsu Nhật Bản đã đăng tải một bài viết cho cộng đồng người hâm mộ anime đang đánh giá Lycoris Recoil là “anime hay nhất của mùa”. Hiện tại, số sản phẩm bán ra của Lycoris Recoil, vượt trội hoàn toàn với các bộ anime khác của mùa. This đồng nghĩa với việc kinh doanh các sản phẩm của Lycoris Recoil được phục hồi cao hơn cả Overlord hay Classroom Of The Elite – mặc dù Lycoris Recoil là một nguyên bản anime, hoàn toàn mới mẻ trong mắt giả.

This root anime khó có chỗ đứng lắm, nhưng Lycoris Recoil đang tạo ra một sự khác biệt.

Câu chuyện được kể từ rất tốt, hình ảnh, âm nhạc cũng rất tuyệt vời. Quá tuyệt luôn!

Anime siêu cấp của mùa này đây! Mong là phim sẽ không bị mất phong độ ở các tập cuối.

Lycoris Recoil được Kojima Hideo khen ngợi hết lời

Lycoris Recoil

Kojima Hideo (Hideo Kojima) là nhà làm game nổi tiếng của Nhật Bản, từng được tạo ra tiếng vang toàn cầu với loạt Metal Gear và gần đây là Death Stranding. Tại Nhật Bản, Kojima Hideo được xem là một trong những “thánh” của công ty game bởi gần như sản phẩm nào của ông cũng đạt được thành công vang dội.

Sau khi lên sóng, Lycoris Recoil đã trở thành anime duy nhất lọt vào TOP 10 đơn đặt hàng trước sản phẩm của nền tảng nền tảng Amazon. Kojima Hideo gần đây đã sử dụng ứng dụng Amazon Prime để giải trí và cái tên Lycoris Recoil dễ dàng lọt vào danh sách gợi ý cho ông.

Tôi tình cờ nhìn thấy một anime có tên như “Lycoris Pizza”? Có tên là Lycoris Recoil “. Một nữ sát thủ được bổ nhiệm làm việc tại một quán cà phê? Đây quả là một thiết lập và giới thiệu điện. Tôi nhận ra rằng hình như đây là một anime đến từ Nhật Bản thì phải? Lúc tỉnh lại thì tôi đã xem hết tập 3 rồi. Tập 4 đâuuuu?

Chia sẻ huyền thoại Kojima Hideo nhận về rất nhiều bình luận đồng tình từ giả. Lycoris Recoil nhờ thế càng nổi tiếng hơn. Theo các bản cập nhật mới nhất, nhà làm game này đã lập tức theo dõi tập 4 trên Netflix khi nó ra mắt và có các đánh giá rất tích cực.

Show at, Lycoris Recoil vẫn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng với sức hút một ngày gia tăng. Nếu giữ vững phong độ thì anime này hoàn toàn đủ sức để trở thành “trùm” của mùa hè 2022. Bạn đã xem Lycoris Recoil chưa? Bạn thấy sao về bộ anime này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *